247Truyen.com

Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi Q.4 - Chương 2370: A Cẩn, giết nàng 03

Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi Q.4 - Chương 2370: A Cẩn, giết nàng 03 online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Máu cả người hắn giống như lạnh, trong lòng khác thường, không khỏi đau lòng, liền bị cái gì hung hăng vò nát, ánh mắt của hắn lạnh lẽo, chợt mắc kẹt cổ họng của nàng.

Mắt Tô Mạt bỗng dưng trợn to, nàng cũng biết, hắn nhất định là bị người khống chế rồi, nếu không tuyệt đối sẽ không như vậy.

Nàng dẫn hắn ra xa như vậy, chính là vì không để cho nữ nhân kia khống chế hắn.

Nàng khổ sở giùng giằng, nước mắt chảy xuống khuôn mặt, bi thương nhìn hắn, hi vọng hắn có thể với trong hỗn độn nhớ một chút xíu hình ảnh nàng.

Nàng không giãy giụa, giống như một đóa hoa trong tay hắn sắp khô héo, ánh sáng kim liên cũng chậm rãi ảm đạm xuống.

Trong đầu hắn rất loạn, thật giống như có một vạn con sâu gặm nhấm, tâm lại đau, giống như một cây đao lăng trì hắn.

Âm thanh Liên nhi này lành lạnh ngọt ngào lung tung kia vang lên, “A Cẩn, ngươi nếu lựa chọn trung thành với ta, sẽ phải cả đời rất tốt với ta, không thể thích nữ nhân khác, nếu như ngươi đúng có cảm tình nữ nhân khác, liền nhất định sẽ tự tay giết nàng. Thân thể của ngươi, lòng của ngươi, đều là của ta.”

Hắn chỉ cảm thấy cả người thật giống như nứt ra, máu cơ hồ muốn sôi trào khô héo đi, nhu cầu cấp bách cái gì tới ấm xuống tới bổ khuyết loại đau khổ này.

“Buông tay!” Hắn khổ sở hô một tiếng, một tay đánh ra Tô Mạt đi, nhìn nàng giống như diều đứt dây rơi xuống trong bóng tối, trong đầu âm thanh để cho hắn tiến lên giết nàng, giết nàng, giết nàng. . . . . .

Thế nhưng hắn lại cảm thấy nửa bước khó đi.

“A Cẩn, A Cẩn. . . . . .”

Giọng nói ngọt ngào lành lạnh đang dẫn dụ hắn, kêu gọi hắn, linh quang trong đầu hắn hiện ra, liền phi thân hướng âm thanh kia bay đi.

Ánh mắt lành lạnh, phong cách băng hàn.

Tô Mạt chậm rãi từ trong bùn đất bò dậy, xem ra nàng hình như không phải là không có cơ hội, chỉ có thể nói thủ pháp kẻ địch quá mức ác độc cường đại, nàng nhất định phải nghĩ biện pháp cứu hắn trở lại.

Nàng ngồi trên chiếu, vận công điều khí, hôm nay nàng nội lực thâm hậu, cộng thêm kim liên trợ giúp, còn nữa nam tử cũng không có thật lòng làm thương nàng, cho nên thương thế cũng không lo ngại.

Đám người A Lí đến tìm kiếm nàng, trên đường mấy người hội hợp, Tô Mạt biết được Hoàng Phủ Cẩn đã hộ tống vị kia cái gì tiên cô cùng Tá Đôn đi.

A Lí nói: “Chúng ta không ngăn được hắn.”

Tô Mạt cười khổ, võ công của Hoàng Phủ Cẩn, ai có thể ngăn được?

Nếu như có thể dễ dàng ngăn được, năm đó Doãn Thiếu Đường bọn họ cũng sẽ không vắt hết óc, phí lớn thời gian như vậy.

Nàng không thể để cho bọn họ được như ý.

Sắc mặt nàng lạnh lẽo, phân phó nói: “Triệu tập tất cả có thể lực lượng, dò thăm người trong kiệu là cái lai lịch gì.”

Dừng một chút, nàng lại nói: “Phái đi tìm Thẩm lão gia dò thăm sự tình Vu Hận Sinh, người truyền tống về tới chưa?”

A Lí nói: “Theo thời gian đoán chừng, bọn họ vừa tới, nên còn cần mấy ngày.”

Mọi người trong lòng rất trầm trọng.

Mấy người trở về đến đại doanh Hoàng Phủ Giới, mặc dù không có giết Tá Đôn, nhưng quân Tá Đôn đã bị thương nặng, trải qua Tô Mạt bọn họ đánh lén, kỳ chủ lực lẫn nhau chà đạp nghi kỵ, lòng người tan rã, đã có người bắt đầu thối lui ra.

Dù sao đại quân Tá Đôn cũng là mấy gia tộc liên hiệp, cũng không phải một mình hắn.

Tối thiểu không sai biệt lắm vừa vài chục năm, Tá Đôn vô lực tái tiến phạm vào.

Chỉ tiếc, khiến trong kiệu nữ nhân đi mất.

Chỉ là, nàng lập tức điều chỉnh tốt tâm trạng, biết không vội vàng được.

Coi như nàng không muốn làm cho Hoàng Phủ Cẩn rời đi mình dù là một giây đồng hồ, nhưng bây giờ hắn bị quản chế, cũng chỉ có thể như thế.

Hoàng Phủ Giới cùng Nhạc Thiểu Sâm tại trong đại doanh chờ bọn hắn, nghiêm lệnh canh kỹ bên ngoài, không cho phép bất luận kẻ nào quấy rầy.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 1 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi Q.4 - Chương 2370: A Cẩn, giết nàng 03

Bạn đang xem Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi. Truyện được dịch bởi nhóm ddlqd; Editor: Heidi & kan-yuki & MiuLinh. Tác giả: Vệ Sơ Lãng. Chapter này đã được 81 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.