247Truyen.com

Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi Q.1 - Chương 237: Hôm Nay Là Địa Ngục Ngày Mai Là Thiên Đường

Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi Q.1 - Chương 237: Hôm Nay Là Địa Ngục Ngày Mai Là Thiên Đường online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Mà Tô Nhân Vũ sau khi tỉnh lại, như gần đất xa trời, không có tinh thần, không ăn không uống, giống như cây khô.

Hỉ Thước biết hắn áy náy hối hận thống khổ, nàng lén lút xem chừng hắn, nhìn hắn thống khổ cuộn mình, khóc cũng khóc không ra, dùng sức tự đánh ngực mình, hận không thể đem trái tim lôi ra.

Nàng đau lòng vô cùng, cũng không dám tới gần.

Chỉ có thể nghe hắn áp lực giống như dã thú, bi phẫn khóc rống, lại không phải tiếng khóc của người, mà là thương tâm đến cực điểm, thống khổ đến cực điểm, cái loại áp lực này, linh hồn ở chỗ sâu rên rĩ vọng lại.

Nàng xem hắn từ một nam nhân khỏe mạnh cường tráng anh tuấn, chậm rãi gầy yếu, ai, biến thành giống như khúc gỗ.

Nhìn hắn trong mấy tháng ngắn ngủn, đem chính mình hầm thành xương cốt.

Cái phong lưu tiêu sái của nam nhân kia, vừa đi không quay lại a.

Hỉ Thước đau lòng như cắt.

“Hỉ Thước, ngươi nghĩ cái gì, ta cho ngươi đi phân phó ở hoa viên bày rượu, mời Tĩnh thiếu gia cùng Dư tiểu thư ăn cơm, ngươi như thế nào còn không đi?”

Đang ở một bên chính mình cùng chính mình đánh cờ Tô Nhân Vũ nhìn nàng một cái, trên mặt nén không được hưng phấn, một đôi tuấn mâu như bảo thạch rạng rỡ.

Hỉ Thước cả kinh, bị Tô Nhân Vũ đánh gãy ý nghĩ.

Nàng đáp:“Nô tỳ đi chuẩn bị.”

Ngày đó lão phu nhân sợ lão gia thương tâm, cho nên ọi người gạt chuyện tứ tiểu thư, nhưng lão gia đã biết, đau lòng nhi tử không ăn không uống tưởng đã chết theo.

Thật vất vả mới đến được ngày này, thế nhưng đến đây Dư tiểu thư, ngày thường cùng tứ tiểu thư giống nhau như đúc.

Đừng nói là lão gia, nàng cũng mong là một người, nhưng......

Vạn nhất không phải?

Lão gia đang rất nhiệt tình, đến cuối cùng, nên làm cái gì bây giờ?

Nàng cảm thấy Dư tiểu thư không có khả năng là tứ tiểu thư, hai người tuy rằng dung mạo giống nhau, nhưng là khí chất bất đồng .

Dư tiểu thư thần thái bay lên, tứ tiểu thư im lặng nhu nhược, như thế nào cũng không giống

Nàng cơ hồ có thể tưởng tượng, lão gia sau khi tan biến hy vọng, sẽ thương tâm như thế nào, thật không đoán trước được......

Nàng hy vọng ông trời mở mắt, có thể cứu Quốc Công.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 1 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi Q.1 - Chương 237: Hôm Nay Là Địa Ngục Ngày Mai Là Thiên Đường

Bạn đang xem Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi. Truyện được dịch bởi nhóm ddlqd; Editor: Heidi & kan-yuki & MiuLinh. Tác giả: Vệ Sơ Lãng. Chapter này đã được 64 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.