247Truyen.com

Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi Q.4 - Chương 2369: A Cẩn, giết nàng. 02

Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi Q.4 - Chương 2369: A Cẩn, giết nàng. 02 online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Sợi tóc đen tại trong gió đêm nhẹ nhàng nhộn nhạo, giống như non liễu mềm mại phong tình vạn chủng.

Hắn nhìn nàng một cái, ánh mắt lần nữa khôi phục nhu hòa, nhẹ giọng nói: “Đem nó cho ta...ta thả ngươi đi.”

Tô Mạt hít sâu một hơi, hiện tại cách xa nữ nhân kia, nàng phải biết rốt cuộc đã xảy ra chuyện gì.

Nàng nhẹ nhàng cắn môi, “Ngươi lấy xuống mặt nạ, ta đưa Kim Liên cho ngươi.”

Nam tử lắc đầu một cái, “Thật xin lỗi, mặt của ta chỉ có thể cho Liên nhi nhìn.”

Liên nhi? Ánh mắt Tô Mạt lạnh hẳn đi, tiêm lông mày khẽ nhếch, chậm rãi từ trong lòng ngực móc ra một bức tranh, đó là ngày hắn mất tích, nàng một khoản bút họa xuống, cùng hắn giống nhau như đúc.

Mở tranh, khiến ánh sáng kim liên dựa theo, đối mặt với hắn, “Vậy ngươi nói cho ta biết, có phải như vậy hay không?”

Trong mắt nam tử quả nhiên thoáng qua một tia kinh ngạc.

Tô Mạt tiếp tục nói: “Năm ngoái cuối năm, trượng phu của ta cùng một gọi Vu Hận Sinh quyết đấu Vực Đoạn Hồn, Vu Hận Sinh hèn hạ, muốn cùng trượng phu ta đồng quy vu tận, bọn họ rơi xuống vách núi, rơi xuống ở trong sông, vẫn bị xung đến Mạc Vân Quốc đi.”

Nàng cơ hồ không nhịn được nước mắt, không nhịn được nghĩ vọt vào trong ngực hắn, nói cho hắn biết mình nhớ hắn, đến cỡ nào hối hận không ngăn hắn.

Nàng cắn môi, nhịn được nước mắt đảo quanh trong hốc mắt, tiếp tục nói: “Ngươi có thấy qua hay chưa hắn? Ngươi có thể hay không nói cho ta biết, hắn đi nơi nào? Chuyện gì xảy ra? Hắn nói qua, một đời một thế cũng sẽ đi cùng với ta, sẽ không rời ta, sau lần quyết đấu này, giải quyết xong tất cả tâm nguyện, liền dẫn ta cách xa nơi này, chúng ta lái thuyền ra biển, tung hoành trên biển cả. Chẳng lẽ hắn đều quên sao?”

Đầu vai nam tử run rẩy, đầu ngón tay khẽ phát run, trong đầu hình như có cái gì, rồi lại bị một đoàn sương trắng bao lại, cái gì cũng không nhìn thấy.

Tô Mạt tiến lên một bước, để cho hắn gần hơn nhìn, nàng giơ chiếc nhẫn trong tay cho hắn nhìn, “Ta khi sáu tuổi gặp ngươi, ở thời điểm ta ngã lòng nhất ngươi cứu vớt ta. Sau lần đó chúng ta vẫn ở chung một chỗ, chưa bao giờ chia lìa qua. Ngươi đưa ta rất nhiều thứ, cái này chính là ngươi tặng cho ta, nếu như ngươi muốn, ta liền trả nó cho ngươi.”

Nam tử không bày tỏ, chỉ là kinh ngạc mà nhìn nàng, mắt cô ấy là mỹ Lệ, giống như là sao trong bầu trời đêm trong mộng hắn vĩnh viễn không đổi.

Hắn kỳ quái tại sao mình luôn là mơ thấy này hai vì sao này.

Lấy bức vẽ, sau đó đưa tay đi sờ gương mặt của hắn, ngón tay dán sát đường cong cần cổ của hắn, từng điểm một sờ lên.

Hắn bị nàng vuốt ve, thế nhưng không có một chút mâu thuẫn, trong đáy lòng hình như còn có một chút khát vọng, hắn không có cách nào hiểu, tại sao sẽ như vậy.

Hắn rõ ràng rất ghét người khác đụng chạm, dù là Liên nhi, nữ nhân trên danh nghĩa hắn thích nhất, hắn vậy. . . . . .

Lúc này, ngón tay nàng nhỏ nhắn đã thăm dò dọc theo mặt nạ hắn, nhẹ nhàng lấy xuống, lộ ra tuấn nhan nàng nhớ thương .

Nước mắt nàng cuồn cuộn, cũng không dời đi tầm mắt, lẩm bẩm nói: “Tại sao ngươi muốn gạt ta đây? Tại sao không chịu trở về?”

Nàng giương tay ôm hắn, ngẩng đầu lên hôn môi của hắn, mát mẻ, mang theo nhàn nhạt trong veo.

Toàn thân hắn chấn động, lúc này tim đau nhức, trong đầu thật giống như có một vạn con sâu đang bò, âm thanh ngọt ngào lành lạnh lại vang ở bên tai, nàng nói, “A Cẩn, ngươi là của ta, là của một mình ta, không làm cho bất kỳ nữ nhân nào đụng chạm ngươi, nếu như họ dám can đảm đụng thứ thuộc về ta, liền giết nàng!”

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 1 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi Q.4 - Chương 2369: A Cẩn, giết nàng. 02

Bạn đang xem Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi. Truyện được dịch bởi nhóm ddlqd; Editor: Heidi & kan-yuki & MiuLinh. Tác giả: Vệ Sơ Lãng. Chapter này đã được 70 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.