247Truyen.com

Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi Q.4 - Chương 2366: cái đó gọi Cẩn, nam tử thần bí 01

Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi Q.4 - Chương 2366: cái đó gọi Cẩn, nam tử thần bí 01 online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Đến gần người của bọn họ rối rít rơi xuống.

Giằng co chưa tới một canh giờ, Chu Binh chết thảm trọng, nhưng là dù là cái gì tiên cô tới, cũng vẫn là không thể cứu ra Tá Đôn.

Cỗ kiệu còn là lẳng lặng đứng ở đó, không có nửa điểm thay đổi, người ở bên trong cũng không có lên tiếng nữa.

Đột nhiên, một mũi tên phá không mà đến, thẳng đoạt người trong kiệu.

Nam tử hộ kiệu mặc áo trắng lập tức tiến lên, kiếm trong tay nhanh như tia chớp chém qua, ai biết mũi tên đoạn đứt làm hai đoạn, đầu tiễn còn là đâm thẳng người trong kiệu.

Đám người Hoàng Phủ Giới lập tức hoan hô, là Tô Mạt bọn họ trở lại.

Mũi tên kia thế đi lôi đình, người ở bên trong tự nhiên không phải là đối thủ.

Tất cả mọi người nghĩ như vậy, lại ngoài ý muốn phát hiện bên trong kiệu đưa ra một bàn tay trắng noãn như ngọc, thon dài xinh đẹp, ngón tay thon dài, sạch sẽ chỉnh tề, vừa nhìn đã biết là tay của nam tử.

Nam nữ bảo vệ kiệu áo trắng thấy cái tay này lập tức thở phào nhẹ nhõm, đám người Hoàng Phủ Giới lại khẩn trương.

Cái tay kia dĩ nhiên cũng liền như vậy trống rỗng kẹp lấy đoạn tiễn, sau đó nhẹ nhàng tiện tay mà ném đi, đầu tên liền thật sâu khảm vào một khối đá lớn ở bên cạnh, không lộ chút nào.

Bên trong kiệu lại vang lên này êm tai dễ nghe âm thanh, “A Cẩn, làm phiền ngươi cứu Tá Đôn Khả Hãn ra ngoài đi, hắn dù sao cũng là bạn tốt của chúng ta.”

Nam tử hình như đồng ý vừa hình như không đồng ý, Hoàng Phủ Giới không nghe thấy âm thanh gì, lúc này chỉ thấy cỗ kiệu trước mặt treo lụa mỏng rèm hơi rung nhẹ, một người lắc mình đi ra.

Vốn là mưa thế nhưng như kỳ tích phải ngừng.

Nam tử ngọc thụ lâm phong, một thân quần áo băng giao sa tơ tằm, bao quanh thân thể hắn hoàn mỹ, coi như không nhìn mặt của hắn, đều là khí chất cao quý thanh hoa, có lực lượng Câu Hồn Nhiếp Phách .

Mà nhìn người nọ bề ngoài xuất chúng như vậy, lại để cho nhịn người không được muốn nhìn mặt của hắn, rốt cuộc dáng dấp cái mô dạng gì.

Có người trong lòng thậm chí sẽ ác độc nghĩ, có lẽ hắn rất xấu, coi như vốn là đẹp mắt, có thể cũng bị hủy dung không nhất định.

Khi mọi người giương mắt nhìn hắn, lại phát hiện hắn dẫn theo mặt nạ màu bạc sợi tơ, che hơn phân nửa trên mặt, chỉ lộ ra một đôi con ngươi u ám thâm thúy như mênh mông bầu trời đêm, còn có màu sắc nhạt nhẽo, hình dáng môi mỏng lại hoàn mỹ vô khuyết .

Ánh mắt của hắn lành lạnh, quét mắt mọi người một cái, lạnh nhạt nói: “Ta muốn mang Tá Đôn rời đi, chư vị nể mặt mũi.”

Mọi người thế nhưng giống như bị hắn trấn áp, những binh lính kia dĩ nhiên cũng nhường đường ra.

Mà Hoàng Phủ Giới ngơ ngác nhìn hắn, há to miệng, có cái gì muốn bật thốt lên.

Lúc này đám người Tô Mạt đã chạy tới trước mặt, A Lí ra lệnh một tiếng, những binh lính kia mới tỉnh cơn mơ, nhanh chóng công thượng, lại chiến làm một đoàn.

Tô Mạt phân phó nói: “Lan Nhược các ngươi đi xem một chút bên trong kiệu người nào như vậy lén lén lút lút, A Lí, ngươi theo ta đi bắt Tá Đôn!”

Nói xong, bọn họ phi thân lên, lăng không bay sang, Tô Mạt trong tay liền có mấy chục món ám khí hướng áo trắng che mặt nam tử cùng Tá Đôn đánh tới.

Mà roi A Lí cũng đúng lúc cuốn ra, tập kích gáy nam tử.

Bọn họ đều nhìn cho ra, người nọ tất nhiên võ công cực cao.

Phía sau nam tử giống như mọc ánh mắt, cũng không hồi đầu, chỉ là phất tay áo vung lên, dĩ nhiên cũng làm giữ được tất cả ám khí, sau đó trở tay ném một cái, hướng Tô Mạt bỏ rơi đi.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 1 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi Q.4 - Chương 2366: cái đó gọi Cẩn, nam tử thần bí 01

Bạn đang xem Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi. Truyện được dịch bởi nhóm ddlqd; Editor: Heidi & kan-yuki & MiuLinh. Tác giả: Vệ Sơ Lãng. Chapter này đã được 72 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.