247Truyen.com

Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi Q.4 - Chương 2360: nàng cũng có thể giết người như ngóe

Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi Q.4 - Chương 2360: nàng cũng có thể giết người như ngóe online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Những binh lính này bởi vì ăn bại chiến, bị Vương Bằng mắng oắt con vô dụng, sau đó không cho ăn no, cũng rất có câu oán hận, nghe nói Vương Bằng bị Tề vương phi đánh, hơn nữa vương phi hạ lệnh để cho bọn họ ăn cơm no đánh thắng trận, đánh giặc xong trở lại ăn thịt uống rượu.

Mọi người lập tức cảm xúc kích động, tinh thần không cần thế nào khích lệ, đã bị khuất nhục tích lũy dâng cao .

Tô Mạt định sách lược nghênh chiến, ba vạn người cùng Tá Đôn chủ lực Chính Diện Giao Phong, do Hoàng Phủ Giới trấn giữ tự mình chỉ huy, khích lệ tinh thần.

Khác Nhạc Thiểu Sâm suất lĩnh 3000 tinh binh, đi chặt đứt đường lui tiên phong Tá Đôn, để cho bọn họ đầu đuôi không thể hô ứng.

A Lí suất lĩnh 3000 người, đánh lén lương thảo doanh Tá Đôn.

Người của Tá Đôn thực hành chính là tiến công chớp nhoáng, trông cậy vào chính là có thể quét ngang quá cảnh, Nhất Cổ Tác Khí, cho nên lương thực căn bản là cõng lên người lấy cung mười ngày cần thiết, khác đang ở lương thảo đại doanh.

Tô Mạt tính tiền phong bọn họ tới gọi trận đã có chừng mười ngày, đúng là bọn họ trên người lương thực khô kiệt.

Lưu Vân Lan Như, suất lĩnh 3000 người quấy rầy cánh hông bên trái.

Lan Nhược Lưu Hỏa, suất lĩnh 3000 người quấy rầy cánh hông bên phải.

Sau đó Tô Mạt lại phái năm Tuần Thú Sư bí mật của mình, đi cho chế tạo khủng hoảng trong kẻ địch bộ, lợi dụng rắn độc, độc trùng, ong độc vv công kích quấy rầy bọn họ, lợi dụng phi ưng giám thị bọn họ.

Sau khi phân phó xong, nàng lại để cho người đi đem Vương Bằng kéo lên, cùng nàng cùng nhau đi lên tháp quan sát xem cuộc chiến.

Vương Bằng bị nàng đánh cho chết đi sống lại, hôm nay lên thuốc, đau đến càng thêm sống lại chết đi , nhưng Tô Mạt có bản lãnh, để cho hắn ngất không qua.

Hắn nằm ở trên giường êm, đầu liền đặt tại tháp quan sát trên đài, có thể trực tiếp nhìn thấy sa trường bên ngoài.

Tô Mạt cầm trong tay Thiên lý nhãn, nhìn một chút, nói với Vương Bằng: “Nghe nói ngươi rất biết nịnh bợ Hoàng đế?”

Vương Bằng không còn hơi sức nói: “Vương phi thật biết nói đùa, là nô tài trùng hợp nói mấy câu bệ hạ thích nghe.”

Tô Mạt hừ một tiếng, “Kính xin Vương công công cũng dạy ta một chút, nói gì Hoàng đế mới có thể thích nghe?”

Vương Bằng trong lòng nói: còn muốn ta nói, ngươi hướng bên cạnh hắn vừa đứng, hắn chỉ thích giống như tựa như điên vậy.

Liếc hắn một cái, hắn liền tâm cũng có thể móc ra.

Nghĩ như vậy, đau đớn trên người liền tăng gấp bội gian nan.

Bên kia thiết kỵ Tá Đôn xông lại như thủy triều, Hoàng Phủ Giới bên cạnh quân cờ làm quan vung lên lệnh kỳ, ba vạn nhân mã liền theo Tô Mạt phân phó bắt đầu thay đổi đội hình.

Trước mặt đầu tiên là một hàng Thuẫn Bài Thủ thật dầy , lấy đá vuông chống đỡ, người có khoảng cách .

Kỵ binh kẻ địch nhanh chóng vọt tới, đầu tiên là mưa tên bay tán loạn, cho kẻ địch tiến hành rửa mặt lần đầu tiên.

Kỵ binh kẻ địch tiếp tục đánh thẳng vào, đến trước mặt, chu Binh lập tức núp ở sau đá vuông, sau đó trường mâu binh đột nhiên lao ra, chuyên gai cổ ngựa cùng bụng ngựa, mặc dù kẻ địch lập tức mặc giáp trụ toàn bộ dụng cụ bảo vệ, nhưng là Tô Mạt phát minh trường mâu, hơn nữa xức đại lượng thuốc mê tính độc dược, chỉ cần phá vỡ một lớp da, cũng đủ để trí mạng.

Kỵ binh phía trước ầm ầm ngã xuống, phía sau vẫn như cũ như thủy triều vọt tới.

Chu Binh lập tức biến đổi đội hình, nhường đường, khiến kỵ binh địch quân tiếp tục xông vào, nhưng là thường cách một đoạn cự ly, thì có trường mâu Binh cùng người cầm đao lăn đất ra ngoài quấy rầy, đối với kẻ địch tiến hành một luồng sóng rửa mặt.

Mà quân địch xông vào sau, muốn công kích hai bên chu Binh, bọn họ lại tấm thuẫn giăng đầy, lấy trường mâu, cái móc liêm súng, ngựa sáo chờ tiến hành đánh lén.

Kỵ binh bên công, liền mất đi ưu thế trùng kích cự lớn, chỉ cần chu Binh tiến công, liền vô hư phát.

Trong lúc nhất thời kỵ binh Mạc Vân Quốc rối rít té ngựa, về sau, lại bị tạm thời cấu trúc bẫy rập vây khốn, người ngã ngựa đổ, trong cạm bẫy hiện đầy đao nhọn, té xuống liền không có người sống.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 1 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi Q.4 - Chương 2360: nàng cũng có thể giết người như ngóe

Bạn đang xem Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi. Truyện được dịch bởi nhóm ddlqd; Editor: Heidi & kan-yuki & MiuLinh. Tác giả: Vệ Sơ Lãng. Chapter này đã được 79 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.