247Truyen.com

Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi Q.1 - Chương 236: Một Đêm Trong Một Lúc Hắn Dường Như Chết Đi

Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi Q.1 - Chương 236: Một Đêm Trong Một Lúc Hắn Dường Như Chết Đi online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Sợ tới mức nàng ngao ngao thét chói tai, tóc tai bù xù giống như quỷ, hoàn toàn không còn cái loại khí chất cao quý.

Máu lại theo miệng của nàng đi vào, sợ tới mức nàng tròng mắt cơ hồ trừng ra .

“Ngươi buông nàng ra!”

Lúc này, lão phu nhân đột nhiên xuất hiện, bên người còn đi theo vài gia đinh cùng mụ mụ, mấy người lập tức tiến lên, lại gỡ tay Tô Nhân Vũ ra.

Lão phu nhân nhấc quải trượng, lập tức đánh hắn hôn mê.

Nàng chớp mắt, ánh mắt lạnh lẽo đảo qua, nhìn thân tín đắc lực của mình Liễu mụ mụ nói:“Phân phó xuống, ai dám nhiều chuyện, nói một chữ, đừng trách ta trở mặt.”

Chúng nô bộc liền thề thốt.

Tô Nhân Vũ cũng rất mau tỉnh lại, còn muốn đi giết Vương phu nhân, lão phu nhân giơ quải trượng lên, che ở trước mặt hắn, như một pho tượng tượng điêu khắc gỗ không chút sứt mẻ,“Con ta, nương biết ngươi thương tâm phẫn nộ, ngươi nếu là muốn giết người, vì nương cũng lớn tuổi, cũng sống đủ. Ngươi động thủ đi.”

Tô Nhân Vũ màu đỏ mắt dần dần yên hết thảy quang mang, ảm đạm không ánh sáng, thương tâm, phẫn nộ, thống khổ, tuyệt vọng, hối hận......

Hết thảy đều tiêu tan.

Cái anh tuấn , thần thái nam nhân bay lên, lập tức giống như ông lão.

Hắn dập đầu ba cái,“Con bất hiếu.”

Rồi sau đó hắn đứng dậy, thất tha thất thểu đi ra ngoài, đi đến ngoài cửa, đau khổ hô một tiếng,“Doanh nhi......”

Ngã quỵ ở cầu thang, ngất đi.

Lão phu nhân sai người đưa hắn trở về, tìm lang trung tốt nhất đến chẩn trị, trong đó còn có hoàng lang trung chạy trốn nhưng bị bắt lại.

Vương phu nhân quỳ trên mặt đất,“Mẫu thân, mẫu thân, con dâu cái gì cũng chưa làm......”

Lão phu nhân lạnh lùng nhìn nàng, ánh mắt âm ngoan, cơ hồ xuyên thủng Vương phu nhân, nghiến răng nghiến lợi nói:“Người tới, hảo hảo hầu hạ phu nhân, đừng cho nàng tùy tiện đi ra ngoài.”

Lão phu nhân phân phó một tiếng, lại ý bảo Liễu mụ mụ đem một ít nha đầu cùng mụ mụ bên người Vương phu nhân đều đổi, Vương phu nhân như điên, ở trong phòng lại vừa hát vừa cười.

Ai biết qua hai ngày, nàng đột nhiên tỉnh ngộ, bắt đầu ăn chay niệm phật, không hỏi thế tục.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 1 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi Q.1 - Chương 236: Một Đêm Trong Một Lúc Hắn Dường Như Chết Đi

Bạn đang xem Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi. Truyện được dịch bởi nhóm ddlqd; Editor: Heidi & kan-yuki & MiuLinh. Tác giả: Vệ Sơ Lãng. Chapter này đã được 67 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.