247Truyen.com

Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi Q.4 - Chương 2359: người nào lải nhải, đánh!

Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi Q.4 - Chương 2359: người nào lải nhải, đánh! online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Hoàng Phủ Giới lập tức nói: “Đúng, muốn ngăn cản bọn họ, nếu không bọn họ phải đi mật báo, chỉ sợ Hoàng đế sẽ phải cho đòi chúng ta hồi kinh rồi.”

Tô Mạt lạnh nhạt nói: “Không phải ngăn lại, mà là nhìn chăm chú vào, sau đó sửa đổi mật thư Vương Bằng một chút.”

Nếu Hoàng đế không tin bọn họ, vậy thì lợi dụng Vương Bằng, để cho hắn tin tưởng.

Tất cả chờ đánh giặc xong lại nói.

Tô Mạt ra lệnh vẫn cúp ba ngày miễn chiến bài, chẳng những người của Tá Đôn gấp gáp không chịu nổi, ở bên ngoài tiếng mắng không dứt, ngay cả Vương Bằng cũng nóng nảy.

Hắn vẫn như cũ ăn mặc tựa như Yêu Tinh, tiểu thái giám đỡ bả vai, đứng ở bên ngoài trướng chủ soái hô to, “Tại sao không ứng chiến, đây không phải là ở yếu thế sao? Ném mặt mũi Đại Chu chúng ta , các ngươi không sợ mất mặt, ta còn thay bệ hạ ngượng ngùng, ta cảnh cáo các ngươi, vội vàng xuất binh, nếu không ta liền yếu mật tấu bệ hạ, các ngươi nhân tư phế công, kéo dài thời gian, bỏ lỡ cơ hội chiến đấu, khẳng định có bí mật không thể cho ai biết.”

Hắn mặc dù kiêng kỵ Tô Mạt, hay bởi vì tức giận nhịn không nổi, đang ở bên ngoài kêu gào, nhưng lại không dám đi vào.

Tô Mạt cười lạnh một tiếng, sắc mặt lộ ra nét mặt tự tiếu phi tiếu, thần thái lười biếng, nàng khoát tay áo, “Người nào ở chủ soái bên ngoài đại doanh tức tức oai oai, trước buộc lại cho ta, ra sức đánh 50 đại bản, đánh xong hỏi hắn lải nhải cái gì.”

Nàng phân phó, không tự nhiên phải dùng người Hoàng Phủ Giới, tránh phiền toái cho bọn họ.

A Lí vung tay lên, hắn mang tới những tùy tùng kia, lập tức vén rèm đi ra ngoài.

Bọn họ mọi người đều là trong đống người chết cút ra đây, từng cái một vẻ mặt lãnh khốc, phàm là đội trưởng phân phó nếu không tuân theo, bọn họ trực tiếp phản ứng là phục tùng, mà không phải suy tư.

Chỉ cần đội trưởng khiến làm, vậy thì đến thẳng làm.

Bốn gã thủ hạ sắc mặt lãnh túc ra lều trại, đi thẳng tới trước mặt Vương Bằng, đưa tay liền bắt.

Vương Bằng sợ hết hồn, hộ vệ của hắn lập tức tiến lên bảo vệ, lại bị hai gã kỵ sĩ khác tiện tay một nhóm rồi, liền vải ra cách xa hơn một trượng, ngã nhào trên đất, trong lúc nhất thời sợ không đứng lên.

Vương Bằng ngây ngẩn cả người, không ngờ tới những người này lợi hại như vậy, trong ngày thường tất cả mọi người muốn nịnh bợ hắn, khen tặng hắn, không ngờ còn có người dám đánh hắn?

Hắn trừng mắt, liên phát hung ác đều quên.

Tô Mạt phân phó xong giống như quên mất, Nhạc Thiểu Sâm cùng Hoàng Phủ Giới biết nàng tâm tình không được, cũng không dám đi làm nghịch nàng.

Hơn nữa sâu trong nội tâm bọn hắn, cũng không chịu không thuận theo nàng, cảm giác nếu như cự tuyệt nàng, đó là lại để cho người ta rất đau lòng.

Chờ quần Vương Bằng bị lột đi xuống, sau đó Trượng Tử nặng nề răng rắc đập vào hắn cái mông, hắn gào khóc gào khóc thảm thiết, đầu tiên là giận dữ mắng mỏ, sau lại chính là cầu xin tha thứ.

Tô Mạt cũng không để ý tới không hỏi, dựa vào ghế lim dim, đợi nàng đánh xong, Vương Bằng cũng bị đánh cho ngất đi.

Hai người kia có thủ pháp xảo diệu, đánh cho Vương Bằng đau đến không muốn sống, rồi lại sẽ không đả thương gân cốt hắn, không đến nỗi để cho hắn tàn phế hoặc là chết, thậm chí da cũng không có nứt ra, máu cũng không có chảy ra một tia.

Chỉ là da này sưng như ông già, vừa xanh vừa tím, bên trong giống như là đậu hũ bị đánh nát .

A Lí phất phất tay, đã có người khiêng Vương Bằng trở về.

Qua hai ngày, quả nhiên có mật thám lặng lẽ đi ra ngoài đưa tin, A Lí phái người đuổi theo, làm việc trước chuẩn bị tin đổi thư tố cáo Vương Bằng đi.

Lại qua mấy ngày, sau này lương thảo đến, Tô Mạt khiến Hoàng Phủ Giới hạ lệnh, khiến bọn lính ăn một bữa cơm no, sau đó đem thịt hâm lên, hầm cách thủy phải hương hương, đánh xong thắng trận trở lại ăn thịt uống rượu.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 1 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi Q.4 - Chương 2359: người nào lải nhải, đánh!

Bạn đang xem Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi. Truyện được dịch bởi nhóm ddlqd; Editor: Heidi & kan-yuki & MiuLinh. Tác giả: Vệ Sơ Lãng. Chapter này đã được 100 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.