247Truyen.com

Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi Q.4 - Chương 2356: tiểu vương phi băng hàn sát khí

Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi Q.4 - Chương 2356: tiểu vương phi băng hàn sát khí online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Tô Mạt mắt lạnh nhìn hắn, trong ánh mắt tràn đầy khinh bỉ khinh thường, châm chọc nói: “Ta nói ngươi không đẹp mắt, còn gắng phải ăn mặc như một Yêu Tinh, chính ngươi soi gương không sợ phun sao?”

“A ——” Vương Bằng kêu thảm một tiếng, bụm mặt, lại một tay chỉ nàng, run run nói: “Ngươi...ngươi, thật là to gan, dám. . . . . . Dám nặng như vậy thương gia gia ngươi!”

Phía dưới đám tiểu thái giám cũng luống cuống, đi lên kéo Tô Mạt.

Tô Mạt mau tránh ra, tiếp tục cười lạnh nói: “Ngươi còn ông nội đâu, một đồ thiến coi như thu vô số cháu nuôi, cũng không cách nào lấy xuống ngươi là đồ thiến sự thực.”

Nàng thật không rõ hai năm qua xảy ra chuyện gì, Hoàng Phủ Giác làm sao sẽ tin tưởng một thái giám như vậy, người không ra người quỷ không ra quỷ .

“Ngươi...ngươi, người đâu, cho ta, bắt lại cho ta!”

Vương Bằng tức đến cơ hồ phún huyết, Lan Hoa Chỉ lớn cơ hồ không cầm nổi.

Phía ngoài Bạch Vũ thị vệ xông tới, cũng chẳng qua đều là chút gối thêu hoa, tốt mã giẻ cùi, bị Tô Mạt tiện tay phất một cái, bùm bùm ngã đầy đất, từng cái một phải nhiều nhếch nhác có nhiều nhếch nhác.

“Khái, khái gọi Ngụy Vương, gọi Nhạc Thiểu Sâm tới đây! Chúng ta muốn hỏi một chút hắn, có phải là cố ý hay không, là thế nào trị quân đấy!”

Vương Bằng một bộ dáng vẻ nghĩa chánh ngôn từ, xuống dưới lại nói không nổi nữa, bởi vì Tô Mạt đã dùng chân chống lại cổ họng của hắn.

Nhìn hắn tuôn rơi rơi phấn mặt, Tô Mạt mới sẽ không dơ bẩn tay của mình, nàng mủi chân nhảy lên, Vương Bằng liền không động được.

“Ngươi là thế nào lẫn vào đến bên cạnh hoàng thượng?” Tô Mạt lạnh lùng nhìn hắn, giọng nói băng hàn.

Vương Bằng ngẩng đầu nhìn nàng, nàng có một mặt xinh đẹp quá đáng, gương mặt lớn chừng bàn tay, mắt sáng ngời như chấm nhỏ, không giống như là loài người.

Rõ ràng chính là tiên nữ!

Vương Bằng trong đầu đột nhiên liền nhảy ra một bức tranh , hắn hoảng sợ trợn to hai mắt, “Ngươi...ngươi, ngươi là Tô Mạt!”

Con ngươi Tô Mạt híp lại, hừ lạnh một tiếng, “Ngưới nói không sai, ta là Tô Mạt, thế nào ngươi còn muốn đi tìm bệ hạ tố cáo hay sao? Ta định hay là trước giết chết ngươi rồi .”

Nói xong, mũi chân nàng dùng lực, Vương Bằng kêu thảm một tiếng, “Tiểu thư tha mạng, tiểu thư tha mạng!”

Lúc này Hoàng Phủ Giới, Nhạc Thiểu Sâm cùng A Lí mấy người đã vọt tới, chỉ nghe Tô Mạt lạnh nhạt nói: “Ngươi nghĩ sai rồi, ta hôm nay là Tề vương phi, ngươi nên gọi vương phi tha mạng!”

Vương Bằng hoảng sợ nhìn nàng, hắn chưa bao giờ có xem qua một đôi mắt lạnh như thế , băng hàn phải không có một chút tình cảm.

Mà Hoàng Phủ Giới cùng Nhạc Thiểu Sâm cũng là thất kinh, chỉ là ngắn ngủn mấy tháng không thấy, Tô Mạt giống như biến khác, quanh thân chụp lấy hơi thở lạnh , lành lạnh cực kì, giống như vạn năm hàn đàm, khiến người đến gần nàng đều không khỏi muốn tổn thương do giá rét.

Tô Mạt liếc mắt nhìn về phía bọn họ, ánh mắt vẫn không có nửa phần tình cảm, nàng không khỏi châm chọc nói: “Các ngươi một vương gia, một tên tướng quân, lại bị một đồ thiến đè ép, thật đúng là có bản lãnh!”

Hoàng Phủ Giới cùng Nhạc Thiểu Sâm chỉ cảm thấy giống như bị người tát một bạt tai, không đất dung thân.

Nhạc Thiểu Sâm cúi đầu.

Hoàng Phủ Giới lại giải thích: “Mạt Nhi, ngươi không phải biết, Hoàng đế Ngũ Ca, tin tưởng hắn, để cho hắn làm giám quân, hơn nữa lương thảo quân lương đều là hắn định đoạt.”

Đắc tội hắn, nhiều người như vậy đều có thể không có cơm ăn.

Tô Mạt thương xót nhìn tới trước bọn họ, hỏi một câu, “Hoàng đế đây là vì cái gì?”

Hoàng Phủ Giới cắn môi, do dự một chút, thở dài, lắc đầu một cái không lên tiếng.

Vương Bằng lại nói: “Vương phi, bệ hạ năm ngoái liền bị bệnh, khổ sở cực kì.”

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 1 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi Q.4 - Chương 2356: tiểu vương phi băng hàn sát khí

Bạn đang xem Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi. Truyện được dịch bởi nhóm ddlqd; Editor: Heidi & kan-yuki & MiuLinh. Tác giả: Vệ Sơ Lãng. Chapter này đã được 84 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.