247Truyen.com

Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi Q.4 - Chương 2354: tiểu vương phi thành thục 01

Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi Q.4 - Chương 2354: tiểu vương phi thành thục 01 online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

“Phu nhân, phía nam truyền đến tin tức, đại quân Ngụy Vương đã qua Bắc U châu, đang hướng nơi đây cả ngày cả đêm mà chạy tới.”

A Lí cầm một phong mật thư, giao cho Tô Mạt.

Tô Mạt cũng không thèm nhìn tới, kể từ sau Hoàng Phủ Cẩn gặp chuyện không may, cả người nàng càng trầm tĩnh lạnh lùng, hơn nữa lòng dạ hình như cứng rắn rất nhiều.

Lần này bọn họ đánh bất ngờ ngăn trở đại quân Tá Đôn , nàng đều là quyết đoán sát phạt , trừ phi cần thiết, căn bản không cần người sống, một chữ”Sát!”

Chờ hắn hồi báo xong, Tô Mạt lạnh nhạt nói: “Có hay không theo chân bọn họ liên lạc?”

A Lí nói: “Chúng ta đã đưa thư đi cho Ngụy Vương, trở lại sợ rằng còn cần chút thời gian.”

Tô Mạt gật đầu một cái, sắc mặt lạnh lùng, hôm nay Đại Chu có thể dùng là võ tướng chính là Nhạc Thiểu Sâm, lần này hắn là lấy thân phận phụ tá phụ tá Hoàng Phủ Giới, xem ra Hoàng đế là muốn lần nữa khải dụng hắn, cho hắn cơ hội, chỉ là nàng hoài nghi giữa Hoàng Phủ Giới cùng Nhạc Thiểu Sâm nhất định sẽ xảy ra mâu thuẫn gì.

Hơn nữa coi như không có mâu thuẫn, kẻ địch cũng sẽ nghĩ biện pháp gây mâu thuẫn ra ngoài.

Quả nhiên như nàng đoán, không có mấy ngày nữa, A Lí lại đưa tới tin tức, “Phu nhân, theo tin tức đáng tin, trong quân còn có một giám quân, là bên cạnh thái giám đắc lực thân tín bệ hạ , gọi Vương Bằng , nghe nói là nhi tử Vương Quý Kiền.”

Tô Mạt cau mày, “Thái giám? Lúc nào thì Đại Chu còn hữu dụng thái giám làm giám quân rồi hả? Chẳng lẽ nói Hoàng Phủ Giác không tin tưởng hai người kia? Đặc biệt lấy gã thái giám tới giám thị bọn họ?”

Nếu như không phải là bởi vì đại quân Mạc Vân Quốc áp cảnh, nàng không thể lẻn vào đi tìm Hoàng Phủ Cẩn, nàng mới lười phải trông nom cái gì vương gia tướng quân thái giám.

“Phu nhân, chúng ta có muốn hay không có hành động?” Vốn là Tô Mạt kế hoạch mấy bước quân cờ, chính là muốn lần nữa đánh lén người Tá Đôn, chế tạo cho bọn hắn khủng hoảng lớn hơn nữa.

Tô Mạt khoát khoát tay, “Xem trước một chút Ngụy Vương bọn họ có cái gì động tĩnh lại nói.”

Kết quả chuyện kế tiếp, ngoài Tô Mạt dự liệu, dù là mấy người A Lí cũng là bị kinh ngạc lớn.

Hoàng Phủ Giới thế nhưng phái ra tinh binh cùng người của Tá Đôn dàn trận tiến hành đối kháng cứng đối cứng, qua mấy lần tử thương vô số, tổn thất thảm trọng.

Mà như vậy dạng, bọn họ lại vẫn không có khuynh hướng dừng lại, thậm chí còn tập kết đội ngũ, muốn cùng Tá Đôn tiếp tục chính diện đối địch.

Tô Mạt tức giận tới mức mắng ngu ngốc, kỵ binh Đại Chu bao nhiêu năm chưa từng dùng qua, nơi nào so ra mà vượt Tá Đôn hổ lang, coi như chính diện đối địch, đó cũng chỉ là ở thời điểm quyết chiến, mấy phe chiếm tiên cơ, tinh thần dâng cao mới có thể thực hành chiến lược.

Nàng không biết là Hoàng Phủ Giới tự tiện làm chủ, còn là Nhạc Thiểu Sâm không chịu hết sức.

“Có lẽ là người giám quân kia mưu ma chước quỷ?” Tô Mạt nhìn một chút bản đồ, phân tích tình trạng hai quân giao chiến, xuống một phán đoán suy luận.

A Lí, Lưu Vân mấy vẫn đi theo nàng, cũng bày tỏ đồng ý.

“A Lí, tại sao người đi liên lạc vẫn không có tin tức trở lại?” Tô Mạt lạnh giọng hỏi thăm.

A Lí nói: “Chúng ta phái người đưa tin, căn bản không vào được trại lính, sau lại liền phái người lặng lẽ lẻn vào, bí mật liên lạc Ngụy Vương, hai ngày nay sẽ có tin tức.”

Chờ tin tức thứ nhất, lại xác nhận suy đoán Tô Mạt , người giám quân kia đối với quân sự một chữ cũng không biết, rồi lại rất biết Phách Hoàng đế nịnh bợ, hai năm qua ngoan đắc hoan tâm Hoàng Phủ Giác, trở thành tâm phúc Hoàng đế.

Hoàng Phủ Giới biết được nàng ở phụ cận, yêu cầu cùng với nàng chạm mặt, liên tục hỏi thăm nhị ca có phải thật vậy hay không như Mạc Vân Quốc người ta nói đã chết.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 1 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi Q.4 - Chương 2354: tiểu vương phi thành thục 01

Bạn đang xem Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi. Truyện được dịch bởi nhóm ddlqd; Editor: Heidi & kan-yuki & MiuLinh. Tác giả: Vệ Sơ Lãng. Chapter này đã được 80 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.