247Truyen.com

Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi Q.4 - Chương 2347: Sinh Tử Quyết đấu —— sẽ không thiếu nợ nhau 03

Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi Q.4 - Chương 2347: Sinh Tử Quyết đấu —— sẽ không thiếu nợ nhau 03 online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Vu Hận Sinh quơ quơ, mới vừa đứng lại, chờ trong đầu hết, hừ lạnh nói: “Đừng tưởng rằng ngươi đã cứu ta, ta liền sẽ cảm kích ngươi...ngươi không giết ta, là đang giúp đỡ ta giết ngươi, nếu như ngươi chết, không cần oán giận. Chỉ là ngươi yên tâm, chỉ cần ngươi chết, ta sẽ giúp ngươi đem Tô Mạt cũng giết chết, để cho nàng đến kia cái thế giới đi cùng ngươi. Một nhà các ngươi, dĩ nhiên là vô cùng sung sướng!”

Hoàng Phủ Cẩn nói: “Ta có thể tha cho ngươi ba lượt, ba lượt sau, chúng ta liền đều không thiếu nợ nhau.”

Nếu Vu Hận Sinh dây dưa như thế, hắn lại không muốn chết, như vậy thì tìm không ra biện pháp hoàn mỹ, cho nên chỉ có thể như thế.

Vu Hận Sinh xì một tiếng khinh miệt, “Ngụy quân tử, nếu như mà ta lúc ấy không cứu ngươi, ngươi còn có hiện tại? Canh hoàng bàn về tới tha ta ba lượt rồi, các ngươi người của Hoàng Phủ gia, đều là không biết xấu hổ như vậy vô sỉ như vậy sao?”

Hoàng Phủ Gia lạnh nhạt nói: “Ngươi không chịu giải hòa, ta không muốn chết, vậy ngươi nói như thế nào? Chẳng lẽ muốn ta lập tức đánh chết ngươi? Ngươi nói đúng, ta là ngụy quân tử, nếu như trực tiếp giết ngươi, ta sẽ cảm thấy phải đau lòng, thiếu ngươi, nếu như tha cho ngươi ba lần không chết, ngươi còn khăng khăng một mực, vậy ta cũng sẽ không nợ ngươi cái gì, chúng ta liền sống chết nghe theo mệnh trời.”

Lúc này tiều phu đốn củi đã đến phía dưới, tiếng hát vẫn còn tiếp tục, Vu Hận Sinh nguội rên một tiếng, “Thế nào, ngươi còn dẫn theo trợ thủ?”

Hoàng Phủ Cẩn lắc đầu, “Không phải là của ta mang, ta còn muốn hỏi có phải là ngươi hay không đấy.”

Vu Hận Sinh hừ một tiếng, “Người của ngươi từ ngươi lên trước khi đến, một mực giám thị phụ cận, ta liền coi là muốn động thủ chân cũng không còn cơ hội, huống chi, ta căn bản không cần động tay chân gì. Ở nơi này vách đá, còn cần cái gì bẫy rập mai phục sao?”

Hắn đột nhiên chấn tay áo phất một cái, mấy đạo hàn mang bắn ra, trong rừng cây lập tức truyền đến một tiếng thét kinh hãi, “Thần tiên cũng tha mạng, tiểu nhân cũng là tới đánh tương. . . . . . A, đốn củi.”

Vu Hận Sinh nguội lạnh nhạt nói: “Đốn củi sẽ tới Vực Đoạn Hồn à, không muốn chết cút ngay đi xuống.”

Người nọ vội nói: “Tiểu nhân cái này sẽ xuống ngay.”

Quả nhiên không âm thanh âm đi lên nữa.

Vu Hận Sinh đột nhiên sâu xa nói: “Hoàng Phủ Cẩn, giống chúng ta như vậy, ở nơi này phía trên vách đá dựng đứng quyết đấu, cũng coi là khoáng thế chuyện lạ rồi, thế nhưng không có ai chứng kiến, chẳng phải là đáng tiếc.”

Hoàng Phủ Cẩn nói: “Sống tiếp người kia tự nhiên có thể coi làm chứng kiến. Ngươi tới quyết đấu, chẳng lẽ là vì lấy lòng mọi người?”

Vu Hận Sinh bị hắn chọc giận, phi thân giành công, hai người lại đấu làm một đoàn.

Mặt trời lặn, Hoàng Phủ Cẩn vừa cứu hắn một lần.

Trong núi trời chiều, cực kỳ đẹp, cũng chạy trốn cực kỳ mau.

Còn có một chút điểm lộ ở bên ngoài, Hoàng Phủ Cẩn nói: “Muốn hết ngày dài lại đêm thâu, hay là nghỉ ngơi ngày mai tái chiến.”

Vu Hận Sinh bởi vì bị Hoàng Phủ Cẩn cứu hai lần, mỗi lúc càng âm u, hắn nghĩ mình nội lực không như Hoàng Phủ Cẩn cao thâm thế kia, Hoàng Phủ Cẩn có thể giữa đêm thấy vật như thường, mình lại phải bị ngăn, liền nói: “Sáng sớm ngày mai tái chiến, chờ ở chỗ này.”

Hắn nói mà phi thân lên, hướng Thạch Lương một mặt bay đi.

Hoàng Phủ Cẩn theo hắn, cũng đến một mặt, hái một chút quả dại lót dạ, qua gần cả canh giờ, màn đêm tứ hợp, hắn dấy lên đống lửa, để nguyên quần áo ở trên mặt đất.

Đột nhiên, một người phi thân mà đến, cũng là Vu Hận Sinh, trong tay hắn giơ lên hai con cái vò rượu, dưới nách còn đang kẹp một chuỗi đồ.

Hắn ném một vò rượu cho Hoàng Phủ Cẩn, mình ôm lấy một vò khác, sau đó đem kẹp đồ cũng lấy xuống, gác ở trên đống lửa nướng, cũng là hai con thỏ hoang hai con Sơn Kê.

Thủ nghệ không tệ, chốc lát liền mùi thơm bốn phía.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 1 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi Q.4 - Chương 2347: Sinh Tử Quyết đấu —— sẽ không thiếu nợ nhau 03

Bạn đang xem Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi. Truyện được dịch bởi nhóm ddlqd; Editor: Heidi & kan-yuki & MiuLinh. Tác giả: Vệ Sơ Lãng. Chapter này đã được 72 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.