247Truyen.com

Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi Q.4 - Chương 2346: Sinh Tử Quyết đấu —— sẽ không thiếu nợ nhau 02

Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi Q.4 - Chương 2346: Sinh Tử Quyết đấu —— sẽ không thiếu nợ nhau 02 online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Hắn tiện tay nhất mạt, xé sợi dây tùy tiện buộc, liền lộ ra mặt vốn là tuấn mỹ không tỳ vết hôm nay lại làm cho người ta không dám nhìn thẳng.

Nửa bên tuấn nhan như ngọc, nửa bên xấu xí không chịu nổi.

Hắn nhẹ nhàng cười cười, “Ngươi biết một người có trí nhớ trẻ nít, là cỡ nào khổ sở đáng buồn chuyện sao? Một người có một khỏa thương xót dễ dàng quên lãng nguyện ý tha thứ lòng người, vừa cỡ nào thật đáng buồn sao? Ta đã từng nghĩ tới tha thứ, nghĩ tới thoát đi, không cần báo thù, không cần gặp lại được các ngươi, trốn được một địa phương không người nào, tự mình một người sống nữa.”

Hắn lắc đầu một cái, làm như cảm khái vô hạn, chậm rãi nhắm mắt lại, thở dài thườn thượt một hơi.

Cuối cùng, hắn đột nhiên mở mắt, ánh mắt sắc bén âm lãnh, “Vì không buồn ngày thương người, vì không nhìn khuôn mặt này quá đáng tuấn tú sa sút ý chí, ta hung hăng phá vỡ nó, hư thúi nó, ngươi biết có nhiều đau không? Ngươi biết không?”

Hắn trợn to hai mắt, máu đỏ, quơ múa tay, hung ác đe dọa nhìn Hoàng Phủ Cẩn.

“Nếu như không phải là ngươi, nếu như không phải là các ngươi, ta liền không biết cái dạng này! Ta đã thề, cả đời này, nhất định phải lấy lại công đạo, ta không thể sa sút, không thể bị chính mình gương mặt chết lặng, khuôn mặt dễ nhìn, chỉ có thể trở thành mê hoặc gieo họa bản thân !”

“Ta nhất định muốn giết ngươi, giết chết ngươi rồi , nếu không ngươi liền giết ta!”

Hai mắt hắn đỏ như máu, ánh mắt tán loạn, vẻ mặt càng phát dữ tợn điên cuồng lên.

Hoàng Phủ Cẩn khẽ cau mày, “Từ địa cung té xuống, ngươi đi nơi nào?”

Vu Hận Sinh nhưng thật giống như không nghe được âm thanh của hắn, đột nhiên liền bay nhào lên trước, một trảo hướng mặt Hoàng Phủ Cẩn chộp tới.

Móng tay hắn sắc bén, thế nhưng rỉ ra lục u u quang , Hoàng Phủ Cẩn lập tức biết hắn tu luyện là một loại Độc Trảo công âm độc , chỉ đành phải lên tinh thần cẩn thận ứng đối.

Vu Hận Sinh ra chiêu cực nhanh, đảo mắt chính là mười mấy chiêu qua, hai người đã đến Thạch Lương, đứng ở nơi huyền không, tiếng gió gào thét, bén nhọn như đao, cộng thêm công kích của kẻ địch, càng thêm muốn đánh nâng hoàn toàn cẩn thận tới ứng đối.

Vu Hận Sinh thấy Hoàng Phủ Cẩn lại còn là không chút hoang mang, này Thạch Lương trong ngày thường chỉ cần gió lớn sẽ run rẩy dằng dặc, hôm nay cộng thêm bọn họ đánh nhau, càng thêm đung đưa gay gắt.

Vu Hận Sinh công kích phải không, liền phi thân đứng ở một bên, hắn không công kích, Hoàng Phủ Cẩn liền đứng yên bất động, toàn thần giới bị.

Vu Hận Sinh lạnh nhạt nói: “Ngươi cho rằng không ra chiêu mới có thể sống sót sao? Ta sẽ không bị ngươi cảm động.”

Hắn cười lạnh một tiếng, “Chẳng lẽ là ngươi áy náy, không đành lòng để cho ta chết? Ha ha, Hoàng Phủ Cẩn, lòng dạ đàn bà sẽ hại chết ngươi, nếu như ngươi nghĩ như vậy, ta không thể chết được, như vậy ta nhất định giết chết ngươi không phải nhưng, vậy ngươi chịu chết sao? Ngươi chịu bỏ xuống Tô Mạt đi tìm chết sao?”

Hoàng Phủ Cẩn thẳng thắn, “Ta mặc dù đối với ngươi có thiếu, nhưng mà ta lại không muốn chết.”

“Rất tốt, vậy thì lấy ra bản lãnh của ngươi đến cho ta xem một chút.” Vu Hận Sinh hừ một tiếng, chân dẫm bên dưới một cái , Thạch Lương lập tức lắc lư , Hoàng Phủ Cẩn không thể làm gì khác hơn là phi thân lên, Lăng Không cùng hắn so chiêu.

Hai canh giờ sau, mặt trời chính nam, Vu Hận Sinh hình như lực không hề đổi, trên trán rỉ ra mồ hôi, gò má nửa bên mặt xấu xí cũng bắt đầu co quắp.

Hoàng Phủ Cẩn một chưởng ấn đến trước ngực hắn, hắn thế nhưng né tránh không kịp, bị đánh một chưởng, sau đó mơ hồ hạ xuống, ngã lộn chổng vó xuống.

Hoàng Phủ Cẩn vung ống tay áo lên, lại kéo hắn lên.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 1 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi Q.4 - Chương 2346: Sinh Tử Quyết đấu —— sẽ không thiếu nợ nhau 02

Bạn đang xem Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi. Truyện được dịch bởi nhóm ddlqd; Editor: Heidi & kan-yuki & MiuLinh. Tác giả: Vệ Sơ Lãng. Chapter này đã được 76 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.