247Truyen.com

Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi Q.4 - Chương 2345: Sinh Tử Quyết đấu —— sẽ không thiếu nợ nhau 01

Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi Q.4 - Chương 2345: Sinh Tử Quyết đấu —— sẽ không thiếu nợ nhau 01 online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Ngay cả này hoạt bát Tiểu Hầu Tử cũng sẽ không đến gần, chỉ có đại ưng bay lượn, hét vang một tiếng, vây quanh Thạch Lương trên dưới lộn, tự do tự tại.

“Hoàng Phủ Cẩn, ngươi rất thủ tín!”

Âm thanh lãnh trầm hình như là từ trong địa ngục chui ra ngoài, mặc dù cười, lại làm cho người ta cảm thấy so với gió mùa đông càng thêm lạnh.

Vu Hận Sinh vẫn như cũ toàn thân áo đen, mang trên mặt một mặt nạ màu đen da mềm, lộ ra gần nửa gương mặt cùng một đôi mắt cực đẹp rồi lại cực âm trầm.

Da tay của hắn càng thêm tái nhợt, thậm chí có điểm hiện thanh, ở trong nắng mai có một loại quỷ dị không nói lên lời.

Hoàng Phủ Cẩn nhàn nhạt nhìn hắn, tâm tình cũng rất là phức tạp, Vu Hận Sinh chỉ là một ký hiệu cừu hận, mà Nam Cung Dục vốn là tên hắn núp trong bóng tối, hôm nay cũng không phải là hắn.

Người ở trước mắt này , có lẽ mới phải là Hoàng Phủ Cẩn.

Bởi vì hắn là con trai ruột Thục phi .

Nhớ lại mẫu phi, nữ nhân dịu dàng kiên cường, rồi lại nhìn như có chút lạnh mạc, có chút ưu thương, thật không ngờ rõ ràng hiện lên ở trong đầu Hoàng Phủ Cẩn .

Năm đó nàng là mang thai bao nhiêu bi thống, khua lên bao nhiêu dũng khí, mới có thể đem nhi tử mình cùng nhi tử người khác trao đổi?

Hoàng Phủ Cẩn không cách nào tưởng tượng, bởi vì nếu như là hắn, hắn cảm giác mình không làm được.

Hắn không có cách nào đem đứa bé Mạt Nhi, đi trao đổi đứa bé người khác.

“Hậu sự đã giao phó tốt lắm?” Vu Hận Sinh nguội lãnh nhìn tới trước Hoàng Phủ Cẩn, trong mắt có khinh miệt, có sảng khoái, có hưng phấn, thậm chí có như là ánh sáng chó sói điên cuồng đang lóe lên.

Hoàng Phủ Cẩn vẫn như cũ nhìn hắn, muốn từ người ở trước mắt này trên người, thấy một chút hình ảnh Thục phi ra ngoài, Thục phi nữ nhân này, không thể bảo là không vĩ đại, hắn thiếu rất nhiều.

Hôm nay đối mặt với Vu Hận Sinh, nếu như không phải là bởi vì có Mạt Nhi, vậy hắn tình nguyện ban đầu bị ném bỏ chính là cái kia trẻ nít là mình.

Cho dù là hận, cũng hận đến hoàn toàn, sẽ không cảm thấy vô tận tuyệt vọng cùng bi thống.

Ít nhất hắn sẽ cảm thấy mẫu thân là yêu mình.

Nhưng Vu Hận Sinh, trong lòng trừ tuyệt vọng cùng căm hận, chỉ sợ cũng nữa không tha cho cái gì nữa.

“Trừ chết, chẳng lẽ cũng chưa có biện pháp giải quyết sao?” Hoàng Phủ Cẩn nhìn con ngươi âm lãnh, có một cái chớp mắt như vậy, xem ra cùng phụ hoàng có lúc thật rất giống, giống nhau đa nghi, âm trầm, làm cho người ta không rét mà run.

Nhưng hắn không sợ.

“Ha ha, ha ha ha!” Vu Hận Sinh giống như là nghe chuyện tức cười nhất thế gian, hắn câu môi, nhíu mày nhìn Hoàng Phủ Cẩn, “Biện pháp khác? Ngươi cảm thấy. . . . . .” Âm thanh của hắn có chút cợt nhả, có thể là bởi vì gió lớn, cũng có thể là bởi vì cảm xúc điên cuồng, nhẹ nhàng không có sức nặng gì, “Giữa ta và ngươi, trừ một hoàn toàn chết biến mất, chẳng lẽ còn sẽ có biện pháp khác?”

“Nếu như ban đầu ta có lựa chọn, ta sẽ không cho phép như vậy.” Hoàng Phủ Cẩn nhàn nhạt nói.

“Nói nhảm!” Vu Hận Sinh rên một tiếng, “Đáng tiếc ngươi không có lựa chọn khác, ta cũng vậy không có lựa chọn khác, bọn họ tại sao đã cảm thấy ngươi so với ta là thương? Cảm thấy ta so với ngươi đáng chết? Tại sao để cho ta tới thay ngươi chết? Chẳng lẽ ta liền không nên còn sống sao?”

Hắn gần như điên cuồng vẫy tay, “Xuy lạp” một tiếng, tháo ra mặt nạ trên mặt, gió lớn cuốn qua, như chim bay xoáy vào vực sâu vạn trượng phía dưới.

Gió thổi tóc đen đầy đầu hắn, loạn xạ chặn lại ánh mắt của hắn, chặn lại mặt của hắn.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 1 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi Q.4 - Chương 2345: Sinh Tử Quyết đấu —— sẽ không thiếu nợ nhau 01

Bạn đang xem Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi. Truyện được dịch bởi nhóm ddlqd; Editor: Heidi & kan-yuki & MiuLinh. Tác giả: Vệ Sơ Lãng. Chapter này đã được 69 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.