247Truyen.com

Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi Q.4 - Chương 2344: chỉ nguyện uyên ương bất nguyện tiên 02

Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi Q.4 - Chương 2344: chỉ nguyện uyên ương bất nguyện tiên 02 online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Đầu vai Tô Mạt khẽ lay động, miễn cưỡng quay đầu, giận hắn một cái, “Ngươi. . . . . . Không đứng đắn.”

Nàng mặt đẹp như hoa, ánh mắt lúng liếng đưa tình, là từ trước chưa bao giờ có quyến rũ, thậm chí có một tia diêm dúa lẳng lơ.

Tâm thần hắn nhộn nhạo, phát hiện mình lễ đính hôn, từ thành thân bắt đầu từ ngày đó, liền chạy tới ngoài chín tầng mây, chỉ cảm thấy cứ như vậy như keo như sơn, chân trời góc biển, sinh sống chết tử mới phải vợ chồng.

Nàng giơ tay lên sờ mặt của hắn, hắn cầm tay của nàng, nhẹ nhàng hôn đầu ngón tay nàng, không để cho nàng có một ti thời gian tới suy nghĩ lung tung, càng không cho phép nàng thương cảm.

“Mạt Nhi, từ nơi này sau khi rời đi, chúng ta sẽ ra biển sao?” Hoàng Phủ Cẩn đối với Tô Mạt miêu tả cái đó biển rộng lớn rất là tò mò.

Mạt Nhi có một kế hoạch, kiến tạo thuyền biển lớn nhất thế gian, dài chừng năm mươi mấy trượng, rộng rãi khoảng 20 hơn trượng, đến lúc đó theo gió vượt sóng, đủ ở trên biển tung hoành.

Nàng nói để cho hắn làm thuyền trưởng hải tặc, nàng chính là Hải Tặc áp người chèo thuyền người.

Hắn nói mới có mấy người đứa bé, đó chính là Hải Tặc tiểu thuyền trưởng.

Nàng nói, hướng đông vẫn đi tới, sẽ đụng phải một cái nơi khác Đại lục, nữa vẫn đi tới, còn sẽ có khác một mảnh, như vậy chuyển nha chuyển, sẽ trở lại nơi này nữa.

“Thiên Viên Địa Phương là không đúng.” Nàng đã từng như vậy tự tin nói cho hắn biết, “Ngày là hư vô, là tròn , chúng ta cùng đi xem.”

Mặc kệ nàng nói có đúng hay không, ở trong lòng của hắn, cũng làm nàng là đúng.

Chỉ cần nàng thích, hắn chỉ thích, chỉ cần nàng làm, hắn sẽ ủng hộ.

Kể từ yêu nàng, hắn mục tiêu duy nhất, chính là cả đời cùng nàng một chỗ.

Ngôi vị hoàng đế không coi vào đâu, thiên hạ không coi vào đâu, tài phú công danh càng thêm bụi bặm, chỉ có nàng, mới là thứ hắn nghĩ muốn.

Cho nên, hắn nhất định phải trở lại, theo nàng ra biển, đi xem một chút là thế nào tròn , bọn họ có thể hay không rơi đến không có một người đáy trong động đi.

Nhu tình lưu luyến, nàng đã mệt mỏi vô cùng, thụy nhãn mông lung, lười biếng ngã lệch ở trong ngực hắn.

Có lẽ chỉ có ngủ, nàng mới có thể tiết lộ tâm tư của mình, tay nhỏ bé thật chặt vịn bờ eo của hắn, làm như chỉ sợ hắn đột nhiên rời đi.

Hắn nhẹ nhàng hôn một cái vành tai của nàng, bả vai, cánh tay, sau đó đem lấy nàng tay cẩn thận từng li từng tí bắt lại đi, lại đắp chăn cho nàng xong, lại hôn hôn gương mặt của nàng.

Nàng ngủ mặt cũng không bình tĩnh, lông mày xinh đẹp nhẹ nhàng khóa, nhàn nhạt thanh sầu lồng tại trong lúc, làm như biết hắn muốn đi, cực kỳ không muốn, lại không thể mở miệng giữ lại.

Nàng khom vểnh lên lông mi dài nồng đậm, giống như bươm buớm không có lực lượng, đang đậu không nhúc nhích.

Hắn không nhịn được khom lưng, dùng môi nhẹ nhàng đụng một cái đôi cánh bướm kia , sau đó đứng dậy, cũng không quay đầu lại rời đi.

Vũ tiệp nhẹ nhàng rung động, làm như cánh hoa sáng sớm thức tỉnh, kinh động đầy ắp giọt sương, óng ánh trong suốt, theo trắng noãn khuôn mặt nhẹ nhàng chảy xuống.

Nàng tự nhận không phải kẻ mềm yếu, có thể có thời điểm nàng lại cảm thấy chính mình cũng thật là nữ nhân, nữ nhân sẽ mềm yếu, nhất là sau lập gia đình.

Có thương nàng chính là cái người kia, thay nàng che gió che mưa, để cho nàng cũng không khỏi trở nên đa sầu đa cảm.

Nàng tin tưởng, hắn nhất định sẽ trở lại.

Hoàng Phủ Cẩn rời đi Tiên Nhân Chưởng, vẫn hướng lên núi, theo Hoán Hoa sông, ngược dòng mà lên.

Sáng sớm ánh mặt trời thật mỏng xuyên thấu qua rừng núi cúi xuất tại trên người của hắn, nhộn nhạo lên một tầng thanh huy.

“Vực Đoạn Hồn, người quỷ mạc gần, gần dễ đi đoạn hồn”

Cổ xưa điều tử lưu truyền hơn nghìn năm, giữa rừng núi hình như có tiều phu đốn củi đang ngâm xướng, âm thanh kia bi thương thê lương.

Hoàng Phủ Cẩn đứng ở Thạch Lương, nhìn đạo Thạch Lương kia hẹp được không đầy nắm tay , cơ hồ không bỏ được một chân.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 1 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi Q.4 - Chương 2344: chỉ nguyện uyên ương bất nguyện tiên 02

Bạn đang xem Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi. Truyện được dịch bởi nhóm ddlqd; Editor: Heidi & kan-yuki & MiuLinh. Tác giả: Vệ Sơ Lãng. Chapter này đã được 82 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.