247Truyen.com

Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi Q.4 - Chương 2343: chỉ nguyện uyên ương bất nguyện tiên 01

Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi Q.4 - Chương 2343: chỉ nguyện uyên ương bất nguyện tiên 01 online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Hắn tự tay, nhẹ nhàng vuốt gương mặt của nàng, dịu dàng nói: “Mạt Nhi, đừng lo lắng.”

Tô Mạt đem gương mặt càng thân mật dính vào trong lòng bàn tay hắn, khít khao vô gian, nàng cười cười, vẻ mặt lạnh nhạt bình thản, không có một tia sầu lo cùng lo lắng, “Ta tin tưởng ngươi.”

Đúng, nàng tin tưởng hắn, nếu không thì sẽ không đi tới hôm nay rồi.

Vợ chồng bọn họ nhất thể, cùng chung tiến lùi.

Nàng tiến sát trong ngực của hắn, nhẹ nhàng nói: “Ta liền ở chỗ này chờ ngươi.”

Hắn cúi đầu hôn môi của nàng, “Ta nhất định sẽ trở về.”

Mặc dù ước định không cho dẫn người tham gia quyết đấu, nhưng đám người A Lí cảm thấy trước khi quyết đấu, bọn họ tất yếu đi khảo sát địa hình một chút, tránh cho Vu Hận Sinh sẽ phái người ở nơi nào thiết trí cái gì bẫy rập, có cái gì mai phục.

Mà Hoàng Phủ Cẩn ở trước quyết đấu, vẫn không có thái độ gì khẩn trương, giữa ban ngày cùng với Tô Mạt đi bên ngoài cỡi ngựa tản bộ, tận tình thưởng thức cảnh tượng trong ốc đảo đại mạc, ban đêm bọn họ có lúc trở lại, có lúc liền tá túc ở bên ngoài trong lều.

Cái này cho đám người A Lí thời gian và cơ hội, bọn họ đi lên núi âm thầm trành sao, liên tiếp mấy ngày, có phát hiện không dị thường gì, không ai tới làm cái động tác gì.

A Lí cho người không thư giãn, cho đến Vương gia lên núi ngày ấy, bọn họ đều muốn nhìn chằm chằm nơi đó.

Hoán Hoa sông là từ Lạc Nguyệt trên núi chạy xuống do nước tuyết cùng sơn tuyền hối tụ thành một con sông, nước sông trong liệt ngọt, là sông cứu mạng Pami thành cùng phụ cận vài chục tòa tất cả thành trì lớn nhỏ.

Hai bên bờ sông Thủy thảo màu mỡ, mục dương thành đoàn.

Sẽ đi qua hai bên, cũng có hàng năm hoa mầu một mùa, là A Lí bọn họ dạy dân chúng địa phương trồng trọt, có thể tự cấp tự túc, không đến nỗi mùa đông bị đói.

Góc tây nam có một cánh rừng Tiên Nhân Chưởng, trong ngày thường Mục Dương rất ít đi vào, bởi vì nơi đó trước mặt gai tiên nhân chưởng trên có độc, mặc dù không đến chết, nhưng cũng làm cho người ta cực kỳ khổ sở.

Rừng sâu Tiên Nhân Chưởng, có một tòa lều, trên lều trang sức các loại đóa hoa, cửa treo Tử Trúc mành cùng Bối Xác Phong Linh, gió thổi tới, đinh linh linh vang dội.

Pami thành tuy rằng là bởi vì vị trí địa lý, trong một năm nhiệt độ tương đối ấm áp, mùa đông cũng không giống hướng bắc những thành trì kia như vậy lạnh, lúc này nhưng cũng đã trở nên lạnh, gió thổi xào xạc, mục dương nhân cũng bọc áo khoác ngoài.

Chỉ là trong lều lại nóng, ôn tình tươi đẹp, cảnh tượng kiều diễm, đỏ thắm gấm vóc địa y, lông cừu trắng noãn, tóc đen giống như đóa mặc liên ở trên nước dâng lên Liên Y, da thịt như trân châu chớp động oánh nhuận sáng bóng, ở mùi thơm thoang thoảng trong như hoa nở rộ.

Nàng thật chặt cậy thế hắn, theo động tác của hắn cảm giác ý thức giống như là phiêu thượng giữa không trung, không do mình khống chế.

Hắn dịu dàng mà bá đạo, cường thế mà săn sóc, để cho nàng trong đầu tràn đầy đều là cặp mắt hắn thâm tình, trong lỗ tai đều là âm thanh hắn thấp thuần khêu gợi, hắn cho nàng chế tạo ra một luồng sóng cảm giác hoa mắt choáng váng đầu, để cho nàng không phân rõ được hôm nay ngày mai.

Nàng lười biếng giống như con mèo nhỏ một dạng nằm ở trên mặt áo ngủ bằng gấm thật dầy, cả người không có một tia hơi sức, ngón tay hắn thon dài lục lọi qua lại trên sống lưng nàng sáng bóng, cúi đầu nhẹ nhàng hôn vành tai nàng , từng cái trêu chọc, nhìn vành tai nàng vô cùng nhạy cảm tinh xảo từ từ dính vào đỏ ửng, liền vui vẻ mà cười, âm thanh hắn thấp thuần mị hoặc, giống như rượu nguyên chất cất thật lâu, “Mạt Nhi, bây giờ biết cái gì gọi là chỉ nguyện uyên ương bất nguyện tiên đi.”

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 1 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi Q.4 - Chương 2343: chỉ nguyện uyên ương bất nguyện tiên 01

Bạn đang xem Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi. Truyện được dịch bởi nhóm ddlqd; Editor: Heidi & kan-yuki & MiuLinh. Tác giả: Vệ Sơ Lãng. Chapter này đã được 89 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.