247Truyen.com

Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi Q.4 - Chương 2342: ân oán Lưỡng trọng thiên, vì không khóc cười lớn tiếng 02

Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi Q.4 - Chương 2342: ân oán Lưỡng trọng thiên, vì không khóc cười lớn tiếng 02 online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Nếu như nàng không chịu hắn đi, coi như hắn trái lương tâm đồng ý, như vậy cả đời cũng sẽ có âm ảnh, không quang minh lỗi lạc.

Dù sao, trốn tránh không là vấn đề, nhất là kẻ địch như Vu Hận Sinh thế.

Đó chính là không chết không thôi.

Nàng tự nhiên hi vọng Vu Hận Sinh sẽ chết, như vậy tất cả ân oán liền đứt.

Có lúc người coi như mạnh hơn nữa, đối mặt số mạng cường đại hơn, như cũ thấp hơn đầu, trừ phi cả đời cũng như vậy lúng ta lúng túng sống tốt.

Bởi vì Thục phi cùng Diệp Tri Vân đối với Nữ Đế yêu cùng trung thành, để cho bọn họ làm ra hy sinh thật lớn, mà người được lợi chính là Hoàng Phủ Cẩn, người bị hại chính là Vu Hận Sinh.

Đối với Thục phi mà nói, nàng là vĩ đại.

Đối với Diệp Tri Vân mà nói, hắn là vì mình yêu.

Nhưng đối với Vu Hận Sinh từ nhỏ nói, đó chính là vô tận nghiến răng hận cùng đau.

Dù là đối với Hoàng Phủ Cẩn mà nói, biết chân tướng, tuyệt đối cũng không là may mắn, ngược lại là gánh nặng nặng nề.

Chỉ sợ sâu trong nội tâm hắn, tình nguyện năm đó người chết kia đứa bé là mình, cũng không hy vọng là hiện tại cục diện này, lưng đeo nặng gánh nặng như vậy .

Nhưng hắn cho tới bây giờ đều không trở về càu nhàu hoặc là oán trách, luôn là cho nàng khuôn mặt tươi cười, lúc nào thì đều là lạnh nhạt mà bình hòa, ít nhất ở trước mặt nàng, chưa từng tối tăm.

Nàng tin tưởng, nếu như không có mình, hắn khẳng định tình nguyện ban đầu tất cả chưa từng xảy ra qua.

Cho nên, nàng không có lý do gì không ủng hộ hắn, nàng có thể thương hắn, có thể ích kỷ, lại không thể khiến mất đi tôn nghiêm của nam nhân.

Đám người Lan Như nghe Khúc Cô nói Vực Đoạn Hồn nguy hiểm, lập tức vội vàng phải xem hướng Tô Mạt, không nhịn được: “Phu nhân!”

Cái thế giới này nếu như còn có người có thể thay đổi Hoàng Phủ Cẩn, vậy chỉ có Tô Mạt không thể nghi ngờ.

Hoàng Phủ Cẩn chịu đựng không nhìn Tô Mạt, mà là đem lá thư từ từ gãy, Vu Hận Sinh nói rất rõ, hắn có thể cự tuyệt, nhưng là nửa đời sau bao gồm thê tử nam nữ của hắn, đều là đối tượng hắn trả thù.

Chân trời góc biển, không chết không thôi.

Khác, Vu Hận Sinh đề nghị Hoàng Phủ Cẩn nhất định phải mang Tô Mạt đi, như vậy có thể để cho nàng ở bên cạnh khẩn trương, nhìn tận mắt trượng phu của nàng, là thế nào bị đánh bại.

Khi đó nàng tự nhiên cũng sẽ không sống một mình, như vậy Hoàng Phủ Cẩn ở Âm Tào Địa Phủ, cũng sẽ không cô đơn.

Ít nhất mẫu hậu, mẫu phi, cha nuôi, cha ruột, thê tử vv, đều đi tụ hội làm bạn.

Mà Hoàng Phủ Cẩn, tự nhiên sẽ không để cho hắn được như ý.

Lưu Hỏa nóng nảy, “Vương Gia, Vu Hận Sinh con độc xà kia cái gì cũng làm được, hắn không cho bọn ta đi theo đi, ngộ nhỡ chỗ của hắn mai phục tốt cơ chứ?”

Mọi người hết sức chấp nhận, trừ Tô Mạt, cũng bày tỏ không đồng ý Hoàng Phủ Cẩn đi trước.

Mà Lưu Hỏa mấy người nhìn Tô Mạt thế nhưng thờ ơ ơ hờ, không khuyên giải Vương Gia, không khỏi càng thêm nóng nảy.

Hoàng Phủ Cẩn nhàn nhạt phân phó nói: “Không có gì phải sợ, địa thế Vực Đoạn Hồn hiểm yếu, bọn họ cũng không cách nào làm trò gì. Các ngươi đều không cần lo lắng, làm sự tình của mình đi.”

Hắn phân phó, không người nào dám làm trái với, mọi người không thể làm gì khác hơn là lục tục tản đi.

Trong nháy mắt trong phòng chỉ còn lại hắn và Tô Mạt hai người.

Hoàng Phủ Cẩn có thể không thẹn với lòng, không hỗ là mấy, không hỗ là người khác, lại cảm thấy đối với Tô Mạt có điều thiếu.

Kể từ nàng đi theo hắn, hắn cũng chưa cho nàng cái gì hạnh phúc, luôn là để cho nàng lo lắng hãi hùng, cùng hắn cùng nhau phiêu bạc xông xáo.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 1 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi Q.4 - Chương 2342: ân oán Lưỡng trọng thiên, vì không khóc cười lớn tiếng 02

Bạn đang xem Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi. Truyện được dịch bởi nhóm ddlqd; Editor: Heidi & kan-yuki & MiuLinh. Tác giả: Vệ Sơ Lãng. Chapter này đã được 93 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.