247Truyen.com

Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi Q.1 - Chương 234: Giống Như Tu La Khởi Binh Vấn Tội

Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi Q.1 - Chương 234: Giống Như Tu La Khởi Binh Vấn Tội online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Hai người giật mình, lập tức tỉnh rượu,“Ai nha nương a, quỷ nha!”

Hai người chạy trối chết, kết quả nữ nhân kia phần phật lập tức bay qua,“Trả mạng cho ta......” Hai mụ mụ lập tức quỳ xuống đất dập đầu,“Đỗ di nương, ngươi đừng...... Đừng hại ta, đừng...... Chúng ta trên còn có người già, dưới còn có trẻ nhỏ. Ngươi, ngươi muốn trách, đều do phu nhân. Ngươi, ngươi...... A, tha mạng nha!”

“Đưa ta nữ nhi, đưa ta nữ nhi......”

Lưu bà tử ôm đầu khóc rống, cả người đẩu như run rẩy, cảm giác lạnh lẽo ở trên cổ, nàng lập tức chết ngất đi.

Một mụ mụ khác dập đầu như đâm tỏi,“Ngươi, ngươi, ngươi đừng ăn ta, đừng ăn ta a, ngươi nữ nhi tam tiểu thư rất tốt, rất tốt, không chết , phu nhân lừa gạt ngươi, nàng không có việc gì.”

Tô Nhân Vũ tức giận đến cả người nội lực tán loạn, một khi đã được chứng thật, so với vừa mới bắt đầu nghe tin tức còn phẫn nộ hơn, hơn nữa có một loại cảm giác khác, tuyệt vọng bi thương.

Không thể tha thứ , không thể trốn tránh bi thương.

Suy nghĩ trong lòng dâng lên một cỗ lửa giận, làm cho hắn nghĩ điên cuồng hủy thiên diệt địa, hắn hận, hận Vương phu nhân, hận chính mình......

Nhưng cả người lại giống như chết lặng, thật giống như bị một khối gỗ xuyên vào, tưởng cú sốc có thể khiến hắn đứng lên đánh tán loan, kết quả lại không có khí lực.

Hắn thân hình quơ quơ,“Phốc” phun ra một ngụm máu.

Hỉ Thước sợ hãi, dìu hắn, hắn lại đẩy, sau đó một người một cước, đem hai mụ mụ kia đá văng xuống ao, sau đó thất tha thất thểu đi đến sân của Vương phu nhân.

Hỉ Thước sợ hãi, đuổi theo, mình làm sao mà cản được hắn, chỉ kêu người báo cho lão phu nhân, lại cho người đi vớt hai mụ mụ.

Tô Nhân Vũ cước bộ lảo đảo, hai mắt màu đỏ, trong lòng cũng một mảng màu đỏ, cả người đằng đằng sát khí, thật giống như người chết đi ra, giống như Tu La.

Vương phu nhân bởi vì có tật giật mình, giả bệnh trở về, cho người đóng của viện.

Tô Nhân Vũ đẩy không ra, liền đập thùng thùng.

“Vương Minh Lan, tiện nhân, ra đây cho ta.”

Hắn gầm lên giận dữ, máu liền phun ở trên cửa, chỉ cảm thấy nội lực hơi thở tán loạn, tựa hồ có dấu hiệu tẩu hỏa nhập ma.

Hắn cũng không để ý.

Doanh nhi đã chết, đứa nhỏ của bọn họ cũng không còn, hắn còn quan tâm cái gì tẩu hỏa nhập ma?

Không bằng chết cũng tốt, xong hết mọi chuyện.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 1 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi Q.1 - Chương 234: Giống Như Tu La Khởi Binh Vấn Tội

Bạn đang xem Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi. Truyện được dịch bởi nhóm ddlqd; Editor: Heidi & kan-yuki & MiuLinh. Tác giả: Vệ Sơ Lãng. Chapter này đã được 96 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.