247Truyen.com

Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi Q.4 - Chương 2339: sát sát sát! ! ! 03

Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi Q.4 - Chương 2339: sát sát sát! ! ! 03 online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Bọn họ cảm thấy, hắn khẳng định trốn không thoát, chết chắc.

Nói thì chậm nhưng xảy ra rất nhanh, lưới lớn xoắn, lập tức một mảnh huyết nhục văng tung tóe, liền xương cũng không có khắp.

Trong lúc càng thêm hàn nhận tung bay, thậm chí bay hướng xung quanh giăng lưới người.

“Phù phù” có mấy người thế nhưng hình như không có năng lực tránh né một dạng, bị lưỡi dao sắc bén mặc rống mà qua, rơi xuống dưới ngựa.

“Ha ha, ha ha ha!” Lang mặt to cũng không để ý, chỉ cần giết Hoàng Phủ Cẩn là được, quản hắn khỉ gió chết mấy người đấy.

Hắn vung tay lên, “Thu đội, trở về lãnh thưởng!”

Đang lúc này, hướng gió đột nhiên vòng vo, bão cát nổi lên bốn phía, cát bụi đầy trời, mọi người ngăn cản trong mắt, có người đã cảm thấy cổ chợt lạnh, có lại nghe đến mùi tanh, còn có người cảm thấy tử vong.

Bọn họ mở mắt ra, nếu như tới kịp thậm chí thấy được Tử Thần cắt lấy sinh mạng, ánh mắt này băng hàn vô tình, dung nhan này tuấn mỹ như tiên, còn có tốc độ giống như quỷ mị.

Như gió lốc chuyển.

Mấy chục người, trong nháy mắt đầu người rớt , rối rít rơi xuống dưới ngựa.

Đám người A Lí lập tức vung cánh tay hô to, “Vương gia! Vương gia! Vương gia!”

Bọn họ Nhất Cổ Tác Khí, lần nữa xông vào trận địa địch, lần này liền so bổ dưa còn đơn giản.

Khi cánh tay thon dài Hoàng Phủ Cẩn vạch về phía lang mặt to, hắn còn đang suy nghĩ, Hoàng Phủ Cẩn là chạy trốn thế nào?

Tính toán như vậy không chê vào đâu được mà, là thế nào xuất hiện chỗ sơ hở?

Hoàng Phủ Cẩn thật sự là thần, là chiến thần, không phải người phàm, cho nên mới có thể như vậy, nhiều người như vậy muốn hắn chết, nhưng hắn sống được vẫn như cũ, ánh sáng bắn ra bốn phía.

Đáng tiếc, Hoàng Phủ Cẩn không phải người khoe khoang, cũng hiểu được chế địch tiên cơ, không lãng phí mảy may thời gian, đầu ngón tay xẹt qua cổ họng của hắn, phía trên kia Tô Mạt cho hắn trồng độc liền lập tức xuyên vào trong huyết mạch lang mặt to, máu phần phật liền phun ra ngoài.

Lang mặt to trước khi chết còn nhìn chằm chằm tấm sướng được không giống người mặt của, muốn hỏi một chút hắn rốt cuộc làm sao làm được, đáng tiếc không có cơ hội.

Hắn chỉ có thể hồi ức nâng những năm này cảnh tượng cùng khó khăn, một tháng trước, có người tới tìm hắn, hứa hẹn nếu như hắn phối hợp, giết Hoàng Phủ Cẩn, vậy hắn chính là vua sa mạc.

Cái gì Kim Sa lâu chủ, cái gì hoa hồng sa mạc, cũng sẽ đối với hắn cúi đầu xưng thần.

Đến lúc đó thiên hạ mấy phần, đều có phần của hắn .

Người kia toàn thân áo đen, cái khăn đen che mặt, chỉ lộ ra một đôi mắt âm lãnh đến khiến không có người dám nhìn gần, bị hắn liếc mắt nhìn đều cảm thấy băng hàn thấu xương.

Cảm giác kia, giống như hắn là địa ngục tới ác ma.

Không biết hắn chống lại Hoàng Phủ Cẩn, ai thắng ai thua?

Đáng tiếc, hắn không biết, liền nghĩ tư cách cũng mất.

Trong sa mạc một đời kiêu hùng, cứ như vậy. . . . . . Máu nhuộm Hoàng Sa.

Mà sói sa mạc không còn tồn tại, địa bàn của hắn, cũng sắp dùng để mở rộng danh tiếng hoa hồng sa mạc cùng lãnh thổ quốc gia.

Từ đó, hoa hồng sa mạc, uy chấn đại mạc, nhưng không ai biết hắn rốt cuộc hình dáng gì, có người nói là tuấn mỹ như thần nam nhân, có người nói là cô gái giống như tiên nữ.

Vì vậy, bọn họ là được truyền thuyết, thời đại tương truyền.

Lang mặt to vừa chết, cái kia chút thủ hạ căn bản không có thể một kích.

Hoàng Phủ Cẩn quay người lại, một thân thể mềm mại liền xông vào trong ngực của hắn, nàng ôm chặt hắn, dán sát gò má ở tim hắn, muốn rõ ràng nghe tim đập của hắn, như vậy mới tin tưởng đây tất cả đều là thật.

“Mạt Nhi, ta một chút việc cũng không, đừng lo lắng.”

Hắn nhẹ nhàng cười, nâng lên gương mặt của nàng, kéo ra quần áo mềm mại sạch sẽ trong, cẩn thận từng li từng tí thay nàng lau nước mắt trên mặt.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 1 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi Q.4 - Chương 2339: sát sát sát! ! ! 03

Bạn đang xem Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi. Truyện được dịch bởi nhóm ddlqd; Editor: Heidi & kan-yuki & MiuLinh. Tác giả: Vệ Sơ Lãng. Chapter này đã được 85 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.