247Truyen.com

Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi Q.4 - Chương 2337: sát sát sát! ! ! 01

Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi Q.4 - Chương 2337: sát sát sát! ! ! 01 online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Tô Mạt đã nhìn thấy nơi xa đám người A Lí đang giả bộ sợ địch rút lui, vì biểu diễn giống như thật, này Lưu Hỏa thế nhưng làm bộ như theo trên ngựa té đi xuống, sau đó A Lí lại không thể không xoay người lại cứu hắn, thừa dịp cái này không đương, hai người bọn họ hợp lực lại giết mấy tên sa phỉ, đoạt ngựa của bọn hắn ra sức xông thẳng.

Bên này có người làm ám ký, đám người A Lí tự nhiên biết, trực tiếp xông qua khu bẫy rập.

Mà bị ngựa của bọn họ vó chà đạp qua, người cạm bẫy kia phía trên một tầng liền lảo đảo muốn ngã.

Lang mặt to bọn người ở tại phía sau tiếng hô “Giết” rung trời, “Cái chó má gì sa mạc hoa hồng, cấp lão tử chăn ấm cũng không xứng, ha ha! Lang tể, xông lên cho lão tử, sát tiến đi, bắt sống hai người kia. Bắt bọn hắn lại một người tiền thưởng mười vạn lượng, mỹ nhân một trăm, thành trì mười ngọn!”

Hắn âm thanh phách lối theo cát bụi xông thẳng lại, Hoàng Phủ Cẩn cùng Tô Mạt nghe được rõ ràng, hắn khóe môi vi câu, bứt lên nhất mạt lăng liệt lãnh khốc, nhẹ nhàng khạc ra mấy cái chữ, “Không biết sống chết.”

Tô Mạt cơ hồ chưa từng thấy qua sát khí quanh người hắn tràn ngập mãnh liệt như vậy, khi còn bé thấy hắn, khi đó hắn còn có thô bạo khí, chỉ là đã không có ở đây ra chiến trường, cho nên sát khí cũng không còn nặng như vậy.

Mà nay, hình như là bị máu tanh kích thích, sát ý của hắn đang chậm rãi ngưng tụ lại, tạo thành một cỗ dòng nước ngầm không nhỏ.

Nàng không nghi ngờ chút nào, một mình hắn mà có thể đem hai, ba ngàn người giết một không chừa mảnh giáp.

Hắn nghiêng đầu, hướng nàng cười một tiếng, “Mạt Nhi, ngươi đã là phu nhân của ta, ta vẫn còn không tiễn đưa cho ngươi tân hôn đại lễ đấy.”

Tô Mạt bất đắc dĩ, mình có những thứ kia, bên nào không phải hắn cho?

Còn nói lời như thế.

Hắn cúi đầu, nhẹ nhàng hôn nàng, dịu dàng nói: “Chúng ta địa bàn nơi đây sẽ mở rộng gấp đôi. Tiểu phu nhân ta, sẽ là chính cống sa mạc hoa hồng.”

Hắn thay nàng sửa lại một chút tóc mai bị gió thổi loạn, đem cái khăn che mặt thay nàng che giấu được, nhẹ giọng nói: “Ta đi một chút trở về.”

Nói xong, hắn phi thân lên, giống như một cái lớn chim đại bàng, bọc lưu vân cuồng phong, liền hướng nơi xa bay đi.

Mà lúc này lang mặt to đoàn ngựa đã vọt vào khu bẫy rập, đệ nhất trọng ngã xuống mười mấy thớt ngựa, mặc dù bọn họ ý thức được, nhưng là cự ly quá ngắn, thớt ngựa xông đến quá nhanh, căn bản không còn kịp nữa dừng lại, lang mặt to liền ra lệnh làm tiếp tục toàn lực đánh thẳng vào.

Đệ Nhị Trọng, Đệ Tam Trọng. . . . . .

Như thế từng nhóm một kỵ binh ngã xuống, hoặc là bị viên ngói bén nhọn trong cạm bẫy đâm thương, hoặc là bị cái bừa tử chờ đâm thương.

Còn có bị mai phục những thứ kia thanh niên giơ tay chém xuống, trực tiếp chém lên sọ.

Kỵ binh xuống ngựa, liền không có quá nhiều ưu thế.

Mà lang mặt to và mấy trăm người, còn là xông qua bẫy rập vòng, hắn quay đầu lại xem một chút ít đi hai phần ba người, tức giận tới mức chửi má nó, ngổn ngang trong gió rồi.

Lúc này Hoàng Phủ Cẩn đã phi thân mà xuống, mấy người A Lí cũng không hề lui về phía sau nữa, mà là đang trước cửa thành tạo thành một đạo vách tường, giết lùi kẻ địch lần lượt tiến công, tuyệt đối không để cho bọn họ bước vào thành trì nửa bước.

Hoàng Phủ Cẩn bay xuống ở sau lưng A Lí, thuận tay gạt bên cạnh hắn treo một vòng dây thừng, nói một tiếng, “Phái một nửa người từng đợt sóng gặt lúa.”

Ý tứ của hắn A Lí lập tức hiểu ý, phái ra tay võ công giỏi, đi đội ngũ kẻ địch tiến hành cắt tỉa, nhanh chóng mà hữu hiệu một nhóm Sát Nhất nhóm người một nhóm Sát Nhất nhóm người.

Hắn đáp một tiếng, Hoàng Phủ Cẩn đã lần nữa phi thân lên, hướng trong kẻ địch lang mặt to thổi tới.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 1 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi Q.4 - Chương 2337: sát sát sát! ! ! 01

Bạn đang xem Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi. Truyện được dịch bởi nhóm ddlqd; Editor: Heidi & kan-yuki & MiuLinh. Tác giả: Vệ Sơ Lãng. Chapter này đã được 85 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.