247Truyen.com

Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi Q.4 - Chương 2332: chuyến đi trăng mật nguy hiểm 02

Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi Q.4 - Chương 2332: chuyến đi trăng mật nguy hiểm 02 online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Trên đường cái ngay ngắn trật tự, vui sướng, dù là đứa bé cũng biết sang bên ngồi an tĩnh ăn, ăn xong rồi sau đó đi xem trò vui, nhìn các loại xiếc ảo thuật, cũng biết phải cảm tạ Tiêu Dao Vương cùng vương phi.

Quay một vòng, Tô Mạt cảm khái rất nhiều, vốn cảm thấy chính là vì Tô gia náo nhiệt một chút, không ngờ sẽ thu được hiệu quả đến vậy, chỉ là nàng hơi có lo lắng, Tô gia cùng Trữ Châu quan hệ quá tốt, có thể hay không khiến Hoàng đế nghi kỵ, nghĩ đến sau này vẫn phải khiêm tốn tốt.

Dù sao ở người nhà địa giới.

A Lí vẫn còn nhớ kỹ bọn kia huynh đệ, đứng sau lưng Tô Mạt nói: “Vương phi, chúng ta lúc nào thì lên đường, ngài trước thời gian phân phó, thuộc hạ đi chuẩn bị.”

Tô Mạt biết hắn nói là đi tây đi, bọn kia huynh đệ đang đợi nàng, nói muốn cho nàng cùng Vương Gia một phần quà tặng thật to.

Thật ra thì cũng là muốn bọn họ có thể trước tiên đi xem một chút, dù sao nhiều năm như vậy, vẫn không có đi qua.

Tô Mạt cười cười, “Tết trùng cửu thôi.”

A Lí vừa nghe, lập tức không có nhịn được điểm mặt mày hớn hở, lập tức đi đến an bài.

Nàng và Hoàng Phủ Cẩn cho sớm rời đi, cái gì kia thích khách a, sát thủ a, cái gì Nam Việt a, cũng liền không sao, để cho bọn họ tất cả kháo hậu đứng lại.

Qua mấy ngày, Hoàng Phủ Giới tự nhiên muốn hồi kinh, hắn lưu luyến không rời, cùng Hoàng Phủ Cẩn say mèm một cuộc, dĩ nhiên là hắn say mèm.

Thẩm lão gia cũng dẫn theo con cái cáo từ rời đi, còn muốn mời Tô Mạt có thời gian nhất định đi Thẩm gia làm khách vân vân, Thẩm Tam nhưng lưu lại, định theo Tô Mạt bọn họ đi Tây Vực để biết.

Chủ yếu là Tô Mạt cùng Thẩm lão gia tính toán làm buôn bán Tây Vực bên kia, bây giờ rất nhiều thương đội, nhưng là quá rải rác, không có thống nhất hoạch định.

Nếu như Thẩm lão gia phụ trách hàng bên này, người của nàng phụ trách hàng bên kia, hợp tác tự nhiên có món lợi kếch sù.

Hắn tính toán khiến Thẩm Tam phụ trách Tây Vực một ít.

Đây cũng là bởi vì Thẩm lão gia không thể hướng Bắc, Tô Mạt cũng không thể ở Đại Chu quá mức dễ thấy.

Mặc dù tiên đế cùng hoàng đế đều đồng ý nàng làm ăn không hơn thuế hoặc là các nơi tùy ý có thể mở cửa hàng.

Nhưng là nàng biết nặng nhẹ, lấy Tô gia hiện hữu đã vượt qua, những thứ khác đều chuyển sang hoạt động bí mật.

Hơn nữa nàng cũng dặn dò qua nhị ca, dù là không hơn thuế, cũng muốn lấy ra tiền tới hàng năm làm phúc lợi các loại, hàng năm cũng muốn niêm phong cất vào kho một số lớn bạc, làm cho người ta lặng lẽ đưa đến trong kinh, làm quà tặng cho Hoàng đế, coi như là đầu tư kim khố tư nhân cho hắn.

Hoàng đế trong tay có tiền vốn, làm lên đến sự tình lưng liền rắn, nếu không thì bị các đại thần lục bộ đắn đo.

Dĩ nhiên đây cũng là vì chuẩn bị đường lui cho Tô gia, khiến Hoàng đế cảm thấy Tô gia vẫn ủng hộ hắn, coi như kiếm nhiều tiền hơn nữa, cũng sẽ đặt chuyện hoàng đế ở vị thứ nhất.

Tết trùng cửu hôm đó, Tô Mạt cùng Hoàng Phủ Cẩn cùng với tất cả Tô gia người đi cho cha mẹ lên hương, lại đã lão gia cho tổ mẫu dâng hương, sau nàng liền chuẩn bị cùng Hoàng Phủ Cẩn rời đi Trữ Châu.

Đồng thời, Tô Hinh nhi cũng định theo A Cổ Thái cùng nhau trở về Phù Dung Trấn đi.

Đối với chuyện tình Tô Hinh nhi cùng A Cổ Thái, bởi vì có lão phu nhân nhắn lại, tất cả mọi người không có dị nghị, chân thành chúc phúc bọn họ.

Mọi người lẫn nhau lưu luyến không rời, ước định nếu là có thời gian, nhất định phải trở về Trữ Châu tới xem một chút.

Vợ chồng Hồ Tiên Sinh bởi vì Phù Dung Trấn hôm nay cũng có phòng nghiên mình chuyên môn cứu, nơi nào còn có chuyện, liền tính toán đi về trước.

Hồ nương tử hôm nay cũng có phòng thí nghiệm hỏa dược Tô Mạt đặc biệt mở ra cho nàng, nghiên cứu uy lực càng lớn, ngoại hình Phích Lịch đạn càng khéo léo hơn.

Hai vợ chồng, một chế độc, chế dược, một nghiên cứu hỏa dược, cũng cực kỳ trầm mê.

Mà ở mấy năm sau Tô Mạt cùng Hoàng Phủ Cẩn mở ra cương vực hải ngoại, khai sơn phá thạch, công lao lớn lao.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 1 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi Q.4 - Chương 2332: chuyến đi trăng mật nguy hiểm 02

Bạn đang xem Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi. Truyện được dịch bởi nhóm ddlqd; Editor: Heidi & kan-yuki & MiuLinh. Tác giả: Vệ Sơ Lãng. Chapter này đã được 94 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.