247Truyen.com

Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi Q.4 - Chương 2329: khách thần bí tới 05

Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi Q.4 - Chương 2329: khách thần bí tới 05 online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Kẻ địch thông minh, đều là dạy thừa cơ hành động, thiên thời địa lợi nhân hòa, những năm này Đại Chu cũng coi là dân tâm an định, cho nên dị tộc cho dù có tâm cũng không dám hành động thiếu suy nghĩ.

Tô Mạt lúc này mới xoay người lại, nhìn bọn họ, “Mặc dù hai vị nói như thế, mà ta từ phụ thân nơi đó nghe được, cũng là mẫu thân cùng nhà mẹ quyết liệt, sẽ không trở về. Hôm nay cha mẹ qua đời, chưa từng lưu lại di ngôn, chúng ta cũng là không nên tự chủ trương, sửa lại ước nguyện bọn họ ban đầu.”

Nàng định đem chuyện giao cho cha mẹ, dù sao cha mẹ đã qua đời, người khác cũng không biết bọn họ rốt cuộc đã nói gì hơn nữa mẫu thân vẫn chưa từng nói nhà mẹ là mọi người đều biết, nàng là nữ nhi lão Vương gia chuyện này ngược lại không có ai biết được.

Cho nên Tô Mạt định liền lấy chuyện này tới qua loa tắc trách, nàng không muốn đi cái gì Nam Việt, hôm nay chuyện đã xong, nàng nghĩ cùng Hoàng Phủ Cẩn cách xa thế tục, đi làm chuyện thích rồi.

Nam Cung Ly làm như với nàng giải thích cũng không nghĩ là, lại nói: “Nếu hai vị không muốn đi, vậy chúng ta cũng vẫn là muốn đem một cái tin đưa, chúng ta tới này, vốn là chủ yếu là vì tế bái cùng đưa tin tức, muốn mời hai vị đi là tâm nguyện của gia gia, nhưng hắn không muốn cưỡng cầu các ngươi.”

Một đời trước người ân oán, Tô Mạt cảm giác mình không thể toàn bộ biết, mà lên đồng lứa cùng tốt nhất ân oán, vậy thì càng khó nói, đã Trần Quy Trần, Thổ Quy Thổ, nàng cũng không muốn lại đi theo dõi cái gì.

Nữ Đế cùng Hoàng đế, phụ thân cùng mẫu thân, mẫu thân và lão Vương gia, bọn họ rốt cuộc có cái gì ân oán, vậy cũng là chuyện của bọn hắn.

Hôm nay người trong cuộc căn bản đã đều đi một cái thế giới khác, nàng cũng sẽ không tùy còn sống người kia nghĩ cái gì nói gì.

Nếu như lão Vương gia thật đối với mẫu thân mình là tốt, nàng kia vì sao không nói cho phụ thân?

Mà phụ thân vì sao cũng không đề cập với chính mình?

Cho nên trực giác không tin.

Nam Cung Ly nhìn sắc mặt nàng bình thản, hình như đối với tin tức gì cũng không cảm thấy hứng thú, mặc dù có chút không vui, nhưng vẫn nói: “Chúng ta nhận được tin tức, Nam Trạch có cao nhân muốn hành thích Vương gia, kính xin để ý nhiều hơn.”

Hoàng Phủ Cẩn ngược lại không có gì, từ nhỏ đến lớn, hắn cũng quen rồi.

Nhất là mang binh đánh giặc trận kia, ngày nào đó không có mười cái tám cái thích khách?

Đều là bình thường như ăn cơm.

Tô Mạt lại cau mày, sắc mặt nặng nề, bọn họ không phải là cùng Doãn Thiếu Đường đã ký kết minh ước a, ai còn biết phái người tới giết Hoàng Phủ Cẩn?

Huống chi hôm nay Hoàng Phủ Cẩn đối với Đại Chu mà nói, đã không có quan trọng như vậy, hắn thối lui khỏi triều đình, tuyệt đối cũng không sẽ ảnh hưởng Đại Chu vận chuyển.

Coi như hắn không ở bên trong triều, có Nhạc Thiểu Sâm ở đây, Mạc Vân Quốc cũng không dám xâm chiếm, Nam Trạch lại không dám hành động thiếu suy nghĩ.

Nhưng nếu nói không thấy chết, như vậy Nam Cung Ly huynh đệ không xa vạn dặm chạy tới nơi này liền vì lừa dối bọn họ một cái?

“Hai vị không phải là vì tới đánh bí hiểm?” đuôi lông mày Tô Mạt giương nhẹ, nhìn về phía hai người.

Nam Cung Ly suy nghĩ một chút, nói: “Chúng ta cũng chỉ là nhận được tin tức, nói là Nam Trạch phái ra một vị cao thủ tuyệt đỉnh, người này phải có thần kỹ, nghe nói là cái gì Thánh nữ Nam Trạch mấy nhà liên minh thần miếu. Nàng sâu không lường được, giỏi về mưu lược, thuần dưỡng rất nhiều cao thủ, một vị Lang Nhân trong đó cả người lẫn vật hỗn huyết sống sót, vô cùng tàn nhẫn, lại cực kỳ giảo hoạt, không đạt mục đích thề không bỏ qua. Mặc dù hai vị võ công cao siêu, chỉ là cũng chưa chắc gặp qua quái vật như vậy, cho nên chúng ta chuyên tới để nhắc nhở.”

“Người và sói hỗn huyết làm sao có thể sống?” Tô Mạt không tin nhìn bọn họ.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 1 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi Q.4 - Chương 2329: khách thần bí tới 05

Bạn đang xem Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi. Truyện được dịch bởi nhóm ddlqd; Editor: Heidi & kan-yuki & MiuLinh. Tác giả: Vệ Sơ Lãng. Chapter này đã được 83 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.