247Truyen.com

Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi Q.4 - Chương 2328: khách thần bí tới 04

Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi Q.4 - Chương 2328: khách thần bí tới 04 online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Ca ca Nam Cung Ly nhìn về phía nàng, “Biểu muội xin hỏi.”

Tô Mạt nhàn nhạt một nụ cười kia, “Quân gia Thất thiếu chủ, Doãn Thiếu Đường.”

Thất thiếu chủ mặc dù là người Quân gia, nhưng xác thực họ Doãn, bởi vì mẹ hắn họ Doãn, vì đền bù ông ngoại hắn không có tôn tử, hắn liền họ Doãn, thừa kế thế lực Doãn gia, sau đó nhảy một cái cũng trở thành người Quân gia trẻ tuổi vô cùng có sức cạnh tranh, được tôn là Thiếu chủ.

Sắc mặt Nam Cung Ly bất động, lắc đầu một cái, “Từng thấy, nhưng là không có giao tình gì, chúng ta nhà Nam Cung, cùng Nam Trạch tam đại gia tộc, mặc dù có một chút lui tới, nhưng mà cũng chỉ là vì buôn bán hoặc là trao đổi dược liệu, tư tình không có bất kỳ giao tình.”

Tin ngươi mới là chuyện lạ.

Tô Mạt nhìn trong mắt đệ đệ Nam Cung Ngọc lóe lên một chút ánh sáng, lập tức đoán được bọn họ nhất định là quen thuộc.

Xem ra chuyện Vu Hận Sinh, trừ phi là Vu Hận Sinh giao phó, hoặc là năm đó người cứu nàng chính miệng thừa nhận, nếu không nàng cũng chỉ có thể suy đoán.

Dù sao chứng cớ quá ít.

Nam Cung Ly lại nói: “Không biết hai vị lúc nào sẽ lên đường.”

Tô Mạt nhướng nhướng mày, nàng đồng ý đi sao? Đây là đang bức bách nàng?

Lại nói, nàng cùng cái lão Vương gia đó nhưng một chút giao tình cũng không còn, dù sao mình lúc tới, mẫu thân đã chết, hơn nữa vẫn cũng không còn người ta nó gia thế i nàng, giống như là một nữ cô nhi.

Hiện tại người đã chết, bọn họ lại tới bái tế, nói gì hối hận nhớ nhung.

Quả thật kéo quỷ!

Nam Cung Ly liền nhìn về phía Hoàng Phủ Cẩn, Tô Mạt đột nhiên nghĩ biết, hắn là không biết Hoàng Phủ Cẩn mới phải con trai ruột Nữ Đế ?

Nếu không nói đứa bé là cái gì biểu huynh đệ, mặc dù trên lý thuyết không sai, nhưng là trên mặt cảm tình tự nhiên sẽ có chút vướng mắc, hắn có thể nói lưu loát như vậy, khó bảo toàn không có gì mờ ám đấy.

Tô Mạt cái này bất quá cũng là ý tưởng lóe lên, chút hoài nghi thôi, cũng không thể liền lấy ra tới định “tội” bọn họ .

Hoàng Phủ Cẩn lạnh nhạt nói: “Năm đó cũng nghe phụ hoàng nói về lão Vương gia, phụ hoàng đối với hắn lão nhân gia cực kỳ sùng bái, đáng tiếc bao năm không thấy rồi.”

Lại nói thủ hạ lão Vương gia có một chi thiết kỵ, năm đó cũng vì đang Hoàng đế kiêng kỵ, còn may là, Nữ Đế gặp chuyện không may, lão Vương gia cũng không có động tĩnh gì, ngược lại cứ như vậy tự nhiên đón nhận đế lên ngôi.

Hơn nữa nhiều năm như vậy, cũng vẫn không có động tĩnh.

Tô Mạt đi tới cửa, nhìn một chút bên ngoài, sau đó xoay người nói: “Mẫu thân ta là nữ nhi lão Vương gia , chuyện này, có bao nhiêu người biết?”

Sắc mặt Nam Cung Ly như thường, trong lòng lại thầm khen nàng ý định kín đáo, nói: “Cô cô năm xưa cũng bởi vì một ít chuyện cùng gia gia không hợp, sau lại nàng rời nhà trong đi ra ngoài lưu lạc, gia gia rất tức giận, làm cho người ta mặc kệ nàng, chỉ là cũng âm thầm phái người bảo vệ nàng, cho đến nàng biết dượng, gia gia mới không tiếp tục phái người.”

Nói như vậy người khác phải không biết?

Tô Mạt nhớ tới mình biết những tin tức kia, mẫu thân trên thực tế là bị Hoàng đế phái người trợ giúp Vương phu nhân âm thầm gia hại, bởi vì hắn hoài nghi mẫu thân là tới xúi giục phụ thân phản bội hoàng đế.

Năm đó phụ thân là thuộc hạ Hoàng đế trung thực, cho hắn nam chinh bắc chiến, trấn thủ bốn phương, thật làm cho người ta kiêng kỵ.

Nếu như dao động trung thành phụ thân đối với hoàng đế, cũng đủ lấy dao động căn bản hoàng đế rồi.

Sau lại Hoàng đế đối với phụ thân mặc dù càng thêm tôn trọng, hãy nhìn cho ra không có nặng như vậy dùng.

Sau đó chính là Hoàng Phủ Cẩn hoành không ra đời.

Kịp thời đền bù chỗ trống phụ thân, cho nên biên cương vẫn như cũ vững chắc, không người nào có thể rung chuyển một phân một hào.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 1 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi Q.4 - Chương 2328: khách thần bí tới 04

Bạn đang xem Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi. Truyện được dịch bởi nhóm ddlqd; Editor: Heidi & kan-yuki & MiuLinh. Tác giả: Vệ Sơ Lãng. Chapter này đã được 99 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.