247Truyen.com

Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi Q.4 - Chương 2323: đêm động phòng hoa chúc 03

Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi Q.4 - Chương 2323: đêm động phòng hoa chúc 03 online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Trong trướng đêm qua hương nhang chưa hết, gió từ từ phất, màn chập chờn, kiều diễm tươi đẹp.

Cuối cùng cuối cùng, chính là hắn ôm nàng đi tắm uyên ương.

Mà cuối cùng, cuối cùng nữa, tân hôn ngày thứ nhất, người khác căn bản không có cơ hội nhìn thấy tân nương tử.

Hôm sau, vẫn còn rất sớm, đám người Thẩm Tinh Tinh, Hoàng Phủ Giới vọt vào tiền viện của Tô Mạt, ở bên ngoài gõ cửa, hô: “Tân nương tử cũng nên cho chúng ta trông thấy để dinh dính hỉ khí rồi, tân nương tử thế nào cũng không tự mình xuống bếp làm mấy món ăn cho chúng ta?”

Âm thanh liên tiếp, đem Tô Mạt từ trong giấc mộng thức tỉnh, lại thấy Hoàng Phủ Cẩn nghiêng thân thể, bám lấy đầu hướng nàng lộ ra một mỉm cười mê người, nếu như nam nhân cũng có thể nghiêng nước nghiêng thành, Tô Mạt cảm thấy hắn thật sự là điên đảo chúng sinh rồi.

Quá yêu nghiệt!

Đương nhiên là thời điểm không gặp người ngoài.

Nàng ngồi dậy, vội kéo qua quần áo hắn,“Nhanh lên một chút đi, những người đó mỗi một người đều nói năng chua ngoa.”

Chậm, bọn họ nhất định phải cười nàng, còn không nhất định thế nào tổn hại nàng đấy.

Nàng hốt hoảng mặc quần áo, sau đó lại án ngực, sầu nhìn tới trước phía trên loang lổ ấn hồng, không khỏi giận trừng mắt nhìn hắn một cái, “Hoàng Phủ Cẩn, tối nay không cho phép ngươi đụng ta!”

Hoàng Phủ Cẩn khẽ mỉm cười, cánh tay duỗi một cái, câu nàng vào trong ngực, Tô Mạt bắt đầu oán trách, “Làm thế nào a, ngày hôm qua tắm ta rõ ràng nói cho chàng, nếu như mà ta ngủ chàng nhất định phải đánh thức ta đấy, đám người kia còn không nhất định thế nào nói thầm.”

Hoàng Phủ Cẩn nhẹ nhàng mút lấy vành tai nàng tinh sảo, cười nói: “Sợ cái gì, có chuyết phu ở đây, ai dám nói nàng.”

Tô Mạt bị hắn khích lệ một phen, cảm thấy không có gì phải sợ, chỉ là thời điểm mặc quần áo vào phải ra khỏi cửa, nàng lại khiếp đảm.

Vẫn còn quá mất mặt, tân hôn ngày thứ nhất thế nhưng không có ra khỏi phòng, ngày hôm sau rốt cuộc lại. . . . . .

Không được, nàng không thể cho bọn họ cơ hội cười nàng, nhất là Thẩm Tinh Tinh Hoàng Phủ Giới mấy người này.

Thẩm Tinh Tinh chờ ở bên ngoài được không bình tĩnh rồi, “Này, các ngươi nếu không ra, chúng ta cần phải phá cửa xông vào nữa à!”

Nói qua nàng liền bắt đầu để Phỉ Thúy đạp cửa.

Lan Như vì kiêng dè, ngày hôm qua đi ngay viện Tô Mạt ở.

Hôm nay phục vụ bên cạnh Tô Mạt, nhưng mà cũng chỉ là mấy nàng dâu cùng nha đầu, chỉ để ý cho múc nước, đưa cơm, vẩy nước quét nhà cái gì, căn bản không phục vụ phụ cận.

Lấy da mặt của Tô Mạt, có lúc xem ra dày đến cùng thành tường, nhưng là chuyện như vậy, đó là so giấy còn mỏng.

Đám người Lan Nhược tự nhiên am hiểu sâu đạo này nói, sớm trốn ra.

Tránh cho lỗ tai quá tốt, nghe thiếu gia cùng nàng ở trong phòng điên loan đảo phượng, đến lúc đó Tô Mạt gặp các nàng nhất định sẽ không được tự nhiên, nói không chừng liền đem bọn họ mỗi một người đều đuổi xa xa, vậy cũng được không bù mất.

Cho nên, bọn họ cũng lưu.

Chỉ chừa Tô gia nha đầu ma ma các con dâu phục vụ.

Thẩm Tinh Tinh bên kia một đập cửa, người ở bên trong không thể làm gì khác hơn là mở cửa rồi, có người đi báo tin cho Tô Mạt cùng Hoàng Phủ Cẩn, Hoàng Phủ Cẩn nói để cho bọn họ ở tiền thính chờ một chút.

Thẩm Tinh Tinh cũng không để ý, thật vất vả đợi cơ hội cười Tô Mạt, nàng há có thể dễ dàng bỏ qua cho, nâng váy không nhịn được nữa hướng hậu viện chạy.

“ Nàng dâu lười, nàng dâu lười!”

Tô Mạt ở trong phòng nghe được rõ ràng, cầu cứu nhìn Hoàng Phủ Cẩn, “Làm thế nào? Làm thế nào?”

Hoàng Phủ Cẩn nghiêng mặt, chỉ chỉ môi chính mình, hơi cười nhìn nàng, ý bảo nếu như chủ động đưa lên hương vẫn, hắn nghĩ kế cho.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 1 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi Q.4 - Chương 2323: đêm động phòng hoa chúc 03

Bạn đang xem Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi. Truyện được dịch bởi nhóm ddlqd; Editor: Heidi & kan-yuki & MiuLinh. Tác giả: Vệ Sơ Lãng. Chapter này đã được 91 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.