247Truyen.com

Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi Q.4 - Chương 2322: đêm động phòng hoa chúc 02

Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi Q.4 - Chương 2322: đêm động phòng hoa chúc 02 online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Nàng tự nhiên có vài phần không biết Hoàng Phủ Giới vị này con ngươi to nhìn chằm chằm làm thần giữ cửa, hơn nữa uy danh Hoàng Phủ Cẩn , hắn mặc dù thoạt nhìn hòa hòa khí khí, chỉ cần mắt nhè nhẹ thế kia chuyển một cái, lơ đãng cũng làm người ta đi đứng phát run, ai dám tới náo động phòng, ngại sống được đã lâu thôi.

Hoàng Phủ Giới làm môn thần cho Tô Mạt cùng Hoàng Phủ Cẩn, chỉ là quay đầu lại bỏ chạy đi náo Tô Việt, đi theo những người đó ồn ào lên, không phải yêu cầu hôn một cái, chính là muốn xin gặm quả táo, còn phải xin Trư Bát Giới cõng vợ ....

Tóm lại tận tình phát huy tập tục tân hôn ba ngày không lớn nhỏ, đem Tô Việt cùng Hoa Ngọc Ha huyên náo đầu óc choáng váng, hai người thật hận không được một hồi bão cuốn tất cả bọn họ đi.

Nếu không phải Tô Mạt cùng Hoàng Phủ Cẩn phái Lan Nhược tỷ muội, Lưu Vân huynh đệ, còn có A Lí qua, chỉ sợ bọn họ đến trời sáng cũng không còn cơ hội động phòng.

Cho nên vợ chồng son sau động phòng quá mức kích động, kết quả lại bị người nghe góc tường, thật là ngọt ngào khổ sở.

Có người tự nhiên muốn nghe góc tường Hoàng Phủ Cẩn cùng Tô Mạt, chỉ là ai dám a, dám cũng không còn người công phu tốt như vậy.

Hướng góc tường trốn một chút, người trong phòng cũng biết, đẩy cửa sổ ra ném thỏi bạc ra ngoài, đập đến đầu đau nhói, cũng chỉ có thể cầm bạc chạy người.

Hơn nữa Lưu Hỏa như Môn Thần đứng trong sân, ngoài tường đều có người, leo tường, chui chuồng chó , cũng không có cơ hội rồi.

Hai người kia ngược lại mỹ mãn, có đêm động phòng hoa chúc một ngọt như mật .

Điên loan đảo phượng, cầm sắt hài hòa, dĩ nhiên là nhân gian chí mỹ chi sự.

Ngày hôm sau Tô Mạt lần đầu tiên không theo thời gian thường lệ, tất cả nội lực hình như một khắc không cần dùng, cả người bủn rủn, giống như một vũng nước, không tìm được mình ở đâu.

Hoàng Phủ Cẩn như cũ đi bồi khách nhân, kết quả bị Hoàng Phủ Giới đuổi theo náo, tân nương tử thế nào tham ngủ như vậy.

Hoàng Phủ Giới lớn tiếng cười, nhỏ giọng nói, “Nhị ca, ta nhưng nghe thái y nói rồi, nếu là muốn sớm ôm nhi tử, không thể quá mạnh. Khụ khụ khụ, ngươi hiểu được a, chính là cá a. . . . . .”

Ý tứ tái y, cần tiết chế, nếu không bảo bảo chắc là sẽ không quang lâm .

Hoàng Phủ Cẩn cho hắn một cái gõ đầu, tiểu tử nói bậy.

Chờ Hoàng Phủ Cẩn trở lại phòng tân hôn, Tô Mạt mới vừa dậy, đang ánh mắt lúng liếng đưa tình than thở.

“Ta thanh danh một đời, cũng bị chàng phá hủy.”

Giờ thì tốt rồi, Thẩm Tinh Tinh cũng dám cười nàng, Hoàng Phủ Giới cũng dám trêu chọc nàng rồi, nàng đã nghĩ bỏ nhà trốn.

Tiếp tục như vậy nữa, nàng thật sợ mình không chịu nổi.

Hoàng Phủ Cẩn nhìn nàng mặt mày yêu kiều, tựa như còn giận, không khỏi tâm thần kích động, ngồi xuống bên giường, ôm nàng vào trong ngực, khẽ cười nói: “Muốn ăn cái gì, ta cho người làm cho nàngi.”

Tô Mạt miễn cưỡng không muốn động, dù sao cũng dậy trễ, đều do hắn, háy hắn một cái, lại nói: “Nơi nào còn ăn được.”

Hoàng Phủ Cẩn cúi đầu ở trong cổ nàng, môi mỏng nhẹ nhàng cạ da thịt nàng mềm mại, đầu lưỡi lưu luyến ở xương quai xanh hương vị ngọt ngào của nàng, thân thể Tô Mạt lập tức nóng lên, đẩy hắn, “Này, chàng muốn làm gì?”

Nàng mới tỉnh, còn chưa dậy khỏi giường, này cũng đủ làm cho người ta giễu cợt được rồi, nhớ tới đêm qua hắn cuồng dã kích tình, đem nàng lăn qua lộn lại giày vò, nàng cơ hồ càng thêm không cách nào tự giữ rồi.

“Chàng đi ra ngoài có được hay không, ta muốn tắm rửa thay quần áo rồi.”

Sẽ không, trời tối rồi.

Thế nhưng hắn lại cười đè nàng ở trên mặt áo ngủ bằng gấm, cười tươi như hoa, tuấn nhan đầy ẩn tình, “Không bằng không cần dậy.”

Sau đó hôn liền rơi xuống, Tô Mạt giãy giụa, mơ hồ không rõ mà nói: “Ta. . . . . . Hoàn. . . . . . Ưmh. . . . . . Chưa thay đồ đấy. . . . . . chưa tắm rửa. . . . . . Ưmh. . . . . .”

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 1 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi Q.4 - Chương 2322: đêm động phòng hoa chúc 02

Bạn đang xem Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi. Truyện được dịch bởi nhóm ddlqd; Editor: Heidi & kan-yuki & MiuLinh. Tác giả: Vệ Sơ Lãng. Chapter này đã được 80 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.