247Truyen.com

Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi Q.4 - Chương 2321: đêm động phòng hoa chúc 01

Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi Q.4 - Chương 2321: đêm động phòng hoa chúc 01 online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Hoàng Phủ Cẩn không thể nói chuyện, Hoàng Phủ Giới tức giận nói: “Điều kiện gì?”

Thẩm Tinh Tinh nhìn Hoàng Phủ Cẩn làm như gật đầu một cái, liền nói: “Không có gì khó khăn, chỉ cần Vương gia có thể giống như ngươi muốn hôn nhất Tô Mạt tới hôn một chút bất kỳ người nào ta chỉ định, là được rồi!”

Lời vừa nói ra, lập tức kinh đảo một mảnh.

Hoàng Phủ Giới châm chọc nói: “Sẽ không là muốn nói ngươi thôi.”

Thẩm Tinh Tinh lập tức đỏ bừn gương mặt g, mặt đẹp phát rét, “Này, ngươi chém gió tám đạo cái gì?”

Cùng lắm thì chỉ một lão nữ nhân lại xấu xí lại tọa, hoặc là Lão Nam Nhân?

Hoàng Phủ Giới lớn tiếng nói: “Nhị ca, ngươi ngàn vạn lần phải cố gắng a, nữ nhân này nhất định là muốn đánh chú ý ngươi, quá Ác độc. Ngươi tuyệt đối đừng hôn nàng.”

Thẩm Tinh Tinh giận đến truy đánh Hoàng Phủ Giới.

Đang lúc mọi người cảm thấy Hoàng Phủ Cẩn có thể phải buông tha, thế nhưng hắn lại chuyển động, nhấc chân đi về phía trước.

Giống như mọc ánh mắt, thẳng tắp đi tới hướng Tô Mạt, đến trước mặt, cũng không dắt tay của nàng, mà là trực tiếp nhấc lên khăn voan của nàng, hai người cũng bịt mắt, cứ như vậy hôn xuống thật sâu.

Tứ môi đụng vào nhau, Tô Mạt không nhịn được phát ra âm thanh nhẹ nhàng mềm.

Hắn hôn càng xâm nhập, dây dưa, rốt cuộc có thể quang minh chánh đại hôn nàng rồi, hơn nữa muốn cho bọn họ đều nhìn, có một chiêu này, về sau hắn vànàng trước có cái động tác thân mật gì, bọn họ cũng không cảm thấy quá mức.

Trong lòng hắn ngược lại vui vẻ, cảm tạ Thẩm Tinh Tinh cố ý gây khó khăn.

Trên cái thế giới này, hắn có thể sẽ mất mình, nhưng là làm sao sẽ mất Mạt Nhi đây?

Trên người hắn có mùi vị nhẹ nhàng khoan khoái dễ ngửi, Tô Mạt lâng lâng muốn say, bị hắn hôn thần hồn điên đảo, như tiểu nha đầu đồng tình đậu sơ khai, mặc hắn ta cần ta cứ lấy.

“A, các ngươi không biết xấu hổ!”

Thẩm Tinh Tinh kêu lên một tiếng, che mắt chạy thật nhanh.

Hoàng Phủ Giới đuổi theo, “Này, ngươi thất toán, thế nào cũng không nói xin lỗi liền chạy trốn!”

Ngọc Kiều vỗ tay cho bọn người hỉ nương, lớn tiếng nói: “Chúc mừng Vương Gia cùng Tô tiểu thư hỉ kết liền cành, cho Vương Gia cùng Tề vương phi thỉnh an.”

Đông nghẹt người quỳ xuống, âm thanh vô cùng ầm ĩ.

Đám người Lan Nhược lại bắt đầu khen thưởng.

Hoàng Phủ Cẩn gạt miếng vải đen trên mắt mình, cũng cởi ra vứt bỏ của Tô Mạt, lại lưu luyến hôn một cái khóe môi nàng, định bồng nàng lên, tự mình ôm nàng lên kiệu hoa.

Sắc mặt Tô Mạt thẹn thùng, nâng lên ngón tay ngọc thon dài, thay hắn xoa xoa khóe môi hưởng được phấn, sau đó đắp kín khăn voan lần nữa.

Bên ngoài tiếng nhạc vang lên, theo bước chân của bọn hắn, màu đỏ cánh hoa hồng phiêu phiêu sái sái, mùi thơm bốn phía, nam nhân trẻ tuổi tuấn mỹ, nữ nhân xinh đẹp kiều diễm, đi theo phía sau bọn họ, tay nâng các loại khí cụ, theo bọn họ chạy chầm chậm.

Lúc này Tô Việt cũng ôm Hoa Ngọc La lên kiệu hoa.

Hoa Ngọc La cùng Tô Mạt đều chạy một vòng vòng quanh đường cái phồn hoa nhất Trữ Châu thành, sau, Hoa Ngọc La trở về Tô phủ, mà Tô Mạt đi hành cung.

Đi là nghi thức, có thể trở lại Tô phủ bái thiên địa, náo động phòng.

Tô Việt về sau ở trong sân Tô Nhân Vũ, mà tân phòng Tô Mạt chính là viện trước của lão phu nhân.

Hôm nay đều là nghỉ ngơi và hồi phục đổi mới hoàn toàn, vui sướng, tráng lệ giống như là cung điện.

Đến địa điểm, Hoàng Phủ Cẩn lại tự mình ôm Tô Mạt lên đại đường bái thiên địa.

Cho đến người điều khiển chương trình nói đưa vào động phòng, hắn liền dùng lụa đỏ dắt nàng, hai người một trước một sau đi.

Sau đó Tô Mạt nghe người ta nói Tô Việt cùng Hoa Ngọc La bị náo động phòng huyên náo rất lợi hại, Hoa Ngọc La cơ hồ muốn khóc.

Tô Mạt còn kỳ quái, thế nào mình không có đây? Cũng chỉ là có người tới dập đầu, chúc phúc, ngược lại không có xin ầm ĩ thế nào.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 1 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi Q.4 - Chương 2321: đêm động phòng hoa chúc 01

Bạn đang xem Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi. Truyện được dịch bởi nhóm ddlqd; Editor: Heidi & kan-yuki & MiuLinh. Tác giả: Vệ Sơ Lãng. Chapter này đã được 77 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.