247Truyen.com

Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi Q.1 - Chương 232: Cảnh Cáo Ngươi Đem Bí Mật Giấu Trong Bụng

Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi Q.1 - Chương 232: Cảnh Cáo Ngươi Đem Bí Mật Giấu Trong Bụng online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Lão phu nhân cho Xuân Thủy đem nàng nâng dậy đến ngồi xuống, lại nói:“Ta đem lão gia phó thác cho ngươi chiếu cố. Ngươi đừng để bụng đứa nhỏ.”

Hỉ Thước vội nói:“Nô tỳ tự nhiên tận tâm hết sức.”

Lão phu nhân ánh mắt rùng mình,“Ta còn có chuyện muốn dặn ngươi, không thể cho lão gia biết tứ nha đầu đã chết mới là đứa nhỏ của Cố di nương.”

Hỉ Thước hoảng lập tức quỳ trên mặt đất,“Lão phu nhân, vì sao?”

Lão phu nhân ánh mắt lạnh lẽo,“Vì sao, ngươi sao không biết. Nếu lão gia biết tứ tiểu thư là nữ nhi của Cố di nương, sẽ như thế nào? Có ích lợi gì? Nếu là lúc trước biết, hắn còn có thể gấp bội thương nàng, nhưng còn bây giờ thì sao? Hắn biết có ích lợi gì, bất quá là hắn càng thương tâm, vu sự vô bổ. Cố di nương đã chết, lão gia các ngươi thiếu chút nữa đi theo đi, nếu hắn biết thân phận tứ nha đầu, chẳng phải là nhất định liều mình mà đi theo sao?”

Hỉ Thước rùng mình một cái, lấy tính tình lão gia, nàng tâm trầm xuống, thân mình héo đi.

“Cho nên, ngươi đem bí mật giấu ở trong bụng. Ta biết ngươi có biết, ta mặc kệ ngươi làm sao mà biết được. Tóm lại, ngươi giấu ở trong bụng.” Nàng lạnh lùng hừ, ánh mắt âm trầm,“Nếu ta biết ngươi dám cùng lão gia nói một chữ......”

Hỉ Thước liên tục dập đầu,“Lão phu nhân, nô tỳ nửa chữ cũng không dám lộ ra. Tuyệt đối không dám.”

Lão phu nhân phất phất tay cho nàng trở về,“Hảo hảo hầu hạ lão gia. Phu nhân, ngươi không cần xen vào nữa .”

Hỉ Thước trở về, trên đường chỉ cảm thấy trong lòng hoảng hốt, nàng nghe nói lão phu nhân đến đây, còn dẫn theo Xuân Thủy, đám người bà đỡ năm đó, nàng cao hứng cơ hồ muốn hét to, rốt cục muốn Cố di nương trong sạch, muốn cho Vương phu nhân ác có ác báo .

Ai biết, lão phu nhân đột nhiên chặn ngang, thế nhưng không được lộ ra bí mật gì, vừa không trị Vương phu nhân, cũng không cho Cố di nương trong sạch, lại không nói tam tiểu thư tứ tiểu thư đổi chỗ thân phận.

Nàng đến, ngược lại hình như là bảo hộ Vương phu nhân, đem hết thảy giấu đi.

Nàng sợ hãi trả lời Tô Nhân Vũ, hắn giống như tượng điêu khắc ngồi ở chỗ kia, trên bàn bày quả cầu bạc của tứ tiểu thư.

Dù sao cũng là cha và con gái, cho dù là bị người ta đổi chỗ, cho dù lão gia không biết tứ tiểu thư mới là nữ nhi của Cố di nương, trải qua ở chung, hắn cũng sẽ bị tứ tiểu thư hấp dẫn .

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 1 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi Q.1 - Chương 232: Cảnh Cáo Ngươi Đem Bí Mật Giấu Trong Bụng

Bạn đang xem Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi. Truyện được dịch bởi nhóm ddlqd; Editor: Heidi & kan-yuki & MiuLinh. Tác giả: Vệ Sơ Lãng. Chapter này đã được 82 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.