247Truyen.com

Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi Q.4 - Chương 2318: song hỉ lâm môn ——hôn lễ khuynh thế 16

Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi Q.4 - Chương 2318: song hỉ lâm môn ——hôn lễ khuynh thế 16 online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Hoàng Phủ Giới cười hắc hắc nói: “Nếu là ta nói trả lại ngươi này năm vạn lượng bạc, ngươi nhất định sẽ mắng ta, cho nên ta cũng chẳng muốn quản rồi, nữ nhân các ngươi chính là lề mề, đàn ông chúng ta cũng không giống như các ngươi như vậy.”

Tô Mạt liếc hắn một cái, đi tìm bọn tỷ muội nói chuyện.

Thành thân hôm đó sáng sớm, trời còn chưa sáng, Tô Mạt xem chừng cũng chính là nửa đêm qua không bao lâu, bên ngoài liền bắt đầu sáng rồi.

Vốn là trong sân điểm mấy đèn lồng, rất nhanh sẽ từng chiếc từng chiếc hội tụ thành đèn sông, chiếu mỗi một góc viện Tô Mạt sáng trưng, hơn nữa vẫn kéo dài đến bên ngoài, cả vườn hoa, cả tòa Tô phủ, mãi cho đến trên đường, mọi người thật giống như tiếp lực, thấy đèn sáng nhà mình cũng sáng lên đèn, không dùng bao nhiêu thời gian, khắp thành ngọn đèn dầu cũng sáng lên.

Nếu là có thể từ toàn cục đến xem, tuyệt đối sẽ xem thế là đủ rồi.

Cho Tô Mạt cùng Hoa Ngọc La chải đầu hóa trang, là bà tử tốt nhất trong kinh, trong kinh quan lại quyền quý đều muốn xin các và, chỉ là sư phụ của các bà nhiều năm không xuống núi, đều là đồ đệ chỉ huy trực ban tử.

Hôm nay nghe nói Tô Mạt cùng Hoàng Phủ Cẩn thành thân, sư phụ Ngọc Kiều liền thân đến.

Mặc dù bốn mươi mấy tuổi, xem ra nhưng mà lại như giai nhân, da thịt như ngọc, tóc đen nhánh, môi hồng răng trắng, không có trang dung, lại có một loại vẻ đẹp cho người tin phục.

Bà dẫn theo tám đồ đệ tự mình đến Tô Mạt chải đầu trang điểm.

Tô Mạt là người xưa nay khiêm tốn, người ta cổ động cho mình, không thể thiếu cảm kích một phen, mặc dù Ngọc Kiều từ chối, nàng vẫn là đưa lên tạ lễ phong phú.

Ngọc Kiều không thiếu tiền, nhưng là nàng hiếm các loại hương liệu, son phấn trong cửa hàng Tô Mạt.

Nhất là những người có tiền kia cũng mua tinh phẩm không được.

Mà trong phòng của Tô Mạt, thì có độc nhất vô nhị không bán ra.

Làm tạ lễ, Tô Mạt tặng Ngọc Kiều không ít, làm nghi dung vững như bàn thạch từ trước đến giờ cũng tuôn ra ánh sáng tựa như vui thiếu nữ mừng.

Đầu tiên là cánh hoa, tinh dầu tắm rửa, sau vừa xoa bóp, sau đó thoa lên đặc chế.

Vừa đấm bóp, tự nhiên có người chải đầu cho nàng, tóc phải từ từ cẩn thận cắt tỉa hơn ngàn , sau đó đang nhẹ nhàng xoa bóp.

Chờ xoa bóp xong, mỹ thể, mỹ da, tóc đẹp, sơn móng tay, chân đẹp ... Tiền tấu cũng căn bản xong.

Tiền tiền hậu hậu tốn cũng sắp gần hai canh giờ rưỡi.

Sau chính là đầu, bởi vì phải cài hoa quan, cho nên cũng không thể quá mức phức tạp, lấy đoan trang bền chắc làm chủ.

Trang điểm dĩ nhiên là mỹ lệ hơn vui mừng, không gì không tinh trí.

Trang điểm, Ngọc Kiều chậc chậc than thở, da thịt Tô Mạt thật sự là để cho nàng mở rộng tầm mắt rồi.

Mình bảo đảm nuôi cũng chưa từng thấy qua mềm mại như vậy, như vậy da thịt làm người hài lòng, mềm mại nhẹ nhàng một cái sẽ nâng nhàn nhạt dấu đỏ, nhưng là coi như ngươi nặng nề đè nén xuống, dấu đỏ sau khi biến mất cũng sẽ không lưu lại dấu vết khó coi.

Co dãn sáng bóng, dù là cánh hoa hồng cũng không thể so với.

Lau lên phấn, càng thêm phấn quang hoà thuận vui vẻ, không phải là vì càng thêm đẹp, ngược lại làm cho người ta một loại muốn lau những thứ phấn cùng phấn kia.

Nàng thật sự thật đẹp, dù là Ngọc Kiều đều cảm thấy không có đất dụng võ, vốn cảm thấy hóa trang cần mấy giờ, kết quả ngược lại không bao nhiêu thời gian.

Cuối cùng tất cả mọi người đang đợi rồi, chờ nhóm người Hoa Ngọc La .

Trừ tạ lễ Ngọc Kiều, Lan Nhược lại cho mấy cái đồ đệ một người một cái bao tiền lì xì, bên trong có một ngàn lượng ngân phiếu.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 1 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi Q.4 - Chương 2318: song hỉ lâm môn ——hôn lễ khuynh thế 16

Bạn đang xem Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi. Truyện được dịch bởi nhóm ddlqd; Editor: Heidi & kan-yuki & MiuLinh. Tác giả: Vệ Sơ Lãng. Chapter này đã được 97 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.