247Truyen.com

Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi Q.4 - Chương 2316: song hỉ lâm môn ——hôn lễ khuynh thế 14

Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi Q.4 - Chương 2316: song hỉ lâm môn ——hôn lễ khuynh thế 14 online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Nếu Khâm sai tới, có thể phải để cho bọn họ đại xuất huyết, thế nào cũng muốn đưa ít đồ của mình mới được.

Hoàng Phủ Cẩn biết nàng nghịch ngợm, kéo nàng đi trước, lúc này khâm sai đã vào cửa, Hoàng Phủ Giới ở phía trước, một thân tôn quý áo bào Vương gia, vọt vào như sao rơi.

“Ha ha, ha ha ha, nhị ca, Tô Mạt, không ngờ đi, các ngươi muốn gạt chúng ta, hắc hắc, nơi đó có chuyện dễ dàng như vậy? Ta chính là nhất định phải tới uống rượu mừng.”

Hoàng Phủ Cẩn cùng Tô Mạt tự mình nghênh đón, bổ sung lễ, đám người Tô Việt lại tới tiến lên hành lễ, Hoàng Phủ Giới vung tay lên, “Miễn lễ rồi, tân hôn ba ngày không lớn nhỏ, đến lúc đó ta không phải khách khí a.”

Cặp mắt hắn đen bóng, khắp mọi nơi nhìn, lớn tiếng nói: “Ta thật xa xôi liền nghe nói Trữ Châu hiện tại không tầm thường, Tô gia công tử và tiểu thư đồng thời cử hành hôn lễ, cái đó thịnh đại long trọng, thật là thiên hạ hiếm thấy, kết quả còn chưa tới Trữ Châu, ở bên ngoài năm trăm dặm, ta liền cảm thấy. Các ngươi không biết, ta này mấy chiếc xe ngựa quả thật muốn vào không tới, ngày tháng năm nào đi, ta linh cơ nhất động, sẽ để cho bọn thị vệ đi bộ chạy tới, ha ha, cho nên a, đưa cho các ngươi quà tặng, các ngươi cứ chầm chậm.”

Nói xong, hắn vung ống tay áo lên, “Bệ hạ có chỉ.”

Đám người Hoàng Phủ Cẩn vội đứng thành mấy hàng quỳ xuống nghe.

Hoàng Phủ Giới nhìn một chút, cười nói: “Thôi, nhị ca, vậy thì tự ngươi xem đi.”

Hắn nói rồi đem thánh chỉ trực tiếp cho Hoàng Phủ Cẩn, chủ yếu là hắn cảm thấy nhị ca không nên quỳ, dù là Hoàng đế cũng không được.

Hoàng Phủ Cẩn không thể làm gì khác hơn là đứng dậy, nhận thánh chỉ, nhìn một chút.

Hoàng Phủ Giới cười nói: “Hoàng đế Ngũ Ca phong ngươi là thiên hạ Tiêu Dao Vương, chỉ cần là địa giới Đại Chu chúng ta, tùy tiện vợ chồng nhị ca các ngươi thích, ăn, mặc, ở, đi cũng không cần tiền. Nếu thiếu bạc, đều cầm từ quan địa phương là tốt rồi.”

Ngũ Ca là nhìn thấu nhị ca rồi, nhị ca căn bản sẽ không chủ động cầm một lượng bạc, Ngũ Ca đây là định hào phóng làm người tốt, bác tốt mặt mũi.

Chỉ là, như vậy cho nhị ca vinh dự, chí cao vô thượng Hoàng Phủ Giới vui mừng.

Hắn liếc Tô Mạt một cái, “Ngươi chính là Tiêu Dao Vương phi rồi.”

Sau đó hắn vừa lớn tiếng nói: “Bệ hạ còn nói, bởi vì đám cưới Tề vương, Tề vương là người hắn kính trọng nhất, cho nên khắp chốn mừng vui, miễn nay nửa năm sau toàn quốc thu thuế, khác, để ăn mừng đám cưới Tề vương cùng Tô tiểu thư, toàn quốc thương thuế chính thức xuống còn 30, cam kết mười năm không thay đổi. Tương quan văn thư, rất nhanh sau đó gửi tới các nơi .”

Tô Việt còn chưa có cảm giác gì, bởi vì hắn chịu chỗ tốt Tô Mạt, căn bản là không nộp thuế, đây là tiên đế cam kết cho Tô Mạt .

Nhưng các thương nhân tham gia hôn lễ nhất là Thẩm gia, nhưng hoạch ích không cạn.

30, so ngày trước toàn bộ thiếu một nửa!

“Vạn tuế, vạn tuế, vạn vạn tuế!”

Những người đó cũng phục núi thở, vì bọn họ tân quân càng thêm anh minh mà vui mừng.

Tô Mạt khẽ mỉm cười, Hoàng đế Ngũ Ca thật đúng là biết làm Hoàng đế, không buông tha tất cả cơ hội tới ổn định sự thống trị của hắn.

Đánh cờ hiệu nàng và Tề vương lập gia đình, miễn thu thuế, hạ thương thuế, Tề vương thật sự là cùng hắn buộc chặt cùng nhau.

Tất cả ngày trước không phục hắn, hoặc là có cái gì dị tâm, tự nhiên muốn suy nghĩ thật kỹ.

Hôn lễ còn có ba ngày, bởi vì nhân thủ nhiều, hiệu suất cao, mặc dù trong vội vàng có loạn, nhưng cũng căn bản chuẩn bị tốt lắm.

Ngày thứ hai, văn thư triều đình mới nhất tới các nơi, bách tính đều là vui mừng một mảnh, thậm chí cũng tự phát tổ chức hoạt động to lớn ăn mừng, bởi vì đại biểu bọn họ mùa thu hôm nay nhận được lương thực liền về mình, các thương nhân càng thêm vui mừng.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 1 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi Q.4 - Chương 2316: song hỉ lâm môn ——hôn lễ khuynh thế 14

Bạn đang xem Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi. Truyện được dịch bởi nhóm ddlqd; Editor: Heidi & kan-yuki & MiuLinh. Tác giả: Vệ Sơ Lãng. Chapter này đã được 83 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.