247Truyen.com

Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi Q.4 - Chương 2315: song hỉ lâm môn ——hôn lễ khuynh thế 13

Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi Q.4 - Chương 2315: song hỉ lâm môn ——hôn lễ khuynh thế 13 online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Họ bận rộn một chút, Tô Mạt đã cảm thấy mình dư thừa, lưu lại chính là quấy rầy họ.

Mấu chốt nhất người ta hay là cho nàng tổ chức hôn lễ, nàng cũng ngượng ngùng, chỉ có thể lặng lẽ rời đi.

Các nơi cũng rất bận rộn, nhưng mà khi người nhà thông minh, cho nên vội mà không loạn, ngay ngắn trật tự, tất cả mọi người hoan hoan hỉ hỉ bận rộn, không có một câu oán hận.

Nàng không khỏi than thở, hiện tại liền nàng ăn cơm chùa! Ngồi mát ăn bát vàng, cái gì cũng không làm đấy.

Vì vậy núp ở một cây nhãn lồng lớn lim dim, mơ mơ màng màng, nghe trong sân ríu rít, “Trong kinh người đến, người đến, nhanh, nhanh đi chuẩn bị, mang lên hương án lớn nhất, còn có lư hương, hương. . . . . .”

“Đừng hoảng hốt, đi kêu phòng bếp, cẩn thận chiêu đãi những thị vệ kia và công công. . . . . .”

“Nghe nói tới một vị Vương gia, oa, thật sự là anh tuấn a, hiên ngang mạnh mẽ, giống tứ cô gia chúng ta đến mấy phần đấy.”

“Vậy sao vậy sao, nhanh đi ngó ngó. . . . . .”

Tô Mạt mê hoặc, lập tức giật mình một cái, quả nhiên vẫn là kinh động triều đình rồi hả ?

Hoàng Phủ Giác phái người tới rồi hả ?

Chẳng lẽ là Hoàng Phủ Giới thân đến?

Có người bên ngoài xông tới, thay đổi giá thế thường ngày trầm ổn, hô lớn: “ Tứ Tiểu Thư đâu? Tứ Tiểu Thư đâu? Các ngươi nhìn thấy chưa, khâm sai tới tham gia hôn lễ sắp đến cửa chính, Tứ Tiểu Thư đi đâu?”

Tất cả mọi người không thấy Tô Mạt, lập tức cũng nóng nảy, có người nói giống như ở Tam Tiểu Thư nơi đó, cũng vội vàng đi tìm, cái này vấp té cái đó, cái đó đạp cái đó.

Nhìn họ hốt hoảng, Tô Mạt không khỏi cười lên, phi thân mà xuống, “Cũng chớ vội, chính ta tại nơi này, ta đi xem một chút.”

Nói qua liền hướng bên ngoài đi, quản gia kia vội xông lên, “Cô nãi nãi, đi trước thay quần áo thôi.”

Tô Mạt cười đến thong dong mà lạnh nhạt, “Đổi cái gì xiêm áo? Ta vốn là như vậy, nếu như hắn chê ta ăn mặc không được, chẳng lẽ còn không ban cho cưới hay sao?”

Nói xong, nàng cười ha hả chạy ra ngoài.

Quản gia vừa vội gấp đuổi theo phía sau, “Tiểu thư, chú ý đến hình ảnh, chú ý lễ nghi.”

Vừa vặn Thẩm Tinh Tinh nghe được tin tức cũng lặng lẽ ra ngoài nhìn lén, thấy được một màn Tô Mạt cười chạy như bay kia, không nhịn được nâng lên khóe môi, hừ một tiếng, nói với hai nha đầu: “Các ngươi nói, uổng Tuệ cô cô cùng phụ thân như vậy khen nàng, ta xem nàng chính là giả bộ cho bọn hắn nhìn, bí mật, nàng nhiều điên khùng đấy. Không có chút nào thục nữ.”

Phỉ Thúy cười cười, “Tiểu thư, ngươi ngộ đạo rồi.”

Linh Đang cũng nói: “Về sau chúng ta cũng làm như vậy.”

Thẩm Tinh Tinh nghiêm trang nói: “Người ta khâm sai là tới cho Tô gia mặt mũi, chúng ta Thẩm gia là thương gia, phụ thân còn ở đây, ta không thể đi ra ngoài xuất đầu lộ diện, chúng ta nhanh đi về thôi.”

Nói qua vươn tay, khoác lên đầu vai Phỉ Thúy, ba người cất bước, ưu nhã đi nhanh.

Ngược lại làm bọn nha đầu đi ngang qua sợ hết hồn, cho là ba người uống lộn thuốc.

Tô Mạt đến đám người tiền viện, Tô Việt, Tần Nguyên Quân đã chờ ở nơi đó, dụng cụ cung nghênh thánh chỉ cũng đều đặt mua tốt lắm, Hoàng Phủ Cẩn ở bên cửa nơi đó đợi nàng, nhìn nàng chạy tới đây, đến trước mặt lại dừng bước, sau đó nhìn ngó xung quanh bốn phía, như không có việc gì sửa lại một chút quần áo, nện bước ưu nhã bước, tư thái đoan trang mà thẳng bước đi tới đây.

Hắn không nhịn được cười đến con mắt tuấn khẽ nhếch, ở lúc nàng đi ra, móc vào eo nhỏ của nàng, “Tiểu nha đầu, thật biết vụng về a.”

Tô Mạt biết bị hắn nhìn thấy, cười hắc hắc, “Khâm sai đang ở đâu vậy? Là Hoàng Phủ Giới sao? Hắn tặng quà gì cho ta.”

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 1 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi Q.4 - Chương 2315: song hỉ lâm môn ——hôn lễ khuynh thế 13

Bạn đang xem Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi. Truyện được dịch bởi nhóm ddlqd; Editor: Heidi & kan-yuki & MiuLinh. Tác giả: Vệ Sơ Lãng. Chapter này đã được 76 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.