247Truyen.com

Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi Q.4 - Chương 2311: song hỉ lâm môn ——hôn lễ khuynh thế 09

Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi Q.4 - Chương 2311: song hỉ lâm môn ——hôn lễ khuynh thế 09 online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Nhưng là sâu trong nội tâm, nàng cũng có một ý tưởng hoặc là nhận thức, đó chính là không thể cùng Tô Mạt là địch.

Nếu như chỉ là cùng nàng ma sát nhỏ đụng chạm nhỏ, nàng có thể căn bản sẽ không quan tâm, nhưng thật bước vào ranh giới cuối cùng, Thẩm Tinh Tinh cảm thấy vậy tuyệt đối không hữu hảo.

Nói thí dụ như Nhạc Phong.

Nói thí dụ như Doãn Thiếu Đường.

Thẩm Tinh Tinh cảm thấy may nhờ mình ngày trước mặc dù cùng Tô Mạt đối nghịch, nhưng mà cũng chỉ là tiểu đả tiểu nháo, không có thật làm ra chuyện gì, nếu không sợ rằng phụ thân bảo hiểm tất cả không bảo vệ được mình, rơi vào kết quả như Nhạc Phong nhi.

Nhìn lại một chút người Trữ Châu đối với Tô Mạt cùng Tô gia kính yêu, Thẩm Tinh Tinh đã cảm thấy, chính mình chừng mười năm là bạch hoạt.

Lần này nàng trên đường tới là cải trang giả bộ, che giấu thân phận .

Ngày trước nàng cảm thấy mình là Giang Nam Đệ Nhất Mỹ Nhân, mình rất đáng gờm, những thứ kia đại gia khuê tú cửa cũng sùng bái mình không được.

Nhưng lúc này đây, nàng cũng phát hiện, thật ra thì sau lưng các nàng cũng không biết nhiều hận nàng, đều ở đây châm chọc nàng, cười nàng, nói rất lời khắc nghiệt.

Vẫn là câu nói kia để cho nàng rất khiếp sợ: “Nếu như họ nàng không là Thẩm, nàng cho là nàng là vật gì? Có bản lãnh phải dựa vào Tô tiểu thư như vậy, Tô gia đúng rồi không dậy nổi, nhưng nàng rất giỏi, Tô gia là dựa vào nàng mới có hôm nay, Thẩm Tinh Tinh là cái rắm, cũng biết mượn danh tiếng của lão tử trong nhà tỏ ra uy phong, phô bày giàu sang. Có bản lãnh nàng có thể nuôi sống mình lại nói, cả ngày lôi kéo nhị ngũ bát vạn tựa như, giống như bao nhiêu ghê gớm. . . . . .”

Nếu như từ trước, nghe được lời này, nàng nhất định sẽ xông lên trừng trị thích đáng tên khốn kia.

Nhưng lúc này đây, nàng thế nhưng rất nghiêm túc nghe, sau đó mặc dù khổ sở, nhưng vẫn là rất nghiêm túc suy nghĩ, nàng cảm thấy mình cùng Tô Mạt xác thực có cự ly.

Nếu như có thể, nàng không bài xích cùng Tô Mạt làm bạn rồi.

Nhìn lại một chút tới những người chúc mừng Tô Mạt lập gia đình này, mỗi một người đều là nổi bật bất phàm, làm cho người ta bị hoa mắt.

Nàng nghe thấy đại ca gọi mình, liền rất khắc chế rất chững chạc đi tới, sau đó cùng mọi người làm lễ.

Tô Mạt ngược lại thật thất kinh, Thẩm Tinh Tinh cũng có thể làm cho người ta lau mắt mà nhìn, thật là không đơn giản.

Nàng đưa cho Thẩm Tinh Tinh một ánh mắt tán thưởng, Thẩm Tinh Tinh thế nhưng trái tim đột nhiên được một nhảy, có một loại cảm giác hưng phấn, đượcTô Mạt tán thưởng, hình như là một chuyện làm nàng rất vui vẻ.

Nàng tự nhiên thanh thản hành lễ, mặc dù thưởng thức A Cổ Thái, nhưng cũng không biểu hiện quá mức.

Nói một hồi, nàng nói với Tô Mạt: “Tô Mạt, ngươi cũng nên dẫn ta đi thăm một chút viện ngươi đi.”

Tô Mạt cười nói: “Tự nhiên, chúng ta qua bên kia.”

Nữ hài tử đi chơi, Hoàng Phủ Cẩn liền không đi theo, hắn tự nhiên còn đi chào hỏi khách nhân, cùng tâm sự vớiThẩm lão gia nghỉ ngơi một bên.

Thẩm Phỉ nói A Cổ Thái: “Tinh Tinh cũng không tệ lắm phải không.”

A Cổ Thái gật đầu, “Tự nhiên thanh thản, lanh lợi đoan chính, rất tốt.”

Thẩm Phỉ cười với hắn, “A Cổ Thái huynh tuổi cũng không nhỏ, có suy nghĩ chuyện lớn cả đời hay không?”

A Cổ Thái không ngốc, tự nhiên nghe được ra ý tứ Thẩm Phỉ, hắn cười nói: “Cái này sao, xác thực đang suy nghĩ rồi.”

Thẩm Phỉ vừa nghe cảm thấy có hy vọng, kết quả A Cổ Thái nói: “Chúng ta chỉ chờ Mạt Nhi cùng Tô Việt sau khi kết hôn công bố đấy.”

Thẩm Phỉ bỗng cảm thấy ỉu xìu, thì ra là danh thảo có chủ nữa à, chỉ là không biết dạng gì nữ hài tử mới có thể xứng với nam nhân ưu tú như vậy đấy.

“Chúng ta đi uống rượu thôi.”

A Cổ Thái nói xong, hai người sóng vai trở về phòng khách.

Trên đường vừa vặn Tô Hinh nhi đứng ngẩn người ở chỗ đó, nhìn A Cổ Thái một cái, cùng Thẩm Phỉ chào hỏi.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 1 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi Q.4 - Chương 2311: song hỉ lâm môn ——hôn lễ khuynh thế 09

Bạn đang xem Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi. Truyện được dịch bởi nhóm ddlqd; Editor: Heidi & kan-yuki & MiuLinh. Tác giả: Vệ Sơ Lãng. Chapter này đã được 83 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.