247Truyen.com

Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi Q.4 - Chương 2310: song hỉ lâm môn ——hôn lễ khuynh thế 08

Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi Q.4 - Chương 2310: song hỉ lâm môn ——hôn lễ khuynh thế 08 online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Nhìn thấy bọn họ, Thẩm Phỉ mấy cười tiến lên chào hỏi, Thẩm Tam chỉ chỉ A Cổ Thái cười nói: “Vương gia, Tô tiểu thư, các ngươi thật đúng là thủ hạ ngọa hổ tàng long a, Điều Hương Sư tốt như vậy, nơi nào mời tới? Phụ thân ta năm đó gặp phải vị kia, chỉ sợ cũng không còn hắn lợi hại đấy.”

Tô Mạt khẽ mỉm cười, “Đó là tự nhiên, sư phụ hắn mặc dù danh tiếng rất lớn, là điều hương đại sư, A Cổ Thái nhưng là điều hương thiên tài, cả đời yêu thầm hương liệu, cơ hồ đều muốn dùng hương liệu làm vợ rồi, đúng không A Cổ Thái.”

Nàng hướng hắn nháy nháy mắt, A Cổ Thái mặc dù cảm thấy nàng khẳng định là không biết, nhưng là nghĩ đến mình cùng Tô Hinh nhi ở rừng hoa quế bên cạnh nói, không khỏi có điểm tâm hư, cười nói: “Nếu là có thể tìm một mỹ nhân như hương như ngọc làm bạn cả đời, cùng nhau nghiên cứu hương liệu, vậy ta càng vui vẻ hơn.”

Tô Mạt cùng Hoàng Phủ Cẩn nhìn nhau cười một tiếng, xem ra A Cổ Thái là thông suốt, tính toán tìm kiếm xuân thứ hai?

Lúc này Thẩm Phỉ liền nghiêng đầu đi tìm muội tử của mình, tìm nửa vòng, mạnh mẽ quay đầu lại, phát hiện nàng liền núp ở một bên bóng cây, đang nhìn nơi này, không biết nghĩ cái gì.

Hắn lập tức nói: “Tinh Tinh, thế nào không tới.”

Sau đó hắn đối với Tô Mạt cười nói: “Tới hai ngày rồi, để cho nàng tìm các ngươi ôn chuyện một chút, cùng tỷ muội nhà các ngươi náo nhiệt một chút, nàng lại vẫn xấu hổ.”

Thẩm lão gia lúc tới, Thẩm Tinh Tinh vốn là không chịu tới, cũng sợ nàng không chịu trông nom.

Ai biết nàng không biết làm sao nghĩ, sau lại lại len lén chạy tới.

Dù sao đi là thủy lộ Tào bang, có người của Ngụy An Lương chăm sóc, dọc theo đường đi cũng không có chuyện gì.

Nàng là hai ngày trước đến, trực tiếp tìm lão gia, nhưng không thấy Tô Mạt cùng Hoàng Phủ Cẩn, hơn nữa thế nhưng vô cùng an tĩnh núp ở trong phòng, cũng không ra ngoài rêu rao khắp nơi, rất không là phong cách của nàng.

Tô Mạt cũng hoài nghi nàng không phải là bị Tuệ cô cô dạy dỗ phải thành Tiểu Bạch Dương rồi.

Thẩm Tinh Tinh đã trốn bên trong cái kia đã lâu, nhìn đại ca cùng A Cổ Thái nói chuyện, nàng cảm thấy A Cổ Thái thật đúng là không tầm thường, những nam nhân này dáng dấp đều rất đẹp trai, nhưng A Cổ Thái có một loại khí chất thần bí, hơi ưu thương, giống như một vũng chiếu lam thiên đàm thủy, sạch sẽ thấu đáo, lại để cho người cảm thấy thâm thúy.

Kể từ khi biết đối với Hoàng Phủ Cẩn nàng căn bản vô vọng, nàng rất là tiêu trầm một đoạn thời gian, vốn là còn cảm thấy hy vọng có thể trước khi bọn hắn thành thân tranh thủ, kết quả bị Tuệ cô cô nhìn ra miêu đầu, rất là”Hung tàn” cảnh cáo thêm đùa cợt nàng một phen, đánh nàng đánh trúng quá mức.

Cộng thêm dọc theo đường đi nghe nói Tô Mạt cùng Hoàng Phủ Cẩn chuẩn bị hôn lễ, nhiều người như vậy tới chúc mừng, mặc kệ đường biển, thuỷ vận, đường bộ, cơ hồ đều là người mãn là mối họa, mà tất cả này đều là bởi vì hôn lễ bọn họ hai người đưa tới khẩn trương.

Điều này làm cho nội tâm Thẩm Tinh Tinh có rất lớn xúc động.

Nếu như mình thành thân, sẽ có rầm rộ như vậy sao?

Trong lòng của nàng là vừa ước ao vừa đố kỵ, cũng không giống như trước như vậy không phục, như vậy không cách nào nhịn được rồi.

Mặc dù nàng vẫn không hiểu phụ thân tại sao sùng bái Tô Mạt như vậy, nhưng là liền hàng năm không ra khỏi cửa phu nhân cũng khoe Tô Mạt, nói nàng là người thông minh thế gian hiếm thấy, dù là nam nhân, cũng không có mấy mạnh hơn nàng .

Mặc dù nàng không thể hoàn toàn hiểu, nhưng là phụ thân và phu nhân, đó là cực ít khen người, nhất là phía sau cánh cửa đóng kín thật lòng khen ngợi, Tô Mạt coi như là số lượng không nhiều mấy.

Chỉ bằng điểm này, Thẩm Tinh Tinh cũng cảm thấy Tô Mạt rất lợi hại, mặc dù nàng vẫn không thể hiểu được lợi hại ở nơi nào.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 1 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi Q.4 - Chương 2310: song hỉ lâm môn ——hôn lễ khuynh thế 08

Bạn đang xem Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi. Truyện được dịch bởi nhóm ddlqd; Editor: Heidi & kan-yuki & MiuLinh. Tác giả: Vệ Sơ Lãng. Chapter này đã được 69 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.