247Truyen.com

Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi Q.4 - Chương 2309: song hỉ lâm môn ——hôn lễ khuynh thế 07

Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi Q.4 - Chương 2309: song hỉ lâm môn ——hôn lễ khuynh thế 07 online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Thủy Muội rũ mắt xuống, cắn môi, không nói.

Thải Hồng lập tức không hăng hái, lôi kéo nàng nói: “Đi nhanh đi.”

Tô Mạt vốn là nghĩ trêu cợt các nàng, không ngờ tới thế nhưng nghe được tin tức như thế, không biết là hỉ là lo.

Mừng đến là xem ra A Cổ Thái cùng Hinh Nhi hình như có tiến triển, ít năm như vậy đã qua, mọi người cũng đều lớn rồi, không thể kéo dài nữa.

Buồn dạ, Thải Hồng cùng Thủy Muội làm thế nào?

Thải Hồng kia nàng là hiểu rõ, càng nói như vậy, khẳng định nói bên trong là thích A Cổ Thái.

Dù sao A Cổ Thái ưu tú như vậy, ngày dài Sinh Tình, không phải là không được.

Thủy Muội ngược lại có chút khó nắm lấy, đối với người nào đều tốt, cũng không thuộc về với tình yêu nam nữ kia....

Nghĩ tới cái này, Tô Mạt lại có chút lo lắng, dưới tay nàng còn có một đại bang, nàng đều trưởng thành, vậy bọn họ tuổi cũng không nhỏ.

Lưu Vân, Lưu Hỏa, Lan Nhược, Lan Như, A Lí. . . . . .

Những người này cũng đều phải thành gia đi, không thể cả ngày vây quanh nàng và Hoàng Phủ Cẩn a.

Nếu như giữa bọn họ lẫn nhau có ý tứ vậy thì dễ làm nhiều lắm, chỉ là nàng lại không nhìn ra cái gì miêu đầu, không khỏi có chút nhức đầu.

Hoàng Phủ Cẩn nhìn nàng lại đang bóng cây, một bộ nghĩ bể đầu cũng nghĩ không thông, không khỏi cười lên, tiến lên nắm tay của nàng, “Tiểu phu nhân có cái gì khổ sở sao?”

Tô Mạt chu môi, “Cẩn ca ca, chúng ta muốn thành thân rồi, chúng ta hạnh phúc, nhưng còn có thật là nhiều người chưa kết hôn đấy.”

Hoàng Phủ Cẩn biết nàng là nói cái gì, liền nói: “Cái này có gì khó, nếu như ngươi cảm thấy ai là ai thích hợp, liền chỉ hôn cho bọn họ.”

Hoàng tộc đối với thủ hạ chính là người, đều là như vậy, Hoàng Phủ Cẩn tự nhiên cũng dưỡng thành loại tư duy theo quán tính.

Tô Mạt lại không đồng ý, “Cẩn ca ca, nếu là năm đó tiên đế chỉ hôn cho ngươi, tùy tiện chỉ một người, ngươi vui lòng sao?”

Hoàng Phủ Cẩn liền nói ngay: “Tự nhiên không nguyện ý, chỉ là. . . . . . Cái này không giống nhau thôi.”

Hoàng đế hoặc là các hoàng tử bên cạnh rất nhiều tùy tùng, đều là chỉ hôn, đây chính là vinh dự chí cao vô thượng đối với bọn họ.

Tô Mạt tiếp tục nói: “Ai mà không muốn tìm một người chính mình thầm yêu đâu, tùy tiện chỉ một người , ngộ nhỡ không phải thích đấy.”

Hoàng Phủ Cẩn nắm tay của nàng tiếp tục hướng phía trước đi, suy nghĩ một chút, cười nói: “Như vậy cũng đơn giản, ngươi thả ra ý tứ đi, để cho bọn họ tự mình tới cầu xin không phải tốt sao, người nào coi trọng người nào, đã nói ra ngoài, ngươi nữa chỉ hôn cũng giống như vậy đấy.”

Những đại thần huân quý nếu như muốn kết thân rồi, cũng phải cần thượng thư hoàng đế, sau đó tượng trưng đồng ý hạ xuống, cho thêm cùng phong cáo ....

Bọn họ không phiền phức như vậy, tự nhiên cũng có thể.

Tô Mạt lại cảm thấy không đơn giản như vậy, chỉ sợ đến lúc đó mỗi một người đều sẽ nói không muốn trở thành hôn, mọi người cứ như vậy rất tốt.

Hoàng Phủ Cẩn cười cười, “Cần gì làm khó những thứ này đâu, sau khi kết hôn, bên người chúng ta cũng không cần nhiều người như vậy rồi, để cho bọn họ đều tự làm chuyện của mình đi, thuận tiện hạn làm bọn hắn mau sớm làm người sinh đại sự, nếu không đến lúc đó liền phạt bọn họ, xem bọn hắn còn dám hay không cà lơ phất phơ không nghe lời.”

Tô Mạt thổi phù một tiếng bật cười, “Cẩn ca ca thật là chủ nghĩa đại nam nhân, tập khí hoàng gia không đổi được. Nhưng mà điều này cũng không mất một biện pháp tốt.”

Hoàng Phủ Cẩn cúi đầu thật nhanh hôn nàng, “Nếu không tệ, phải có tưởng thưởng.”

Hai người ra khỏi rừng hoa quế, đi phòng khách bày rượu , thế nhưng gặp được A Cổ Thái, hắn đang cùng Thẩm gia huynh đệ đang nói chuyện, Thẩm Phỉ thỉnh giáo vấn đề hương liệu.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 1 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi Q.4 - Chương 2309: song hỉ lâm môn ——hôn lễ khuynh thế 07

Bạn đang xem Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi. Truyện được dịch bởi nhóm ddlqd; Editor: Heidi & kan-yuki & MiuLinh. Tác giả: Vệ Sơ Lãng. Chapter này đã được 74 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.