247Truyen.com

Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi Q.4 - Chương 2307: song hỉ lâm môn ——hôn lễ khuynh thế 05

Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi Q.4 - Chương 2307: song hỉ lâm môn ——hôn lễ khuynh thế 05 online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Hơn nữa đại lượng trực tiếp nuôi dưỡng trong một vịnh phụ cận Trữ Châu, người Tô gia tùy thời có thể đánh vớt tới sử dụng.

Đám người Thẩm lão gia, Ngụy An Lương, dĩ nhiên là an trí ở Tô phủ, đám người Tô Việt Tô Mạt tự mình chiêu đãi.

Âm thầm, Tô Mạt hơi lo lắng, thương lượng cùng Hoàng Phủ Cẩn, “Cẩn ca ca, ta cũng vậy không phải sợ, chẳng qua là cảm thấy có thể hay không quá mức chiêu diêu? Ngộ nhỡ khiến bệ hạ. . . . . .”

Nàng không sợ, nhưng là không thể không băn khoăn, vốn là nàng nghĩ khiêm tốn một chút, nhưng là nếu cùng nhị ca cùng nhau, cũng không nghĩ làm mọi người mất hứng.

Nơi nào biết sẽ tạo thành trường hợp náo động như vậy?

Vốn là nàng chỉ là cho Thẩm lão gia đi lá thư thôi, chưa từng nghĩ hắn, ai biết hắn chẳng những tới, vẫn như thế kinh thiên động địa.

Vốn là muốn náo nhiệt nho nhỏ, nhưng mà cũng chỉ là Trữ Châu mình náo nhiệt thôi, không có gì lớn.

Ai biết nàng đánh giá thấp ảnh hưởng mình và Hoàng Phủ Cẩn, chẳng những Thương gia các nơi, thậm chí còn có một chút võ lâm nhân sĩ mộ danh tiến đến, vì không để cho quan địa phương làm khó, Tô Mạt uyển chuyển cự tuyệt võ lâm nhân sĩ tham dự.

Dù sao có một ước định thành tục gì đó, đó chính là giang hồ phải không về triều đình quản, hai người căn bản cũng không can thiệp chuyện của nhau, người giang hồ làm chuyện giang hồ, nếu là dính dấp đến thế tục hoặc là triều đình, triều đình kia đã có thể không ngồi yên.

Người giang hồ nếu như tới chúc mừng cho hôn lễ nàng cùng Hoàng Phủ Cẩn , chỉ sợ sẽ đưa tới triều đình chấn động.

Đây là ở Đại Chu, nàng không thể không phòng.

Hơn nữa nàng hoài nghi, nàng và Hoàng Phủ Cẩn chưa bao giờ cùng võ lâm nhân sĩ giao thiệp, bọn họ làm sao sẽ tới?

Nàng đã hỏi, bọn họ chỉ nói là mộ danh, đối với Hoàng Phủ Cẩn vô cùng khâm phục, cảm thấy hắn mặc dù là một vị Vương gia, nhưng võ công cái thế, làm cho người ta kính ngưỡng hâm mộ.

Nàng không phải rất tin, cho nên liền cự tuyệt bọn họ, nhưng lại không có bạc đãi bọn hắn, tặng bọn họ quà tặng phong phú cùng vòng vo.

Tháng tám tiết Trung thu, lại là nhiều người như vậy rời khỏi nhà chạy đến Trữ Châu.

Bọn họ định theo chân Tô gia cùng nhau ăn mừng ngày lễ, ăn bánh Trung thu, ngắm trăng, thưởng thức ca múa hí khúc...

Cả tòa Trữ Châu thành, mỗi một góc đều cơ hồ có thể nghe thấy được Tô gia, có thể cảm thấy phần kia vui sướng.

Tô Mạt cảm thấy uống đến hơi nhiều, liền cùng Hoàng Phủ Cẩn lặng lẽ lui tịch, tìm địa phương hóng gió một chút, thật sự là quá náo nhiệt, náo nhiệt cho nàng có chút không chịu nổi.

Không chỉ là những người này, phía dưới người của nàng biết nàng và Hoàng Phủ Cẩn thành thân, cũng từng cái một vui mừng tung tăng, nhất định phải tới chúc.

Nàng không cho bọn hắn tùy ý bại lộ, thật vất vả đè xuống.

Kết quả Lý Hắc hổ, mười mấy thủ lĩnh ăn mày còn là lặng lẽ tới, bọn họ xen lẫn trong những thứ kia phía trước ăn không uống không trong đám người, cho nên cũng không làm cho người chú ý, đến ban đêm mới đến dập đầu cho nàng cùng Hoàng Phủ Cẩn.

Mặc dù nàng rất muốn huấn bọn họ dừng lại, nhưng nhìn bọn họ ngây ngô mà cười cười, như vậy chân thành sung sướng, vì nàng cùng Hoàng Phủ Cẩn chúc phúc, nàng cũng thì nhịn.

A Lí tự nhiên sẽ không không đến, cho dù có thiên đại sự tình, loại thời điểm này, hắn cũng thà rằng chỉa vào trách phạt phía trước chúc.

Hơn nữa còn là mang theo Phù dung trấn bên kia mấy ngàn người chúc mừng.

Đồng thời A Lí còn mang cho Tô Mạt một cái tin, chính là các huynh đệ tất cả trại Tây Vực cũng đều được thư từ, nếu như không phải là A Lí đè ép, tối thiểu có hai ba mươi tên đầu mục sẽ tạo thành một đội ngũ chạy tới.

A Lí nói bọn họ là chủ lực, là bảo bối, không thể dễ dàng động, nếu là bị triều đình thấy thì phiền toái.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 1 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi Q.4 - Chương 2307: song hỉ lâm môn ——hôn lễ khuynh thế 05

Bạn đang xem Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi. Truyện được dịch bởi nhóm ddlqd; Editor: Heidi & kan-yuki & MiuLinh. Tác giả: Vệ Sơ Lãng. Chapter này đã được 88 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.