247Truyen.com

Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi Q.4 - Chương 2306: song hỉ lâm môn ——hôn lễ khuynh thế 04

Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi Q.4 - Chương 2306: song hỉ lâm môn ——hôn lễ khuynh thế 04 online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Dân chúng Trữ Châu cùng thương gia chịu ân huệ Tô gia hơi nhiều, hôm nay gia chủ thành thân, bọn họ tự nhiên cũng biết báo đáp ân, khắp nơi đều là hớn hở, có người tự phát tổ chức đội hỉ nhạc, cả ngày luyện tập diễn tấu sáo và trống, hát một chút nhảy nhót.

Quan trọng nhất là thế nhưng đạt tới trình độ đêm không cần đóng cửa không nhặt của rơi trên đường, mọi người đều cảm thấy, không thể làm người ta người mới ngột ngạt, ở ngày đại hỉ, nếu là có cái gì trộm đạo hoặc là đánh lộn đánh lạo, cũng không tôn trọng người, không nể mặt, thật xin lỗi người ta Tô gia đối với Trữ Châu thì tốt hơn.

Trữ Châu Tri Phủ nhất là cảm khái, quá khứ tố tụng vụ án ở mùa thu sau thì rất nhiều, hôm nay bởi vì hôn sự Tô Mạt cùng Tô Việt , thế nhưng một việc một cũng không còn, hắn làm Tri Phủ thật là rất thư thái.

Chỉ muốn đến lúc đó hai nhà bọn họ lại có đứa bé, nói không chừng còn sẽ tổ chức việc thiện, phát cháo miễn phí các loại, bách tính cũng sẽ cho bọn họ mặt mũi, hắn có thể nhẹ nhõm rất nhiều.

Thương gia mộ danh tới, nói trước đến Trữ Châu, đi trước tới cửa bái phỏng, đưa lên danh mục quà tặng, sau đó ở khách sạn trọ, cuối cùng đưa đến khách sạn đầy tràn, lại tới ở nhà viện hoặc là gian phòng dân chúng.

Trừ lần đó ra, ngay cả ngoài ngàn dậm cũng không có thiếu địa phương bởi vì hai người thành thân mà đưa đến không giống nhau.

Thuỷ vận càng hỗn loạn, nhóm lớn thuyền bè hướng Trữ Châu .

Trên quan đạo, xe ngựa quá nhiều, đưa đến ngày đêm Liễu Trần đất Phi Dương.

Đầu tháng tám, Thẩm lão gia thế nhưng dẫn theo Thẩm Phỉ, Thẩm Tinh Tinh mấy con cái chúc mừng, Thẩm gia phú giáp thiên hạ, đưa danh mục quà tặng dĩ nhiên là người khác theo không kịp, không nói rốt cuộc tặng cái gì vật quý trọng, chỉ liền này thật dầy, nhân vật quan trọng giơ danh mục quà tặng, cũng đủ làm cho người ta hoa mắt được rồi.

Danh mục quà tặng Thẩm lão gia là hồng mai lớn vòi hoa sen kim tiên, rộng hai thước, chồng lên cao chừng hai thước, cần hai tiểu đồng mang.

Trong trừ trân quý kim ngọc bảo thạch, trân châu mã não, san hô châu ngọc, khác tự nhiên còn có đồ trang sức chúc mừng hôn lễ, vàng ròng chế tạo khảm ngọc kim đồng ngọc nữ, còn có chén vàng. . . . . .

Các loại gấm vóc dải lụa sa lụa, đếm không xuể, toàn bộ mấy xe ngựa, đủ mặc mấy đời rồi, trong đó rất nhiều đều là cùng ngự dụng không phân cao thấp.

Trừ xa xỉ phẩm, vật trang trí như tử đàn bình phong các loại, gấm vóc ở ngoài, vẫn còn có các loại thước, mặt, hoa màu, món ăn, thịt...

Thậm chí còn có chim tước, khổng tước...

Quả thật ăn, mặc, ở, đi chơi cơ hồ đều chiếm hết.

Thẩm lão gia cũng làm cho Trữ Châu mở rộng tầm mắt, khiến bát quái mấy ngày vài đêm đều nói không xong, hưng phấn không ngủ được, hơn nữa càng xuyên qua thần.

Thứ hai làm cho người ta kinh ngạc chính là Tào bang Bang chủ Ngụy An Lương, hắn xuất động 1000 bang chúng Tào bang cho Tô gia trợ hứng, vừa có thể duy trì trật tự, còn có thể giúp đỡ làm việc, có thể biểu diễn tiết mục trợ hứng.

Cái loại đó thuần nam tạo thành phương trận khổng lồ, đều nhịp, khí thế ngất trời, dĩ nhiên là lập tức khó gặp.

Trừ lần đó ra, danh mục quà tặng Ngụy An Lương mặc dù không như Thẩm lão gia khoa trương như vậy, nhưng cũng đều là cực phẩm.

Hồ Tiên Sinh cùng A Cổ Thái mấy người cũng long đong mệt mỏi chạy tới, đồng hành vẫn còn có tâm phúc Đặng Vĩnh Trung phái tới.

Hắn bởi vì là mệnh quan triều đình, không thể quá mức lộ liễu, cho nên phái tâm phúc dẫn theo quà tặng cho Tô Mạt, tự nhiên đều là đặc sản bên kia.

Chớp mù đôi mắt của mọi người là đống trân châu, các loại trái cây bọn họ thấy đều chưa thấy qua.

Các loại hải sản, hơn nữa vì đưa chúng nó còn sống, đi thẳng đường biển, lên bờ rốt cuộc lại dùng nước biển, có thể bảo đảm mấy ngày không chết.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 1 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi Q.4 - Chương 2306: song hỉ lâm môn ——hôn lễ khuynh thế 04

Bạn đang xem Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi. Truyện được dịch bởi nhóm ddlqd; Editor: Heidi & kan-yuki & MiuLinh. Tác giả: Vệ Sơ Lãng. Chapter này đã được 82 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.