247Truyen.com

Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi Q.4 - Chương 2305: song hỉ lâm môn ——hôn lễ khuynh thế 03

Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi Q.4 - Chương 2305: song hỉ lâm môn ——hôn lễ khuynh thế 03 online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Mọi người ồn ào cười lên, Hoa Ngọc La cũng cảm thấy không thẹn thùng rồi, bắt đầu cùng mọi người cùng nhau nói đùa, dù sao có Tô Mạt tác bồi, nàng cũng sẽ không ngượng ngùng như vậy rồi.

Mọi người cũng sẽ không chỉ cười nàng.

Lâm di nương lớn tuổi nhất, kể từ nàng sau khi cải biến, mọi người ngược lại càng tôn trọng nàng, hôm nay có tốt chút chuyện tìm khắp nàng quyết định xin phép, nhất là nam nữ hôn nhân chuyện lớn.

Nàng phân công nhiệm vụ, An Bình quản đốc người viết thiệp mừng, còn phải phát đến tất cả trong tay tân khách, hôm nay Tô gia không có lão phu nhân cùng lão gia, phu nhân cũng đi, trong nhà dĩ nhiên là dâu cả An Trữ công chúa lớn nhất, nàng liền đương nhiên thành Tô phu nhân.

Lấy danh nghĩa nàng phát thư từ cho quê quán Tô gia, còn có đồng bạn làm ăn Tô gia, các nơi thân bằng hảo hữu, khác còn phải ở Trữ Châu Tô gia cửa hàng trong cũng trương thiếp tin mừng, cần phải làm cho cả Trữ Châu cũng biết, phàm là có ý định mọi người có thể tới tham gia.

Mà Kim Quất, Tô Hinh, Tô Nhu nhi, sẽ phải phụ trách giám đốc tửu tịch .

Dù sao đến lúc đó có thể sẽ tới rất nhiều thật là nhiều người, muốn bày mười ngày lưu thủy yến, đây không phải là bình thường, đến lúc đó thức ăn chẳng những còn tinh xảo hơn, hơn nữa muốn đủ lượng, suy nghĩ một chút đều là rất kinh ngườin.

Nhưng mà đối với Tô gia cùng Tô Mạt mà nói, không tự nhiên phải tính là gì.

Lấy danh nghĩa Hoàng Phủ Cẩn cùng Tô Mạt, tự nhiên có thể mời được các đầu bếp nơi tốt nhất, cộng thêm sư phụ chính bọn hắn trà lâu điểm tâm, triệu tập mấy ngàn tên đầu bếp không thành vấn đề.

Đã làm bảo đảm hôn lễ có thể có đầy đủ thực tài, bắt đầu từ bây giờ sẽ phải trữ hàng.

Trừ Tô gia của mình cửa hàng tạp hóa, vườn rau dưa, khác các nơi cũng lớn lượng đặt hàng.

Thịt bò dê các loại , cá tôm cua hải sản. . . . . .

Như nước chảy liên tục không ngừng hướng Trữ Châu thành chở tới.

Trừ người Trữ Châu, dân chúng nghe nói có ăn uống không, tự nhiên cũng đều chuyển nhà chạy tới Trữ Châu, bọn họ quanh năm chỉ có thể ấm no, lần này chẳng những có thể ăn thịt cá, còn có thể thấyquang cảnh ngàn năm khó gặp, tự nhiên cũng không muốn bỏ qua.

Không bao lâu, Tri Phủ Trữ Châu thành liền không thể không phái binh đem cửa, tra văn điệp thân phận, cấm chỉ quá xa người vào thành, tránh cho đưa tới bên trong thành loạn.

Cuối cùng Hoàng Phủ Cẩn nghĩ kế, làm cho người ta đến lúc đó ở ngoài thành tiếp tục dựng lều, như cũ bày mười ngày tiệc cơ động, qua đường mọi người có thể xuống ăn.

Chỉ là, bàn tiệc dĩ nhiên là bất đồng.

Trong bàn tiệc Tô phủ , không giảng cứu nhiều xa hoa, yêu cầu tinh xảo mà nổi bật, mà Trữ Châu thành khu vực sầm uất, Tô phủ trong cửa hàng bày chính là phú quý đoạt người nhãn cầu, ra khỏi thành, dĩ nhiên chính là lấy thịt cá, khiến những người đó ăn no làm chủ.

Dù sao đối với một chút trong ngày thường ấm no cũng thành vấn đề, hôm nay có thể làm cho thịt cá ăn, đó là tốt nhất, nếu để cho một chén canh tỉ mỉ chế biến, hoặc là mấy khối bánh ngọt, muốn chửi má nó .

Đám người Hoàng Oanh phụ trách ghi danh những người mới lập gia đình, tình trạng gia đình, địa chỉ vân vân, tự nhiên cũng liền không tồn tại sẽ có người giả thành thân lừa gạt đồ cưới.

Khác, bọn họ cũng mời vợ chồng thọ cao nhất Trữ Châu thành cửa đến lúc đó tọa đại tịch, tôn sùng là khách quý, mang đến phúc khí cho người mới.

Từ trương thiếp tin mừng ngày đó trở đi, cả Trữ Châu liền hưng phấn như bị đốt, một tháng sau, không khí vui mừng càng ngày càng tăng vọt, phải đợi thành thân hôm đó chính là điểm cao nhất.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 1 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi Q.4 - Chương 2305: song hỉ lâm môn ——hôn lễ khuynh thế 03

Bạn đang xem Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi. Truyện được dịch bởi nhóm ddlqd; Editor: Heidi & kan-yuki & MiuLinh. Tác giả: Vệ Sơ Lãng. Chapter này đã được 74 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.