247Truyen.com

Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi Q.4 - Chương 2304: song hỉ lâm môn —— khuynh thế hôn lễ 02

Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi Q.4 - Chương 2304: song hỉ lâm môn —— khuynh thế hôn lễ 02 online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Tất cả mọi người cười lên, vỗ tay nói xong.

Tô Mạt nhẹ nhàng cắn môi, nghiêng đầu nhìn Hoàng Phủ Cẩn, hắn mặc dù từ trước đến giờ trấn định, hiện tại cũng chỉ là không che giấu được vui mừng trên mặt, khóe môi có chút nhếch lên, sóng mắt ánh sáng lung linh, cả người không nói ra được thần thái phấn khởi.

Tô Mạt nhướng nhướng mày, hừ một tiếng, “Thành thân là được, ta mới không sợ !”

Mọi người vừa một hồi cười to, rối rít nói: “Tứ tiểu thư khi còn bé cũng không sợ, hiện tại tự nhiên càng thêm không có gì hay băn khoăn.”

“Vậy chúng ta đã có thể buông tay đi làm rồi.”

“Nhất định phải làm được long trọng mà náo nhiệt, chuyện lão gia và lão phu nhân, Trữ Châu nể tình, Nhị gia cùng Tứ Tiểu Thư thành thân, đó là nhất định phải làm cho người Trữ Châu cũng đi theo đi nhậu.”

“Đúng là, ta xem chúng ta liền xếp đặt mười ngày lưu thủy yến, từ nhà chúng ta vẫn đặt tới trước mặt trên đường cái trong cửa hàng, khác còn phải xin đoàn kịch hát nhỏ tốt nhất, liền đặt ở trước mặt Hương Lâu, để cho mọi người cũng có thể tới đi nhậu.”

. . . . . .

Mọi người ríu ra ríu rít, cũng không ăn cơm, đều ở đây nghĩ kế.

Tốt nhất, Lâm di nương một câu nói, khiến mọi người đem tầm mắt cũng tập trung trên người hai đôi người mới.

Tô gia hôm nay là Tô Việt đương gia, nhưng là có tiền nhất dĩ nhiên là Tô Mạt.

Tô Việt nhìn một chút Tô Mạt, cười nói: “Mạt Nhi thành thân, vừa gả cho Tề vương làm vương phi, liền tính nhà ta là nhà bình thường, không thể cùng nhà thiên tử so sánh, vậy cũng không thể quá mộc mạc. Tô gia miễn lập tức ba thành địa tô, trong cửa hàng cũng cập nhật sản phẩm mới nhất hồi báo khách hàng mới cũ, khác, chúng ta cũng lấy ra bạc, sửa cầu lót đường, kiến tạo một khu nhà trường học miễn phí, làm cho cả Trữ Châu cũng có thể dính dính hỉ khí.”

Lâm di nương dẫn đầu nói xong, Tô Mạt ngữ cười yến yến, “Nhị ca thành thân, chẳng lẽ cũng không nên có điều bày tỏ sao? Ta ngược lại thật ra có một có ý điểm quan trọng, chúng ta thành thân trước sau ba ngày, nếu như cũng có người vừa vặn thành thân, mọi người có thể cùng nhau náo nhiệt, phí dụng do chúng ta bỏ ra, hơn nữa ta còn ngoài định mức đưa mỗi vị tân nương tử một bộ đồ cưới. Nhiều người, đến lúc đó náo nhiệt, chẳng phải là càng hảo ngoạn vậy?”

Tất cả mọi người hết sức phấn khởi thảo luận, “Mạt Nhi từ nhỏ đã nhiều chủ ý, điểm này tốt.”

“Chỉ là, sẽ có hay không có những thứ kia không thành thân cũng cố ý tới lẫn vào đồ cưới hay sao?”

Kim Quất nói: “Không biết, mọi người đều là hương thân hương lý, ai không biết người nào? Đến lúc đó nếu có người cố ý tới lừa dối, không cần chúng ta, thì có người biết tố giác bọn họ.”

“Vậy chúng ta có thể phải mau chuẩn bị rồi, chúng ta xin Lăng Hư xem tra xét ngày thật tốt, hai mươi tháng tám, ngày hoàng đạo, mọi chuyện đều thích hợp.”

Hỉ Thước lại nói: “Cũng không phải là chỉ một vì cái đó ngày, lấy Vương Gia tôn sư, dĩ nhiên là ngày mấy cũng ép được, mấu chốt nhất, chúng ta bố trí mấy ngày, khác còn phải các nơi phát thiệp mừng đâu rồi, tất cả chúng ta đều muốn công việc lu bù lên mới được.”

Lâm di nương nói: “Rất đúng.”

Bà nhìn Tô Hinh, vừa lớn tiếng nói: “Kim Quất, cho một nhà Hồ Tiên Sinh tin, còn có Thủy muội và A Cổ Thái sư phụ, cũng đều đưa cho thôi. Ta xem chừng bọn họ cũng nên chuẩn bị trở về rồi.”

Tô Mạt kinh ngạc nói: “Lâm di nương, các ngươi khi nào trả viết thơ rồi hả ?”

Lâm di nương thần thần bí bí cười cười, “Đã sớm viết, các ngươi thành thân, nếu là không thông báo bọn họ, bọn họ vẫn chưa trở lại ăn?”

Mọi người ồn ào cười lên, Hoa Ngọc La cũng cảm thấy không thẹn thùng rồi, bắt đầu cùng mọi người cùng nhau nói đùa, dù sao có Tô Mạt tác bồi, nàng cũng sẽ không ngượng ngùng như vậy rồi.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 1 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi Q.4 - Chương 2304: song hỉ lâm môn —— khuynh thế hôn lễ 02

Bạn đang xem Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi. Truyện được dịch bởi nhóm ddlqd; Editor: Heidi & kan-yuki & MiuLinh. Tác giả: Vệ Sơ Lãng. Chapter này đã được 76 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.