247Truyen.com

Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi Q.4 - Chương 2300: tang lễ đến chậm 03

Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi Q.4 - Chương 2300: tang lễ đến chậm 03 online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Tô Mạt nằm sấp vào trong ngực nàng, sâu xa nói: “Tổ mẫu, ngươi nói phụ thân, có thể hay không như vậy đây?”

Lão phu nhân hiểu nàng nói gì, cười nói: “Ta cũng nghĩ thế , bởi vì mỗi lần hắn báo mộng cho ta, đều cùng mẹ ngươi ở chung một chỗ, y phục cũng ăn mặc càng ngày càng kỳ quái.”

Tô Mạt uất ức nói: “Tại sao không tới báo mộng cho ta, chẳng lẽ cũng không nghĩ tới ta sao?”

Lão phu nhân cưng chiều nhìn nàng, “Có lẽ chỉ có chúng ta không cách nào khống chế. Cho nên, ngươi nên buông xuống, biết không?”

Tô Mạt gật đầu một cái, lại lại gần một lát, mới đứng dậy cáo từ.

Ngheâm thanh Tô Mạt yểu điệu biến mất ở bên ngoài, lão phu nhân mới nông rộng thân thể, vô lực tựa vào gối mềm, nhẹ nhàng than thở.

Trương ma ma tuổi cũng lớn, thân thể vẫn còn thực cứng lãng, như cũ hầu trước mặt lão phu nhân.

Không phải là vì hầu hạ, mà là vì có thể có một ký thác, mọi người tương giao quá lâu, trò chuyện, cũng so người khác thân thiết.

“Lão phu nhân, ngài yên tâm đi, có tiểu thư ở đây, tất cả đều tốt .”

Lão phu nhân gật đầu một cái, “Ta không có gì khiên quải.”

Sau đó bà chậm rãi nhắm mắt lại.

Ngày thứ hai, đám người Tô Việt Tô Mạt vội tới lão phu nhân thỉnh an, mắt Trương ma ma đỏ bừng, vẻ mặt tiều tụy, là trước nay chưa từng có.

Tô Mạt bắt đầu lo lắng, vội vọt vào nội thất, lại thấy lão tổ mẫu an tường ngủ ở đó sắc mặt như cũ đỏ thắm, chỉ là ngực không phập phồng.

“Tổ mẫu!” Nàng quỳ xuống đất, nước mắt rơi như mưa, đám người Tô Việt vừa nghe, chỉ cảm thấy ngày giống như tối đi, rối rít thất thanh khóc rống.

Trương ma ma run lẩy bẩy đỡ dậy bọn họ, chậm rãi nói: “Lão phu nhân nói, bà đã sớm đã thông báo các ngươi, nên giao phó hậu sự đã giao phó qua, không có một chút tiếc nuối. Bà có di mệnh, để cho các ngươi đưa nàng trở về nguyên quán lão gia, cùng Lão Thái Gia hợp táng. Khác, chỉ cần các ngươi giữ đạo hiếu ba tháng, ba tháng sau làm theo điều mình cho là đúng, không phải nhiễu loạn cuộc sống bình thường. Tuổi đã không nhỏ gia môn cùng cô nương, cũng không còn có thể lại mang xuống, bà nói, nếu như các ngươi hiếu thuận, ôm nam nữ mình, ở trước bài vị bà cho bà thắp nén hương, bà liền bội cảm vui mừng, chết được nhắm mắt rồi.”

Gia đình khóc đến chết đi sống lại, ít có thể chịu đựng đau xót.

Lão phu nhân đi, giống như không có trụ cột.

Tô Hinh nhi ôm Tô Mạt lớn tiếng khóc, “Mạt Nhi, ta thật sự đần, ta thật sự đần, ta thế nhưng không ngờ. Ngày đó tổ mẫu tìm ta nói chuyện phiếm.”

Một ngày kia, lão tổ mẫu gọi nàng vào trước mặt, đêm rất đen, lão tổ mẫu lưu nàng ngủ cả đêm.

Lúc ấy lão tổ mẫu đặc biệt hiền lành, “Hinh Nhi, lão tổ mẫu biết, trước kia quá nghiêm nghị, đối với các ngươi chưa đủ tốt, ngươi đừng ghi hận.”

Nàng lúc ấy cười đến rất không có tim không có phổi, “Tổ mẫu, nhìn ngài nói chỗ nào đi, ta sớm liền thích hoài. Ta hiện tại a, cùng tổ mẫu thân nhất rồi.”

Lão tổ mẫu ôm nàng vào trong ngực, khiến Trương ma ma đưa cho nàng một hộp, bên trong là một chút đồ trang sứcbà góp nhặt, “Cho ngươi xuất giá dùng.”

Tô Hinh nhi đỏ mặt, có chút nũng nịu.

“Hinh Nhi, tổ mẫu biết tâm tư của ngươi, ngươi có lúc quá tự ti, không buông ra, cho nên làm trễ nải. Mạt Nhi lần đó gởi thư, nói ngươi nếu như nguyện ý, có thể xuôi nam, cùng A Cổ thái sư phụ cùng nhau.”

Gương mặt Tô Hinh nhi càng đỏ, có chút lời nói không mạch lạc.

“Hinh Nhi, ngươi nói cho tổ mẫu, ngươi thật thích hắn sao?”

Cặp mắt lão tổ mẫu sáng ngời mà nhìn nàng.

Tô Hinh nhi kiên định gật đầu một cái, “Tổ mẫu, không nói dối ngài, ý định của ta chính là, đời này đều ở đây hầu hạ bên cạnh ngài.”

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 1 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi Q.4 - Chương 2300: tang lễ đến chậm 03

Bạn đang xem Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi. Truyện được dịch bởi nhóm ddlqd; Editor: Heidi & kan-yuki & MiuLinh. Tác giả: Vệ Sơ Lãng. Chapter này đã được 67 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.