247Truyen.com

Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi Q.1 - Chương 230: Thiên Kim Tiểu Thư Ra Tay Quá Nặng

Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi Q.1 - Chương 230: Thiên Kim Tiểu Thư Ra Tay Quá Nặng online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Nhị tiểu thư sắc mặt trắng nhợt, đôi mắt đỏ, lại nói:“Tam muội muội như thế nào lại vô lễ như thế, muội muội cũng không phải phu nhân sinh ra.”

Tuy rằng vẻ mặt thống khổ, nhưng trong mắt cũng là lạnh lùng, không chút nào che dấu chính mình hèn mọn cùng châm chọc, nhất là nàng chút đăm chiêu đảo qua Tô Hinh Nhi gãy chân.

Tô Hinh Nhi lập tức bị chạm đến chỗ đau, hét lên một tiếng, liền tiến lên đánh nhị tiểu thư.

Tô Mạt hơi hơi cười xem náo nhiệt, còn cố ý nhảy ra, đem địa phương lại cho hai người.

Nha hoàn mụ mụ vọt vào đến can ngăn, nhị tiểu thư đã bị Tô Hinh Nhi cào mặt, cái trâm cài đầu cũng rơi trên mặt đất, nhị tiểu thư đụng đến trên mặt có máu, lập tức điên rồi kêu một tiếng, xông lên đối với Tô Hinh Nhi nhấc chân chính là liều mạng đá.

Bất ngờ không kịp phòng , Tô Hinh Nhi lập tức bị đá, đụng ở lan ghế, nàng sờ lên, trên đầu cũng đổ máu , lập tức tê tâm liệt phế khóc lớn.

Tô Mạt không nghĩ tới giả vờ ôn nhu như nhị tiểu thư lại có khí lực lớn như vậy.

Nha hoàn mụ mụ sợ gặp chuyện không may, đem Tô Hinh Nhi đưa trở về .

Tô Mạt bước lên phía trước lấy khăn đưa cho nhị tiểu thư lau mặt, nàng lập tức bụm mặt ô ô khóc, nha đầu mụ mụ lập tức đi lấy thuốc, bẩm báo lão phu nhân.

Tô Mạt thảnh thơi theo nhị tiểu thư, trong phòng nhìn nàng bôi thuốc, sau đó nghe nàng khóc kể,“Thật sự là làm uội muội chê cười, nhiều năm như vậy, đều sống quá đáng như vậy. Thật sự là...... Làm cho người ta nản lòng ...... Một chút ý tứ đều không có.”

Tô Mạt thở dài,“Nhị tỷ tỷ cũng khó qua. Chờ trưởng thành, xuất giá thì tốt rồi.”

Nhị tiểu thư trong mắt sáng ngời, lập tức nói:“Càng làm người ta lo lắng là không thể gả cho người biết lạnh biết nóng.”

Nàng xoa xoa nước mắt, đỏ bừng mặt,“Ta cũng không sợ muội muội chê cười . Nhỏ như vậy mà nghị luận chuyện này. Chính là ngươi cũng thấy đấy, ta, cũng chính là chờ ngày này. Có thể thoát hay không......”

“Đều nói người một nhà cùng hòa thuận, chỉ sợ...... Ở nhà chúng ta, là không cơ hội này .”

Nàng thở dài, mãn nhãn thất vọng cùng oán hận.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 1 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi Q.1 - Chương 230: Thiên Kim Tiểu Thư Ra Tay Quá Nặng

Bạn đang xem Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi. Truyện được dịch bởi nhóm ddlqd; Editor: Heidi & kan-yuki & MiuLinh. Tác giả: Vệ Sơ Lãng. Chapter này đã được 67 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.