247Truyen.com

Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi Q.4 - Chương 2299: tang lễ đến chậm 02

Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi Q.4 - Chương 2299: tang lễ đến chậm 02 online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Cho nên lão phu nhân cũng không nhiều tâm, cũng không có gióng trống khua chiêng, mà là cứ như vậy lẳng lặng làm tang sự đến chậm hai năm cho nhi tử.

Mặc dù Tô gia không âm thanh, nhưng là cơ hồ cả Trữ Châu đều xuất động, tự phát đi theo phía sau đội ngũ đưa ma.

Hạ táng, cả Tây Sơn cũng đứng đầy người, khóc nức nở, âm thanh chấn động thiên địa.

Bách điểu gào thét.

Tô Mạt cùng đại tiểu thư đỡ lão phu nhân, Tô Hinh nhi cùng An Bình dẫn mấy đứa trẻ tử Tô Điều cùng Tô Khang.

Lão phu nhân đẫm lệ hai mắt, run lẩy bẩy nói: “Phụ thân các ngươi, được dân chúng kính yêu như thế, chết cũng nhắm mắt.”

Tô Mạt đỡ nàng, dịu dàng nói: “Tổ mẫu, ngài nhất định phải bảo trọng thân thể.”

Lão phu nhân cười cười, “Ta đã không có khiên quải.”

Bàcúi đầu xem một chút mấy đứa bé, nghiêng đầu lại nhìn thấy Hỉ Thước cùng Lâm di nương khóc đến chết đi sống lại, khẽ thở dài một cái.

Chốc lát, bà lại vui vẻ, xem một chút Tô Mạt, lại xem một chút Tô Hinh, cười nói: “Huynh muội các ngươi cũng nên thành thân, mỗi một người đều lớn rồi, đặt ở nhà người ta, đứa bé cũng lớn hơn mấy tuổi. Thừa dịp ta còn năng động, các ngươi cũng muốn sớm một chút xử lý sự tình rồi.”

Tô Hinh nhi đỏ mặt, nhưng lại có chút mờ mịt.

Tô Mạt nói: “Lão tổ mẫu, nơi nào nhanh như vậy, hiếu kỳ phụ thân còn chưa có qua đâu.”

Lão phu nhân lạnh nhạt nói: “Phụ thân ngươi đi cũng hai năm rồi, hiếu kỳ sớm qua, huống chi, ta hiện tại cũng muốn mở ra, có lúc không cần băn khoăn nhiều như vậy, bó tay bó chân, nếu không, rất nhiều chuyện, cũng không trở thành phiền phức như vậy.”

Bà lo lắng chính là, nếu như không khiến cháu gái các cháu sớm một chút thành thân, ngày nào đó nàng đi, bọn họ lại muốn giữ đạo hiếu, đây chẳng phải là làm trễ nải lâu hơn.

Hôm nay, bà chính là muốn nhìn bọn họ mỗi một người đều có thể hạnh phúc.

Đêm khuya, Tô phủ, phòng của lão phu nhân, đèn vẫn còn sáng.

Tô Mạt nằm ở nàng trước giường, “Tổ mẫu, Mạt Nhi muốn xin ngài trách phạt.”

Đem nàng lấy cái chết của phụ thân, cùng với chuyện lần này xuôi nam, cùng với một chút âm mưu Nam Trạch , nhất nhất nói cho lão phu nhân nghe.

Cuối cùng, nàng nói: “Con không chính tay đâm kẻ địch, báo thù cho cha.”

Lão phu nhân ôm nàng vào trong ngực, mặc kệ cháu gái này lợi hại dường nào có thể làm, nàng đều là cháu gái của mình, chỉ là một nữ hài tử.

“Mạt Nhi, ngươi làm không sai, người quan trọng nhất là không thẹn với lòng, ngươi chính là giết hắn rồi, cũng không làm nên chuyện gì. Huống chi phụ thân ngươi. . . . . .”

Bà khẽ thở dài một cái, lại nói: “Mạt Nhi, ngươi phải tin tưởng ta, phụ thân ngươi, có thể trôi qua thật rất tốt.”

Thân thể Tô Mạt chấn động, ngước mắt nhìn lão tổ mẫu, trong đôi mắt lão phu nhân tràn đầy ánh sáng cơ trí, “Mạt Nhi, có một số việc, mặc dù không thể giải thích, lại không thể ngăn cản hoài nghi, hơn nữa ta cũng tin tưởng, một người tính tình đã định, sẽ không đột nhiên thay đổi. Ngươi cứ nói đi?”

Bà cười cười, thật sâu ngưng mắt nhìn Tô Mạt, sờ sờ gò má của Tô Mạt mềm mại, hiền hòa nói: “Ta nhớ ngươi nhất định là cứu tinh cho Tô gia chúng ta.”

Những lời này nói xong lại không quá minh bạch.

Đôi môi Tô Mạt khẽ run, “Tổ mẫu, ngài, ngài biết?”

Lão phu nhân cười cười, “Ta hiểu biết rõ cái gì? Ta cái gì cũng biết, cái gì cũng không biết. Ta chỉ biết ngươi là cháu gái tốt của ta, là tới trời cho chúng ta, nếu như không có ngươi, Tô gia chúng ta, có thể đã bị tiên đế đa nghi giết cửu tộc.”

Bà nhẹ nhàng sờ sờ cái trán Tô Mạt, vết sẹo năm đó bị Đỗ di nương đụng đã rất nhạt, cơ hồ không nhìn thấy.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 1 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi Q.4 - Chương 2299: tang lễ đến chậm 02

Bạn đang xem Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi. Truyện được dịch bởi nhóm ddlqd; Editor: Heidi & kan-yuki & MiuLinh. Tác giả: Vệ Sơ Lãng. Chapter này đã được 67 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.