247Truyen.com

Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi Q.4 - Chương 2295: buông tay —— cam không cam lòng 01

Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi Q.4 - Chương 2295: buông tay —— cam không cam lòng 01 online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Bùi Bảo Khương lắc đầu một cái, cười nói: “Các ngươi không cần khuyên ta, ta sớm đánh chủ ý, huống chi, đã nhiều năm như vậy, từ trước cũng không phải là ta cho. Con người tổng yếu nhìn về phía trước, ta đã đồng ý như vậy, thì không thể đổi ý.”

Mấy người hàn huyên một buổi chiều, ban đêm mới cáo từ.

Tô Mạt trở lại Tề Vương phủ, phát hiện Hoàng Phủ Giới đang cùng Hoàng Phủ Cẩn uống rượu.

Nhìn thấy nàng trở lại, Hoàng Phủ Giới lập tức mặt mày hớn hở, hắn đứng dậy, cười nói: “Ngươi ném nhị ca trong phủ, đi nơi nào hả?”

Tô Mạt giận đến cười lên, “Ngươi quản được thật đúng là nhiều, không phải muốn thành thân rồi hả? Còn có thời gian đi bộ khắp nơi.”

Hoàng Phủ Giới bĩu môi, lần nữa ngồi xuống, rót đầy rượu cho Hoàng Phủ Cẩn “Ta đây không phải tới cùng nhị ca thương lượng a, các ngươi nhưng nhất định phải tham gia hôn lễ của ta.”

Tô Mạt ngồi xuống bên cạnh Hoàng Phủ Cẩn, đưa tới ly rượu, muốn một ly rượu, nhìn về phía Hoàng Phủ Giới, “Ngươi thích Bùi tỷ tỷ sao?”

Hoàng Phủ Giới nhướng mày, lăn lộn không thèm để ý mà nói: “Có mấy người kết hôn là bởi vì thích? Dĩ nhiên nàng lại không chọc người ghét, ta xong rồi sao không thích nàng?”

Hoàng Phủ Cẩn cầm tay Tô Mạt, nháy mắt, ý bảo nàng không cần xen vào chuyện này nữa.

Tô Mạt cũng biết, Bùi Bảo Khương cùng Hoàng Phủ Giới ở chung một chỗ đã lâu, chưa chắc không thể ngày dài sinh tình, cọ xát ra tia lửa.

Có lúc, có thể ngày lúc an tĩnh không cảm thấy, chờ ngày nào đó, cần đối mặt nhiều thời điểm khó khăn, ngược lại có thể kích thích ân cần bọn họ đối với đối phương .

Mọi người có nhân duyên riêng mình, nàng tự nhiên quản không được, cũng không muốn quản nhiều, có thể nắm giữ hạnh phúc của mình là tốt.

Đầu mùa đông bọn họ tham gia hôn lễ Hoàng Phủ Giới cùng Bùi Bảo Khương, trong bữa tiệc Hoàng đế tự mình chúc, không khí cực kỳ náo nhiệt, triều đình tươi tốt phồn thịnh.

Tô Mạt từ trong thâm tâm mừng thay cho hắn, thời gian ngắn như vậy, hắn liền thu sạch triều đình để bản thân sử dụng, hôm nay tất cả người đều là thần phục hắn.

Có thể thấy được Hoàng Phủ Giác là trời sanh làm hoàng đế.

Hôn lễ rất náo nhiệt, người trẻ tuổi cũng đều phóng khoáng, chỉ là có Hoàng đế cùng Tề vương ở đây, mặc dù càn rỡ nhưng cũng không quá phận.

Hoàng Phủ Giới uống đến say huân huân, trong đôi mắt giống như có cái gì muốn chảy xuống.

Tô Mạt ở bên ngoài, quay đầu lại vừa vặn gặp phải hắn, hắn như cũ cười, mắt sáng ngời, chỉ là đầu lưỡi có chút cứng rắn.

Hắn hướng nàng phất tay một cái, “Tô Mạt, đã nhiều năm như vậy, ta muốn nói cho ngươi biết, từ lúc còn rất nhỏ, ta thích ngươi.”

Tô Mạt có chút bất đắc dĩ, nhưng vẫn cười cười, “Đa tạ ngươi yêu thích ta, mà không phải chán ghét ta.”

Hoàng Phủ Giới cười ha ha, cảm giác có đồ từ trong ánh mắt chảy xuống, hình như là uống nhiều rượu.

Hắn quơ múa tay, “Chỉ là, ngươi phải hảo hảo mà cư xử với nhị ca ta, nếu không ta sẽ không tha ngươi. Ta sẽ vĩnh viễn chúc phúc các ngươi, các ngươi có bất kỳ chuyện gì, mặc kệ lên núi đao xuống chảo dầu, đều muốn tới tìm ta.”

Hắn dùng lực vỗ ngực, thùng thùng mà vang lên.

Tô Mạt rất cảm kích hắn, lúc tuổi thơ, hắn cho nàng rất nhiều vui vẻ.

“Cám ơn ngươi, Thất ca.”

Nàng lớn hơn hắn một tháng, lần này là thật lòng gọi hắn một tiếng Thất ca.

Hoàng Phủ Giới hình như rất thích, vui vẻ cười cười, nói lầm bầm: “Được, ta nhận.”

Nói xong, hắn xoay người liền đi, nam nhi lệ, rốt cuộc du dương hạ xuống.

Đây tất cả, lần đầu tiên nói ra, sớm đã liền kết thúc.

Nói ra, cũng chỉ là vì cho mình một công đạo.

Từ đó mình đã không phải trẻ con, cũng không có thể cả ngày lẫn đêm nhất thời nghĩ tới nàng nữa.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 1 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi Q.4 - Chương 2295: buông tay —— cam không cam lòng 01

Bạn đang xem Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi. Truyện được dịch bởi nhóm ddlqd; Editor: Heidi & kan-yuki & MiuLinh. Tác giả: Vệ Sơ Lãng. Chapter này đã được 76 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.