247Truyen.com

Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi Q.4 - Chương 2291: vương phi Hoàng Phủ Giới 01

Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi Q.4 - Chương 2291: vương phi Hoàng Phủ Giới 01 online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Lúc còn trẻ Thẩm Phàm Không có một chút phong thái, nhưng là đó là nam nhân của tỷ tỷ, nàng cuối cùng không ra tay.

Nhưng sau lại xảy ra nhiều chuyện như vậy, nam nhân đó bạc tình, thế nhưng một lần hai lượt phản bội tỷ tỷ, nàng thì không thể tha thứ, cho nên làm nhiều chuyện như vậy, thiết kế nhiều như vậy, chính là vì đem hắn vững vàng bao lấy, để cho hắn không bao giờ an bình.

Mà tâm vốn là trống không, cũng bên trong hành hạ, hình như được an ủi.

Nàng nhìn hắn đang tìm kiếm trên người nữ nhân khác bóng dáng Tử Quân, đây tất cả cùng bản thân làm sao tương tự?

Thẩm Phàm Không, nàng động lòng với hắn, chẳng lẽ nàng nên rời đi như vậy?

Hết thảy đều chẳng thèm quan tâm nữa?

Không. . . . . . Trong mắt nàng lóe ra ánh sáng tàn nhẫn.

Tô Mạt cùng Hoàng Phủ Cẩn cáo từ Thẩm gia, sau đó một đường trở lại kinh thành, bọn họ trước vào kinh hồi báo cho Hoàng đế một vài vấn đề về Nam Trạch, giao ngọc quân tử cho Hoàng đế bảo quản.

Sau lại đem Nhạc Phong nhi đưa đến trong phủ Nhạc Thiểu Sâm.

Hôm nay Nhạc Thiểu Sâm mặc dù không phải là đại tướng quân, nhưng cũng đã khôi phục một chức trách, hắn tẫn chức, tận tâm tận lực dạy Hoàng Phủ Giới, mà Hoàng Phủ Giới cũng coi như sư phụ, vô cùng tôn trọng.

Nhạc Thiểu Sâm cùng Hoàng Phủ Kha đã thành hôn, vốn là công chúa điêu ngoa bốc đồng, đã trải qua Hoàng quý phi tự ải, Tống gia rơi đài, vẫn bị Hoàng đế ghét bỏ, ném ở hậu cung không người nào lý tới.

Hoàng Phủ Giác vào chỗ, lần nữa cắt tỉa hậu cung, nàng mới có thể lại thấy ánh mặt trời.

Hôm nay nàng trầm ổn kín kẽ, bỏ ra phần kia trẻ trung cùng phách lối, giống như đóa hoa mỹ lệ năm tháng lắng đọng xuống.

Nhạc Phong nhi bởi vì điên rồi, bị Nhạc Thiểu Sâm an bài ở một tòa tiểu viện, bên ngoài đều có người canh giữ, còn phân công ma ma thân thể cường tráng trông chừng nàng, phục vụ nàng.

Nhạc Phong nhi điên rồi về sau, ngược lại rất an tĩnh, mỗi ngày ca hát, nhớ lại một chuyện từ trước, từng lần một nhớ lại, bắt được người đó liền kể.

Trừ ma ma nghễnh ngãng trông chừng nàng, không người nào nguyện ý lý tới nàng.

Hoàng Phủ Giác cùng Hoàng Phủ Giới mặc dù rất muốn giữ lại hai người, nhưng bọn họ cũng biết, Hoàng Phủ Cẩn có lòng dạ muốn thối lui khỏi, mà Tô Mạt càng thêm hướng tới tự do, đạm bạc danh lợi, triều đình phú quý này, cũng không phải người người đều mơ tưởng .

Hoàng Phủ Giác vẫn không cưới, Hoàng Phủ Giới cũng đã định vương phi, khiến Tô Mạt ngoài dự đoán lại là Bùi Bảo Khương.

Bùi Bảo Khương tới bái phỏng Tô Mạt, thoạt nhìn rất bình tĩnh, nàng so Hoàng Phủ Giới lớn hơn một tuổi, hôm nay trổ mã càng thêm duyên dáng yêu kiều, mỹ lệ đoan trang, chỉ là đối mặt Tô Mạt thời điểm còn có thể nhìn ra mấy phần nghịch ngợm.

“Mạt Nhi, có thể đi theo ta đi một chút hay không?”

Ngày mùa thu, ánh mặt trời hơi có vẻ đơn bạc chiếu xuống trên tóc của nàng, có một loại mỹ lệ không nói ra được, cũng mang theo mấy phần thương cảm nhàn nhạt.

Hai người đi trong vườn hoa Tề vương phủ, còn dư lại cây thục quỳ vẫn còn ở nở, đỏ phấn rất bắt mắt, làm thành ly chướng chia vườn hoa to như vậy làm từng khu vực.

“Hắn có khỏe không?” Bùi Bảo Khương hơi vểnh mặt lên, nhìn lăng tiêu trên núi giả, xinh đẹp tự do như vậy.

Tô Mạt lập tức ý thức được nàng đang hỏi nhị ca, nàng cười cười, “Rất tốt.”

Nhị ca trong thư nói, muốn thành thân cùng Hoa cô nương, đợi nàng cùng Hoàng Phủ Cẩn còn có phụ thân trở về đây.

“Ngươi. . . . . .” Tô Mạt muốn hỏi nàng là làm sao sẽ cùng Hoàng Phủ Giới tiến tới với nhau, nếu như vậy trong lòng suy nghĩ người khác, lại gả cho người khác, có thể hay không quá đau khổ, hoặc là nói đúng hai người đều không công bằng?

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 1 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi Q.4 - Chương 2291: vương phi Hoàng Phủ Giới 01

Bạn đang xem Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi. Truyện được dịch bởi nhóm ddlqd; Editor: Heidi & kan-yuki & MiuLinh. Tác giả: Vệ Sơ Lãng. Chapter này đã được 69 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.