247Truyen.com

Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi Q.4 - Chương 2287: giao chiến cuối cùng 07

Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi Q.4 - Chương 2287: giao chiến cuối cùng 07 online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Doãn Thiếu Đường hừ một tiếng trong bụng, nhìn Vân Thiếu Khanh một cái, cần ngươi lấy lòng?

Hắn hai tay hơi trải, nhún vai nói: “Ngươi đã hận ta như thế, vậy cũng thôi, tùy ngươi xử trí như thế nào, dù sao ta sẽ không cùng ngươi quyết đấu, ngươi muốn giết ta báo thù, ngươi mặc dù buông tay cũng không thoải mái”

Hắn lại như thế, Tô Mạt ngược lại có chút không cách nào, nàng từ trước đến giờ giảng đạo lý, thích nói với người ta động thủ, hiện tại Doãn Thiếu Đường như thế, rõ ràng chính là đang đổ thừa.

“Ngươi cho rằng ta không dám động tay sao?” mặt mày nàng lạnh lẽo, sát cơ nhất thời.

Sát khí mãnh liệt làm cho mọi người ở đây võ công không tầm thường là chấn động, nhất là Thẩm Tam cùng Vân Thiếu Jhanh còn có Doãn Thiếu Đường, bọn họ không ngờ tới Tô Mạt thậm chí có nội lực tinh sảo như vậy.

Thẩm Tam châm chọc nói: “Ngươi đừng sợ mới phải.”

Doãn Thiếu Đường nghiêng đầu nhìn hắn, “Ha ha, từ nhỏ đến lớn, ta còn cũng không biết cái gì gọi là sợ. Nếu như là người khác, ta đương nhiên sẽ không lùi bước, nhưng. . . . . . Đối với Tô tiểu thư. . . . . .”

Hắn không che giấu chút nào thưởng thức của mình, hướng nàng khẽ mỉm cười, “Ta cam nguyện chịu thua.”

Ánh mắt hắn mập mờ khiến ánh mắt Hoàng Phủ Cẩn hơi trầm xuống, “Ta với ngươi quyết đấu!”

Doãn Thiếu Đường vội khoát tay, “Vương gia, hai người chúng ta mới vừa lập thệ ước, vạn nhất đến lúc có một người gặp chuyện không may, đó không phải là trắng trắng phế tình cảm, không thể không thể!”

Tô Mạt quanh thân khí thế lạnh lẽo, bỗng dưng ra tay như điện, một chưởng hướng Doãn Thiếu Đường chụp.

Doãn Thiếu Đường nghe được rõ ràng, một bên Phượng Ly kêu lên một tiếng, cũng không dám động, hắn hiểu cá tính Doãn Thiếu Đường, nếu như Thiếu chủ không phân phó, dù là trời sập xuống, nếu như hắn dám tự mình hành động, vậy cũng tuyệt đối là phí sức lại chẳng có kết quả tốt.

Doãn Thiếu Đường bất động, Tô Mạt thấy được, cười lạnh một tiếng, đổi chưởng thành đao, một con dao liền cắt vào ngực của hắn.

Mười ngón tay nhọn, thế nhưng lúc này như đao nhọn sắc bén, cách tầng kia thật mỏng áo, cắt ra huyết nhục Doãn Thiếu Đường, nàng cơ hồ có thể cảm thấy trái tim phanh phanh nhúc nhích, chỉ cần xa hơn một phần, rất có thể rồi sẽ muốn tánh mạng của hắn.

Hắn như cũ cười nhàn nhạt, một đôi con ngươi vắt chỉ thấy sát khí của nàng càng ngày càng nhạt đến cuối cùng thậm chí có chút bất đắc dĩ.

Khóe miệng hắn có máu chảy xuống, cũng không lau đi, chỉ là cười nhìn nàng.

Tô Mạt cau mày, nàng quả thật không thích cảm giác như thế, hắn rõ ràng là một người Thập Ác Bất Xá, nhưng vì cái gì cố tình có bản lãnh làm cho người ta cảm thấy hắn rất vô tội, giống như một dê con vô hại đang bị giết?

Thật là đáng chết, nàng không nên có phụ nhân như vậy, nhưng này cũng không phải là phong cách của nàng, nàng có nguyên tắc của nàng cùng ranh giới cuối cùng, sẽ không giết người tay không tấc sắt, sẽ không giết phụ nữ và trẻ con. . . . . .

Doãn Thiếu Đường canh chừng nàng, trong đôi mắt nhu tình bắn ra bốn phía, nàng tiêm tiêm tố thủ khi trong lồng ngực hắn, hắn thậm chí cảm thấy đầu ngón tay nàng ấm áp, không giống nữ hài tử khác đầu ngón tayà lạnh.

Hắn thậm chí khát vọng, nàng có thể càng thêm xâm nhập, có thể để cho hắn thể nghiệm cảm giác càng thêm thân mật.

Hô hấp của nàng vững vàng, hơi thở thơm như hoa lan, rất gần phun trên gương mặt của hắn, để cho hắn có một nháy mắt mê say.

Đây là một loại cảm giác kỳ quái, hắn tại chưa từng có cảm giác, Thẩm Tam so với hắn, mới thật sự là “vạn hoa tùng trung quá”, phiến lá không dính thân.

Từ mười ba tuổi trở đi, gia chủ vì huấn luyện hắn, mỗi ngày đều sẽ cho hắn nữ nhân bất đồng, các loại phong cách, đối với nữ nhân, hắn từ nhận thức đã sớm nhìn thấu, cũng có thể khống chế rồi, cũng không sẽ vì một nữ nhân nào đó động lòng động tình tâm tư rối loạn tính.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 1 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi Q.4 - Chương 2287: giao chiến cuối cùng 07

Bạn đang xem Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi. Truyện được dịch bởi nhóm ddlqd; Editor: Heidi & kan-yuki & MiuLinh. Tác giả: Vệ Sơ Lãng. Chapter này đã được 92 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.