247Truyen.com

Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi Q.4 - Chương 2286: giao chiến cuối cùng 06

Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi Q.4 - Chương 2286: giao chiến cuối cùng 06 online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Doãn Thiếu Đường cười cười, “Thật ra thì bắt đầu chúng ta thật chỉ là trợ giúp hắn, sau lại phát hiện tình huống có biến, không thể không thay đổi sách lược.”

“Như vậy người đưa Vu Hận Sinh đi Nam Trạch, là ai ?” Tô Mạt ép hỏi.

Doãn Thiếu Đường áy náy nhìn nàng, “Tô tiểu thư, thật thật xin lỗi, cái này là cam kết Quân Tử Đường chúng ta với người, cho dù chết, cũng không thể tiết lộ bí mật của hắn.”

“Như vậy Vu Hận Sinh đã chết rồi sao?” Tô Mạt hừ lạnh một tiếng.

Nụ cười Doãn Thiếu Đường liền có chút mập mờ, “Cái này, ta hồi lâu chưa có trở về tộc, cũng không rõ ràng.”

Tô Mạt liền kết luận, đây coi như là đang nói Vu Hận Sinh còn sống, nhưng có thể bị trọng thương, được người cứu trở về rồi chết còn không nhất định.

Nghĩ đến năm đó Vu Hận Sinh bị Lưu Ngọc để cho chạy, có người bên ngoài cứu hắn, lại sợ bị hoàng đế phát hiện, cho nên đưa đến Nam Trạch, lợi dụng uy tín của mình cùng người tình, khiến Nam Trạch Quân Tử Đường dạy hắn công phu.

Sau khi lớn lên, hắn liền tự quyết định làm gì.

Mà người Nam Trạch vốn là có lòng riêng, càng thêm hi vọng Vu Hận Sinh có thể báo thù phục quốc, cho nên, bọn họ liền làm ra bộ dáng vô tư trợ giúp hắn, mà thực tế nhưng mà cũng chỉ là lợi dụng mà thôi.

Vốn là nàng bởi vì Tả Minh Thụy hoài nghi Thẩm gia, nhưng trải qua điều tra, cảm thấy Thẩm gia không có gì hiềm nghi.

Cho dù có điểm thứ nhất, nhưng mà cũng chỉ là bị người lợi dụng hoặc là âm thầm xâm nhập mà thôi.

Dù sao gia đại nghiệp đại, phía dưới có người nào đó, phía trên cũng không thể khống chế hoàn toàn.

Nàng cũng biết, Doãn Thiếu Đường giảo hoạt như vậy, mặc kệ nàng hỏi thế nào, hắn là tuyệt đối sẽ không thổ lộ thật tình.

Dù sao Doãn Thiếu Đường cũng không phải là tù nhân, cũng chỉ là ngại vì hình thức, bất đắc dĩ mới đến đàm phán mà thôi.

Doãn Thiếu Đường nhìn nét mặt Tô Mạt, cảm giác mình coi như là quá quan, chuyện xảy ra, hắn không có cách nào nhiều lời, cũng không thể nhiều lời.

Lúc này Tô Mạt đột nhiên lành lạnh nói: “Nếu nói xong đại sự triều đình rồi, vậy có phải nên chấm dứt tư oán hay không?”

Ánh mắt Doãn Thiếu Đường buồn bã, áy náy nói: “Tô tiểu thư, đối với chuyện lệnh tôn, ta thật sự vô cùng xin lỗi.”

Tô Mạt hừ một tiếng, “Ngươi nói xin lỗi phụ thân ta cũng sẽ không sống lại.”

Doãn Thiếu Đường bất đắc dĩ nói: “Tại hạ thật không muốn giết chết Tô quốc công, cũng chỉ là nghĩ kiềm chế các ngươi.”

Tô Mạt lạnh lùng nhìn hắn, “Ngày đó chúng ta đã thối lui khỏi triều đình, phụ thân ta cũng quả quyết là sẽ không trở lại triều đình nhậm chức, các ngươi có cái gì cố kỵ?”

Doãn Thiếu Đường gãi gãi đầu, gương mặt chân thành, “Gia chủ sợ đến lúc đó Tô quốc công chủ động ngăn trở kế hoạch của chúng ta, nếu để cho hắn không thể xuống núi, tự nhiên khác với ngủ đông.”

Tô Mạt cười lạnh, dù sao sao bây giờ hắn nói đều là hắn vô tội, liền một mực chắc chắn mình chưa làm qua.

Nếu như không phải là bởi vì nàng cùng Hoàng Phủ cẩn lần lượt làm hỏng âm mưu của hắn, xông phá trận pháp Tử Lâm phu nhân, làm rối loạn trận cước bọn họ, hôm nay lại để cho Hoàng đế hạ lệnh rửa sạch Giang Nam Nam Trạch, hắn sẽ “Thành tâm thực lòng” hòa đàm như vậy?

Tới làm gì cắt máu ăn thề?

Nàng không thể nhân tư phế công, không thể lấy oán bản thân ngăn trở đại kế triều đình.

Nhưng bây giờ đã nói xong công sự, tự nhiên muốn nói chuyện riêng rồi.

Doãn Thiếu Đường nhìn nàng một bộ thề không bỏ qua, không nhịn được hỏi: “Tô tiểu thư rốt cuộc muốn thế nào đây?”

Tô Mạt đe dọa nhìn hắn, lạnh nhạt nói: “Ta muốn quyết đấu với ngươi!”

Lời vừa nói ra, mọi người ở đây đều lộ vẻ xúc động, Hoàng Phủ Cẩn đầu tiên không đồng ý, Vân Thiếu Khanh cũng khẩn trương nhìn nàng, ngăn cản nói: “Tô cô nương, mặc dù võ công của ngươi không tầm thường, chỉ là giang hồ hiểm ác, bí pháp Nam Trạch quá nhiều, Tô tiểu thư vẫn là không nên mạo hiểm.”

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 1 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi Q.4 - Chương 2286: giao chiến cuối cùng 06

Bạn đang xem Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi. Truyện được dịch bởi nhóm ddlqd; Editor: Heidi & kan-yuki & MiuLinh. Tác giả: Vệ Sơ Lãng. Chapter này đã được 73 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.