247Truyen.com

Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi Q.4 - Chương 2284: giao chiến cuối cùng 04

Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi Q.4 - Chương 2284: giao chiến cuối cùng 04 online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Hắn lại nói như thế, cũng quả thật có đạo lý của hắn.

Chỉ là trừ hắn ra, Tô Mạt lại không ngờ người thứ hai có động cơ và hành động.

Doãn Thiếu Đường nhìn nàng không nói lời nào, thì biết rõ nàng tương thông, cười nói: “Tại hạ cũng là có thành ý, nếu chưa thành công, vậy tại hạ cũng nguyện ý cùng mấy vị làm bạn, hơn nữa cam kết, chỉ cần Vương gia cùng Tô tiểu thư ở đó một ngày, Nam Trạch ta tuyệt đối sẽ không xâm chiếm Đại Chu, con dân Nam Trạch tới Đại Chu mặc kệ buôn hay hành y, cũng tuyệt đối là kiếm tiền, tuyệt đối sẽ không tham dự mưu đồ của Quân Tử Đường chúng ta.”

Hắn dừng một chút, nhìn Hoàng Phủ Cẩn, “Vương gia, tại hạ coi như có thành ý chưa?”

Hoàng Phủ Cẩn lù lù bất động, sắc mặt nhìn không ra tâm tình gì, âm thanh cũng nhàn nhạt, “Ngươi không phải cảm thấy Nam Trạch ở đó chính là vị trí, vẫn như vậy, cũng không phải là biện pháp sao?”

Doãn Thiếu Đường biến sắc, không khỏi lên giọng nói: “Chẳng lẽ Vương gia là muốn thu Nam Trạch ta về? Chỉ sợ cũng không đơn giản như vậy đâu.”

Hoàng Phủ Cẩn cười lạnh một tiếng, “Doãn Thiếu Đường, bổn vương cảnh cáo ngươi, bổn vương không có khẩu vị như vậy, Đại Chu ta cũng từ trước đến giờ là hữu nghị láng giềng hoà thuận, nếu như các ngươi mới có bất kỳ cử động đòi ngấp nghé Đại Chu ta, ta Đại Chu tất nhiên cử binh. Coi như Quân Tử Đường ngươi lợi hại, nhưng cũng chưa chắc có thể ngăn cản được thiết kỵ Đại Chu .”

Sắc mặt Doãn Thiếu Đường cũng biến thành khó nhìn lên, hơi có điểm ý vị giương cung bạt kiếm.

Vân Thiếu Khanh cảm thấy dù sao mình là người Nam Trạch, mặc dù hắn không quan tâm Nam Trạch rốt cuộc thuộc về ai trông nom, nhưng cảm giác đánh giặc không được, liền nói: “Thiếu chủ, ý tứ vương gia cũng chỉ là lần sau không thể chiếu theo lệ này nữa, không phải chỉ lần này. Không cần tức giận.”

Sắc mặt Doãn Thiếu Đường hòa hoãn xuống.

Hoàng Phủ Cẩn hừ một tiếng.

Tô Mạt lại cười cười, nói: “Nếu Thất thiếu chủ rất có thành ý, không bằng chúng ta cũng tới thương định hợp tác sau này?”

Mọi người lập tức ngẩn ra, không ngờ suy nghĩ Tô Mạt xoay chuyển nhanh như vậy, nhẹ nhàng như vậy liền hóa thù thành bạn rồi hả ?

Tô Mạt cũng là nghĩ tới Doãn Thiếu có không ít độc dược thảo dược, những thứ này rất nhiều đều là thiếu sót của Đại Chu, có thể dùng lương thực đồ sứ tơ lụa Đại Chu các thứ tới trao đổi.

Doãn Thiếu Đường vỗ tay cười to, “Tô tiểu thư quả nhiên là người làm ăn, giờ nào khắc nào cũng đang làm ăn.”

Tô Mạt cười nói: “Cho nên nói, ta căn bản không thích lấy những thứ ngổn ngang kia, mọi người kiếm tiền, có cơm ăn là tốt, làm gì suy nghĩ nhiều như vậy đây? Thất thiếu chủ không đề phòng trở về hảo hảo khuyên nhủ gia chủ của các ngươi, để cho bọn họ coi chừng trước mắt, tận hưởng lạc thú trước mắt, đừng mơ ước thứ không thuộc về mình.”

Doãn Thiếu Đường ngược lại cũng không giận, cười ha hả nói: “Tại hạ nhất định sẽ.”

Lúc này Hoàng Phủ Cẩn đứng dậy, lạnh nhạt nói: “Hi vọng ngươi có thể đại biểu Quân Tử Đường.”

Tam đại gia tộc Nam Trạch, chỉ có Quân gia cả ngày rục rịch ngóc đầu dậy, Lan Miêu hai nhà một nhà bảo thủ một nhà gió chiều nào theo chiều đó, chỉ cần bắt lại Quân gia, dĩ nhiên là không phát sinh ngoài ý muốn.

Doãn Thiếu Đường cười đứng dậy, từ trong lòng ngực rất trân trọng móc ra một khối lệnh bài xanh đen, chuyển nó cho Hoàng Phủ Cẩn, trang trọng nói: “Đây là tín vật chí cao vô thượng Quân Tử Đường ta, tại hạ nguyện ý lấy nó cùng Vương gia minh ước, chỉ cần ta Doãn Thiếu Đường còn đây một ngày, liền tuyệt đối sẽ bảo đảm Quân Tử Đường không vào phạm một tấc đất Đại Chu, cùng Đại Chu vĩnh kết quan hệ.”

Hoàng Phủ Cẩn khẽ vuốt cằm, “Vậy ta Hoàng Phủ Cẩn nguyện ý cùng Thất thiếu chủ minh ước, chỉ cần ta Hoàng Phủ Cẩn còn sống một ngày, tuyệt đối cũng sẽ không cho phép Đại Chu xâm chiếm Nam Trạch, mọi người ngang hàng lui tới, tất cả tuân luật pháp.”

Doãn Thiếu Đường ngoắc tay, Phượng Ly liền đem đồ dùng tuyên thệ mang lên, một pho tượng cao cỡ nửa người, bên trong thắp hương, đầu cao vểnh lên, đem Hoàng Phủ Cẩn Tề vương cùng Quân Tử Đường Quân tử làm đặt ở trên.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 1 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi Q.4 - Chương 2284: giao chiến cuối cùng 04

Bạn đang xem Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi. Truyện được dịch bởi nhóm ddlqd; Editor: Heidi & kan-yuki & MiuLinh. Tác giả: Vệ Sơ Lãng. Chapter này đã được 108 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.