247Truyen.com

Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi Q.4 - Chương 2283: giao chiến cuối cùng 03

Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi Q.4 - Chương 2283: giao chiến cuối cùng 03 online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Doãn Thiếu Đường gật đầu một cái, thú nhận không kiêng kỵ, “Quả thật như thế.”

Sau đó hắn lại hướng Tô Mạt gật đầu một cái, “Tô tiểu thư, sát hại lệnh tôn, thật rất xin lỗi, chỉ là tại hạ quả thật không hạ lệnh giết lệnh tôn, cũng chỉ là để làm hắn trúng độc, sau đó hy vọng có thể âm thầm tiếp xúc với các ngươi, để cho hắn không thể lần nữa rời núi mà thôi. Chỉ là nếu sớm biết Tô tiểu thư một chút, chuyện hạ độc ta cũng không làm.”

Tô Mạt híp con ngươi một cái, ánh lạnh chợt lóe, lại cười lạnh nói: “Ta không phải cũng nên nói cám ơn vì ngươi lời như vậy?”

Doãn Thiếu Đường lộ ra một nụ cười ngượng ngùng.

Ánh mắt Hoàng Phủ Cẩn thâm trầm, “Hôm nay mọi người đã biết động cơ của ngươi, ngươi còn muốn như thế nào đây?”

Mặt Doãn Thiếu Đường không đổi sắc, cũng không bị người đoán được lúng túng cùng thẹn quá thành giận, ngược lại giống như là một chuyện rất bình thường, hắn cười nói: “Dĩ nhiên là nghĩ an toàn thối lui khỏi, nếu như các vị cho cơ hội, như vậy tại hạ là muốn về nhà rồi.”

Tô Mạt cũng không tin tưởng hắn, “Thất thiếu chủ sẽ cam tâm tình nguyện trở về như vậy?”

Doãn Thiếu Đường nhướng mày, nghiêng đầu liếc nhìn nàng, hơi cười, ánh sáng trong đôi mắt hoa đào chớp sáng, “Tô tiểu thư nhìn ta quá không chịu nổi, vào trước là chủ, liền có thành kiến đối với ta, thật ra thì ta thật sự vô cùng chân thành. Rất muốn cùng mấy vị làm bạn .”

Trực giác Tô Mạt lại không tin hắn, cảm thấy hắn khẳng định đang giở trò quỷ gì.

“Ngươi làm Nhạc Phong nhi điên rồi, rốt cuộc là có ý định gì?”

Nàng yên lặng nhìn hắn, gằn từng chữ hỏi.

Doãn Thiếu Đường rất kinh ngạc, “À? Nhạc cô nương điên rồi? Nhưng nàng điên rồi, mắc mớ gì tới ta đây?”

Vừa nghe hắn nói như vậy, Tô Mạt nhất định cùng hắn có liên quan.

“Chớ chối ngươi cùng nàng cấu kết, nhiều lần phá hư kế hoạch của chúng ta, lại một đường muốn giết hại Nhạc tướng quân.”

Doãn Thiếu Đường cười khan hai tiếng, Tô Mạt quả nhiên lợi hại, trên mặt hắn cơ hồ không nén được giận.

Nhưng mà hắn chung quy không phải người bình thường, cười nói: “Tô tiểu thư, trước chung quy là nhà lớn đối địch, dựa vào bản lĩnh mỗi người rồi, nếu hiện tại muốn ngồi xuống đàm phán, níu lấy không thả, cũng không ý tứ.”

Tô Mạt cười như không cười nhìn hắn, “Nếu là đàm phán, vậy mọi người không nên lấy ra chút thành ý sao? Thất thiếu chủ cảm thấy, chẳng lẽ là chúng ta xin ngươi dừng tay hòa đàm sao?”

Nếu như Doãn Thiếu Đường không hoà đàm, không dừng tay, nàng cũng sẽ buộc hắn dừng tay, hơn nữa tuyệt đối sẽ là thế lôi đình, người và tướng Nam Trạch tại Đại Chu cơ hồ một lưới bắt hết.

Đối với những người Nam Trạch vừa chạy đến Đại Chu kiếm tiền, còn vừa âm thầm tiến hành hoạt động phi pháp, phá hư Đại Chu an toàn, Tô Mạt nhất luật coi là gian tế, có thể giết không tha.

Doãn Thiếu Đường quả nhiên càng thay đổi sắc mặt, cười nói: “Chỉ là tại hạ cũng đích xác bội phục Tô tiểu thư, ta mặc dù muốn giết Nhạc tướng quân, nhưng cũng thất bại. Nếu không cũng sẽ không ngồi ở chỗ này, chẳng lẽ không đúng?”

Tô Mạt khịt mũi cười lạnh, “Quả thật như thế. Cho nên ta muốn hỏi, ngươi cấu kết Nhạc Phong, để cho nàng giết chết thân ca ca của mình, chỉ tiếc nàng thất bại, ngươi bây giờ lại làm nàng điên khùng, rốt cuộc vì sao.”

Nói xong lời cuối cùng, nàng có chút thanh sắc câu lệ, ánh mắt lạnh lẽo đe dọa nhìn Doãn Thiếu Đường.

Doãn Thiếu Đường cười cười, buông tay, “Ta nói không phải là ta, ngươi không phải không tin tưởng, ta Doãn Thiếu Đường mặc dù hèn hạ, mà ta từ trước đến giờ cũng là dám làm dám chịu. Ta cần gì không thừa nhận chứ? Lại nói, các ngươi đã đoán được Nhạc Phong, mà Nhạc Thiểu Sâm cũng sẽ không tin tưởng nàng nữa, nàng đối với ta mà nói một chút tác dụng cũng bị mất, ta còn mặc kệ nàng làm chi đây?”

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 1 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi Q.4 - Chương 2283: giao chiến cuối cùng 03

Bạn đang xem Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi. Truyện được dịch bởi nhóm ddlqd; Editor: Heidi & kan-yuki & MiuLinh. Tác giả: Vệ Sơ Lãng. Chapter này đã được 126 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.