247Truyen.com

Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi Q.4 - Chương 2281: giao chiến cuối cùng 01

Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi Q.4 - Chương 2281: giao chiến cuối cùng 01 online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Tô Mạt cùng Hoàng Phủ Cẩn, khác cộng thêm Vân Thiếu Khanh cùng Thẩm Tam, bởi vì một là Nam Trạch Tử Vi Môn, sư tỷ bị Doãn Thiếu Đường “thao túng” làm việc bất nghĩa, mà Thẩm Tam bởi vì bị Doãn Thiếu Đườnglừa gạt lâu như vậy, một bụng tức khí, hai người tự nhiên muốn đi theo Tô Mạt đi gặp hắn, vì vậy bốn người cùng đi phó hẹn với Doãn Thiếu Đường .

Ra đến cửa, phụ trách giám thị Nhạc Phong nhi chạy tới báo cáo: “Tiểu thư, Nhạc Phong nhi điên rồi!”

Nhạc Phong , điên rồi!

Tô Mạt làm như nghe không hiểu, còn ngớ ngẩn, không nhịn được cười, nhưng vẫn là đình chỉ.

Nàng nghiêng đầu nhìn về phía Lan Như, “Ngươi đi xem một chút.”

Lan Như lĩnh mệnh đi, rất nhanh trở lại, tiến lên báo cáo: “Tiểu thư, nàng là điên thật rồi.”

Lan Như chẩn đoán bệnh có thủ đoạn, nếu như là giả bộ, trốn không thoát ánh mắt của nàng.

Với trí tuệ Nhạc Phong, điên thật rồi.

Tô Mạt phất phất tay, “Xin lang trung vội tới nhìn nàng một chút đi, chú ý bảo vệ an toàn của nàng, chúng ta lên đường.”

Đoàn người xe nhẹ hành lý ít, đi theo thám tử Doãn Thiếu Đường phái tới, tiến về phía đến nơi hẹn.

Đối với cái này, Tô Mạt cũng không lo lắng, bởi vì ở Ngân Châu phụ cận, Doãn Thiếu Đường cũng chỉ là sợ bọn họ có mai phục, là không dám phục kích bọn họ.

Đến cuối cùng, bọn họ đi tới một trước mặt trấn nhỏ, Doãn Thiếu Đường một thân hoa y, sảng khoái tinh thần đứng ở nơi đó, hướng bọn họ chắp tay.

Thẩm Tam hận không được nhào tới cắn hắn hai cái, nhìn cặp mắt hắn kia ngày trước cảm thấy không kềm chế được hôm nay lại cùng bản thân có mấy phần diễm lệ, hận không móc mắt hắn ra.

Tô Mạt cũng không xuống xe, rèm xe vén lên nhìn một chút, nói: “Tam công tử, phụ cận có địa phương đồng dạng hay không, chúng ta đổi lại gần tới, mọi người như vậy cũng không băn khoăn.”

Thẩm Tam ngồi trên lưng ngựa, cũng không xuống ngựa, nói thẳng: “Vậy thì đi trấn gần tới thôi.”

Hắn tà nghễ nhìn Doãn Thiếu Đường , “Vị kia Thất thiếu chủ, không phải là không dám tới thôi.”

Doãn Thiếu Đường cười ha ha, xoay người lên ngựa, “Bản Thiếu chủ có gì phải sợ? Đi thì đi.”

Chung quanh đây hắn đều thăm dò qua, sau lại đã chọn nơi này, bởi vì nơi này hắn dễ động thủ, nhưng nếu Tô Mạt giảo hoạt như vậy, muốn đi phụ cận hắn cũng không sợ.

Bởi vì nơi đó hắn đều phái người xem qua, không có gì khác thường, hơn nữa Tô Mạt hiển nhiên là cũng ý muốn nhất thời, vì phòng bị hắn mới thay đổi địa phương.

Hắn có gì phải sợ?

Hai nhóm người biến thành cùng đi, Thẩm Tam đi trước tạm thời chọn Ngũ Dặm Đình.

Ngũ Dặm Đình là một trấn nhỏ rất cổ xưa, từ Hán triều tồn tại, vẫn lưu truyền đến hiện tại, không sửa đổi tên.

Bọn họ cũng không vào trấn quấy rầy người khác, ngồi xuống trong đình.

Có Thẩm Tam ra mặt, tự nhiên sẽ không có người tới quấy rầy, hắn chỉ huy người làm trải tốt thảm, bàn ghế dọn xong, khác còn phải treo màn sợi nhỏ, xông lên bách hợp hương danh quý, trừ ra, còn có người đánh đàn tấu nhạc, cuối cùng là có người ở bên cạnh thế nâng lò bếp tạm thời, nấu cơm.

Còn có người dâng trà.

Tóm lại tất cả phải đầy đủ, phô trương rất lớn.

Đây là Tô Mạt yêu cầu xe nhẹ hành lý ít, nếu như là Thẩm Tam vốn là an bài, đó là muốn dựng lên lều hoa lệ, hơn nữa trang sức danh quý, tạo một tòa cung điện đơn giản.

Tô Mạt cảm thấy rất có thể là Thẩm Tam bị Doãn Thiếu Đường làm phát cáu, nhất định phải gióng trống khua chiêng tới dọa hắn, dù sao bị người lợi dụng lâu như vậy, biết về sau là một việc rất buồn rầu.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 1 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi Q.4 - Chương 2281: giao chiến cuối cùng 01

Bạn đang xem Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi. Truyện được dịch bởi nhóm ddlqd; Editor: Heidi & kan-yuki & MiuLinh. Tác giả: Vệ Sơ Lãng. Chapter này đã được 102 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.