247Truyen.com

Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi Q.4 - Chương 2278: kết quả Nhạc Phong nhi 10

Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi Q.4 - Chương 2278: kết quả Nhạc Phong nhi 10 online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Nàng xem Nhạc Phong nhi đang trầm tư, liền nói: “Ngươi yên tâm, thế thân đó không bị ngươi giết chết, cũng chỉ là dùng một chướng nhãn pháp thôi.”

“Tất cả đều ở trong ý liệu !”

Tô Mạt tổng kết, xoay người liền muốn đi.

“Ngươi đứng lại!” Nhạc Phong nhi đột nhiên đứng thẳng người, lạnh lùng nhìn nàng, “Tô Mạt, ta có kết quả như vậy, tất cả đều là ngươi ép. Ta thành quỷ cũng sẽ không bỏ qua ngươi.”

Ánh mắt nàng điên cuồng, âm thanh khàn khàn, đột nhiên tay vừa lộn, liền đem một cây trâm cài tóc bén nhọn đâm vào bên cổ của mình.

Ai biết, đang lúc nàng ta dụng hết toàn lực, gắng đạt tới, dự trù cảm giác đau đớn không đến, mình chỉ là bị quả đấm của chính mình đánh cho mơ hồ.

Trâm đã bị gãy rồi.

Tô Mạt xem thường nhìn nàng, “Nhạc Phong, ta nói rồi, ta sẽ không giết ngươi, ta muốn trả ngươi cho Nhạc tướng quân. Cho nên, ngươi không có quyền lựa chọn cái chết.”

Nhạc Phong nhi lập tức chán chường ngã nhào trên đất.

Tô Mạt suy nghĩ một chút, lại nói: “Còn có một việc, ngươi cho rằng ngươi mê hoặc quyến rũ Lưu Vân, ta sẽ không nhìn ra sao? Lưu Vân thiện lương, hơn nữa bởi vì cụt tay mà cảm xúc xuống thấp, bị ngươi lừa, cho là cùng ngươi có tiếng nói chung, không biết đều là bẫy rập của ngươi. Nếu như ta mặc kệ hắn lâm vào trong cạm bẫy của ngươi, vậy ta chẳng phải là ngu?”

Ánh mắt Nhạc Phong nhi càng âm lãnh oán độc, “Ngươi sai lầm rồi, ta là thật thích hắn, đồng tình hắn, cảm thấy cùng hắn có tiếng nói chung, ta thậm chí nghĩ tới, nếu như không có các ngươi, ta liền cùng hắn cao bay xa chạy, vĩnh viễn ở chung một chỗ.”

Tô Mạt xuy một tiếng, “Vậy sao? Nếu quả như thật là như thế này, như vậy ta cho ngươi cơ hội, để cho ngươi cùng Lưu Vân rời khỏi đất thị phi, ngươi chịu không?”

Nhạc Phong nhi ngớ ngẩn, hừ nói: “Ngươi tạm thời giả mù sa mưa, người kia sao tính toán tỉ mỉ, khẳng định lại đang nghĩ độc kế, ta sẽ không để ngươi làm. Ngươi giờ nào khắc nào cũng đang nghĩ biện pháp hại ta.”

Tô Mạt nhướng nhướng mày, trong âm thanh có một loại nhẹ nhõm, “Nếu như không phải là ngươi muốn quá nhiều, vốn là chúng ta có thể cùng sống chung, lần này, nếu như ngươi ngoan ngoãn trở lại Kinh Thành, đừng như vậy bắt thân ca ca của mình làm đá kê chân, ta cũng vậy sẽ thả ngươi một con ngựa.”

“Đúng rồi, có người nghĩ đến xem xem ngươi.” Tô Mạt nhiên nhiên mà nói, liền hướng bên ngoài đi, “Ta cũng vậy không quấy rầy ngươi, ngươi chuẩn bị một chút thôi.”

“Tô Mạt, ngươi đừng đi, cái người nữ nhân ác độc, ta thành quỷ cũng sẽ không bỏ qua ngươi...ngươi nhất định không chết tử tế được, ta nguyền rủa ngươi!”

Nhạc Phong nhi đột nhiên điên cuồng nhảy dựng lên, lại chỉ có thể làm mình càng đau.

Tô Mạt phủ thêm áo khoác biến mất ở trong mưa bụi, một người cao lớn âm thanh từ bên ngoài nhảy đi vào, hắn đứng ngược chiều ánh sáng, một thân mưa tức, thật dài mực phát phất phơ ở trên sống lưng, tích táp rơi Vũ Thủy.

Con ngươi trầm tĩnh mà dịu dàng bao hàm thương xót cùng bất đắc dĩ, có một loại tự giễu, lại có một loại giải thoát.

Nhạc Phong nhi bỗng dưng trợn to hai mắt, đột nhiên nàng bụm mặt khóc ồ lên, “Ngươi...ngươi tới làm cái gì?”

Giọng Lưu Vân có phần hơi trầm, hơi mang theo giọng khàn khàn, giọng mũi có chút nặng, “Chỉ là tới thăm ngươi một chút.”

Nước mắt Nhạc Phong nhi từ giữa kẽ tay không ngừng chảy ra ngoài, nàng vẫn luôn đang diễn trò, vẫn không thật lòng khóc, giờ khắc này, lại khóc đến đau lòng cạn sạch.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 1 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi Q.4 - Chương 2278: kết quả Nhạc Phong nhi 10

Bạn đang xem Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi. Truyện được dịch bởi nhóm ddlqd; Editor: Heidi & kan-yuki & MiuLinh. Tác giả: Vệ Sơ Lãng. Chapter này đã được 139 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.