247Truyen.com

Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi Q.4 - Chương 2276: Kết quả Nhạc Phong nhi 08

Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi Q.4 - Chương 2276: Kết quả Nhạc Phong nhi 08 online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Tô Mạt cũng không cảm thấy Doãn Thiếu Đường có bản lãnh gì có thể để cho Hoàng Phủ Cẩn tiếp nhận Nhạc Phong nhi.

Nhạc Phong nhi nhớ lại Doãn Thiếu Đường lưu luyến nói với nàng, sau khi chuyện thành công, hắn muốn Tô Mạt, mà Hoàng Phủ Cẩn về nàng.

Hắn sẽ nghĩ biện pháp khiến Hoàng Phủ Cẩn yêu nàng, hơn nữa còn sẽ rời đi Đại Chu, cùng hắn cùng đi Nam Trạch, khiến Hoàng Phủ Cẩn quy thuận Nam Trạch.

Như vậy, dĩ nhiên là không tồn tại xung đột lợi ích rồi.

Hắn nói, đợi một ngày nắm bắt Đại Chu, hắn tuyệt đối sẽ không bạc đãi nàng.

Dĩ nhiên, điều kiện tiên quyết là Nhạc Thiểu Sâm phải chết.

“Nếu như hắn thành công, hắn hứa hẹn, nhất định sẽ giao Vương gia cho ta, ta sẽ cùng Vương gia hạnh phúc vui vẻ ở cùng nhau.”

Ánh mắt Nhạc Phong nhi có chút mê ly, giống như là hạnh phúc ở ngay trước mắt , để cho nàng không cách nào tự kềm chế.

Tô Mạt giống xem quái vật nhìn nàng, hiếu kỳ nói: “Ngươi cũng tin? Ngươi dùng nhiều ý nghĩ cùng thủ đoạn như vậy, Cẩn ca ca cũng khôn nhìn thẳng ngươi một cái, chẳng lẽ ngươi cảm thấy ngươi giúp Doãn Thiếu Đường, hắn một bại tướng dưới tay Cẩn ca ca, chỉ bằng vào một câu nói, là có thể buộc lại Cẩn ca ca đưa cho ngươi? Huống chi lui vạn bước nói, dù là hắn có thể trong lúc nhất thời chiếm thượng phong, chẳng lẽ hắn có thể ép buộc Cẩn ca ca cùng với ngươi? Thật sự là buồn cười chí cực.”

“Ta mặc kệ, ta không quản nhiều như vậy, ta yêu Vương gia, ta so với ngươi thương hắn hơn!”

Nhạc Phong nhi cuồng loạn kêu, đột nhiên liền hướng Tô Mạt đánh tới, Tô Mạt lui về sau một bước, nàng phịch một tiếng ngã nhào trên đất.

Hình như không biết đau đớn, Nhạc Phong nhi bò dậy, quỳ gối trước mặt Tô Mạt, cầu khẩn nói: “Tô tiểu thư, ngươi vừa đẹp, võ công lại cao, ngươi còn có tiền, lại có quyền thế, cái gì ngươi cũng không thiếu. Tại sao ngươi nhất định bá chiếm Vương gia? Ta van cầu, ngươi nhường hắn cho ta có được hay không?”

Nàng cầu xin nhìn Tô Mạt, không bao giờ nữa bận tâm tôn nghiêm, cái gì tâm cơ, cái gì diễn trò, chỉ là đơn thuần cầu xin, giống như người sắp chết chìm nhìn thấy một cọng rơm cuối cùng.

Tô Mạt khẽ cúi người, cứ như vậy đơn thuần nhìn nàng, không có thương hại cũng không có căm hận, nàng nhẹ nhàng nói: “Nhạc Phong, nếu có người van ngươi, đem mệnh ngươi cho nàng, ngươi có đồng ý hay không?”

Nhạc Phong nhi mờ mịt nhìn nàng, “Ta...ta không cần mạng của ngươi.”

Tô Mạt Yên Nhiên cười yếu ớt, “Cẩn ca ca chính là mệnh ta, hắn yêu ta thắng tánh mạng của hắn, ngươi nói, ta sẽ đồng ý ngươi?”

Nhạc Phong nhi lắc đầu một cái, “Không thể nào, không thể nào, Vương gia sẽ không yêu ngươi như vậy, ngươi cũng không phải là thương hắn, ngươi chẳng qua là ái mộ hư vinh, ngươi nên biết Hoàng đế cũng thích ngươi, Doãn Thiếu Đường cũng thích ngươi, ngươi có rất nhiều lựa chọn, ngươi có thể đi tìm nam nhân khác. Mà ta chỉ thích Vương gia, ta từ lúc còn rất nhỏ liền thương hắn, ta van cầu ngươi, dù là không tặng cho ta, ngươi để cho ta sống ở bên cạnh hắn.”

Tô Mạt đứng lên, nhàn nhạt thở dài, “Ngươi cảm thấy hắn còn muốn phải nhìn ngươi nữa sao? Ngươi bộ dạng này, sẽ chỉ làm hắn cảm thấy buồn nôn thôi. Hắn không đành lòng xử trí ngươi, cũng chỉ là bởi vì hắn là nam nhân, hơn nữa ngại vì mặt mũi của ca ca ngươi. Ngươi bất nhân, chúng ta không có bất nghĩa. Chỉ là, tình cảm trước mọi người là hoàn toàn không có, chúng ta đối với ngươi tha thứ những thứ kia dễ dàng nhiều rồi. Từ đó về sau, ngươi chỉ là ngươi, không phải là người nào, ngươi hiểu sao? Bản thân mình tuyệt con đường phía trước của mình.”

Nhạc Phong nhi đột nhiên trợn con mắt to, nhìn Tô Mạt, bừng tỉnh hiểu ra mà nói: “Ngươi, là ngươi, ngươi là cố ý có đúng hay không? Ngươi cố ý trù hoạch.”

Ca ca đi cùng với nàng, là thế thân, sau lại nàng dẫn dụ ra ngoài cái đó nàng cho là anh kết quả là thế thân.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 1 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi Q.4 - Chương 2276: Kết quả Nhạc Phong nhi 08

Bạn đang xem Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi. Truyện được dịch bởi nhóm ddlqd; Editor: Heidi & kan-yuki & MiuLinh. Tác giả: Vệ Sơ Lãng. Chapter này đã được 97 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.