247Truyen.com

Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi Q.4 - Chương 2272: kết quả Nhạc Phong nhi 03

Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi Q.4 - Chương 2272: kết quả Nhạc Phong nhi 03 online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Nàng lại bắt đầu nhỏ giọng khóc sụt sùi, hình như không có lực lượng khóc thầm, nàng giương mắt hung tợn nhìn chằm chằm Tô Mạt, “Ngươi có tâm cơ, coi như ngươi không phải đúng, lỗi của ngươi, ngươi cũng có thể để cho mọi người cũng nghiêng về ngươi, ta hiểu biết rõ, ta lần này, khẳng định không thể nào còn sống rời đi, mà ta, ta cũng vậy nhất định phải nói ra ngươi ác độc, mặc kệ bọn hắn có tin ta hay không, ta nói ra, cho dù chết, một ngày nào đó, ông trời cũng sẽ trả ta thanh bạch.”

Tô Mạt như cũ an tĩnh như vậy nhìn nàng, Nhạc Phong nhi mặc dù đủ thông minh, tuy nhiên không đủ nhãn lực cách nhìn, luôn là không nhìn rõ thực tế.

Nếu như mình hiện tại cùng nàng ở địa vị đồng dạng, không có tài phú cùng quyền thế, như vậy nàng tới giận dữ mắng mỏ, sẽ có rất nhiều người hoài nghi mình.

Hiện tại thế nào, nàng cười, quả thật buồn cười.

“Ngươi nói chánh đề thôi.” Nàng đùa cợt nhìn Nhạc Phong, trong đôi mắt tràn đầy khinh thường cùng thương hại, một người nhược trí đến trình độ này, thế nào không phụ lòng lòng dạ độc ác của nàng.

Nhạc Phong nhi nuốt nước miếng, trong cổ họng đau rát, nàng muốn một ly trà.

Hoàng Phủ Cẩn ý bảo Lan Nhược đưa cho nàng.

Nhạc Phong nhi cũng không tin tưởng, Lan Như liền uống một hớp, sau đó nặng nề để dưới đất.

Nhạc Phong nhi mới uống.

Nàng lau miệng, tiếp tục nói: “Ở trong khách sạn Chư Châu, tên súc sinh kia nói quá mệt mỏi, muốn hảo hảo nghỉ ngơi, sẽ để cho tất cả mọi người nán lại hai ngày, hắn thế nhưng. . . . . . Thế nhưng dẫn ta đi dạo phố, hừ, tên súc sinh kia, thực tế là nghĩ vô lễ với ta, hắn dẫn ta đến một quán trà bao gian, liền lộ ra diện mạo súc sinh.”

“Ta bắt đầu rất kinh ngạc, rất sợ. . . . . . Hắn đã nói không phải ca ca của ta, ca ca của ta tại nơi khác.”

“Lần này vừa vặn bị lão bản quán trà đánh vỡ, hắn không mặt mũi, không thể làm gì khác hơn là dẫn ta trở về. Ta hiểu biết rõ hắn không phải ca ca, làm sao còn dám cùng hắn cùng nhau? Trở lại khách sạn sau, ta liền yêu cầu đổi phòng, hắn thế nhưng không có cự tuyệt, đổi cho ta rồi, sau đó ban đêm. . . . . . Tên súc sinh này, ô ô. . . . . . Ta biết ngay ca ca chắc chắn trông nom ta, hắn thế nhưng cũng ở đây trong đội ngũ, hắn xông tới, đánh tên súc sinh một trận, uy hiếp nếu như hắn dám quấy rầy ta liền giết hắn rồi.”

Nàng nói tới chỗ này, thế nhưng dừng lại, trong đôi mắt súc mãn nước mắt, đau thương chí cực, ngay sau đó từ từ oán hận.

Nàng tiếp tục nói: “Ca ca nói cho ta biết, hắn một mực chú ý tới ta, giúp ta, chỉ là tên súc sinh kia là người Tô tiểu thư, hắn cũng không thể quá đắc tội, tránh cho trên đường xảy ra đường rẽ. Chỉ đã tới kinh thành rồi tất cả liền an toàn. Ô ô, ta cũng vậy nghĩ đến kinh thành, ai biết. . . . . . Tên súc sinh kia đã sớm theo dõi đến ám khí, hắn là người của Tô Mạt nói không chừng liền là chủ ý Tô Mạt, hắn, hắn đột nhiên tỉnh lại, cầm lên Bạo Vũ Lê Hoa Châm liền hướng ta bắn tới. Ca ca, ca ca hắn. . . . . .”

Nàng phủ phục xuống đất lần nữa khóc rống lên, ngay cả Thẩm Tam cùng Vân Thiếu Khanh đều không nhịn được mà nhìn.

Nàng nức nở nghẹn ngào mà nói: “Ca ca là cứu ta, ngăn ở bên cạnh ta, liền bị trận kia bắn thành con nhím. . . . . . A. . . . . .”

Nàng ôm ngực, làm như đau đến khó có thể chịu được, nàng lôi xé ngực của chính mình, “Ngươi giết ta đi, ngươi giết ta đi, kế hoạch tốt, căn bản là không có muốn đưa ca ca ta hồi kinh đi. Phải hay không? Tô Mạt, ngươi dám không dám thừa nhận?”

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 1 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi Q.4 - Chương 2272: kết quả Nhạc Phong nhi 03

Bạn đang xem Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi. Truyện được dịch bởi nhóm ddlqd; Editor: Heidi & kan-yuki & MiuLinh. Tác giả: Vệ Sơ Lãng. Chapter này đã được 83 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.