247Truyen.com

Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi Q.4 - Chương 2271: kết quả Nhạc Phong nhi 02

Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi Q.4 - Chương 2271: kết quả Nhạc Phong nhi 02 online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Bên trong phòng khách vốn là cùng Hoàng Phủ Cẩn nói chuyện Vân Thiếu khanh còn có Thẩm Tam, đều kinh ngạc nhìn nàng.

Mặt Hoàng Phủ Cẩn trầm như nước, ánh mắt lạnh lẽo, quanh thân tràn ngập sát khí nồng nặc.

Điều này làm cho Thẩm Tam cùng Vân Thiếu khanh tất cả giật mình, vội nhắc nhở hắn, “Vương gia, chuyện này còn đợi xác nhận.”

Hoàng Phủ Cẩn lạnh người, bởi vì Nhạc Phong nhi ác độc như vậy công kích Mạt Nhi, hắn cơ hồ không nhịn được, dùng sát khí đến giết chết nàng.

Tô Mạt lẳng lặng nhìn Nhạc Phong điên cuồng, nhàn nhạt mở miệng, “Cùng với ngươi chính là thế thân đại ca ngươi, chỉ là hắn đã chết, đại ca ngươi không chết.”

“Nói hưu nói vượn, ngươi chém gió, hết chính là ta đại ca, ta tận mắt nhìn thấy, tận mắt nhìn thấy, thế thân, thế thân chính là hung thủ giết chết đại ca ta, ta xem rõ ràng. Tên súc sinh kia. . . . . . Tên súc sinh kia. . . . . .”

Lưu Vân không nhịn được tức giận nói: “Ngươi ở đây nói nhăng gì đó?”

Nhạc Phong nhi té nhào xuống đất, khóc lóc nức nở nện sàn nhà, “Tên súc sinh kia, muốn vô lễ với ta, vô lễ với ta. . . . . . Tô Mạt, ngươi thật là ác độc, ngươi nói thân ca ca ta có thể như vậy đối với ta sao? Cái người này ác độc, ngươi không thể gặp ta được, ngươi trách ta muốn cùng Vương gia, ngươi xử tâm tích lự muốn giết chết ta, ngươi sẽ dùng thủ đoạn ác độc như vậy đối phó ta, vừa nói là muốn hộ tống chúng ta, vừa sắp xếp người như vậy. . . . . . Như vậy chà đạp ta. . . . . . Cái người này kẻ tiện nhân, ta với ngươi không đội trời chung. . . . . .”

Nàng tức giận mắng, ánh mắt đỏ như máu, không là nữ nhân từ trước cái đó mảnh mai mỹ lệ trước đó, mà là một mẫu thú hoàn toàn điên cuồng, hận không thể nhào tới, xé nát bấy Tô Mạt.

“Ta muốn giết chết ngươi, ta muốn giết chết ngươi. . . . . .”

Sắc mặt Tô Mạt vẫn như cũ rất bình thản, âm thanh nhàn nhạt, có chút như không, “Nếu như ngươi nhận định là ta, ngươi vì sao không trực tiếp vào kinh, sau đó tìm bệ hạ khiếu nại? Lại muốn trở lại? Chẳng lẽ ngươi sẽ không sợ ta giết ngươi diệt khẩu?”

Nhạc Phong nhi ngẩn ra, nàng âm trầm nói: “Ngươi dám! Vương gia ở chỗ này, ngươi...ngươi tự nhiên không dám, Vương gia sẽ không giống người kia tính toán ác độc.”

Nói xong, nàng liền đem chuyển hướng nhìn Hoàng Phủ Cẩn, tê thanh nói: “Vương gia, ngươi phải làm chủ cho ta, ngươi phải làm chủ cho ta!”

Hoàng Phủ Cẩn lạnh mắt nhìn nàng, không có tức giận cũng không có thương hại, thậm chí tất cả mọi người không nhìn ra hắn rốt cuộc có tin hay không lời của nàng.

“Ngươi đem tình huống lúc đó cho chúng ta nói một chút thôi.”

Nhạc Phong nhi hung hăng xoa xoa nước mắt, chỉ vào Tô Mạt nổi giận nói: “Ngươi mạnh khóe thủ đoạn, suýt nữa ngay cả ta cũng lừa gạt. Ta cho là đi cùng với ta chính là ca ca ta, vì bảo vệ anh an toàn, ta cùng hắn cùng ăn cùng ở, một mực cẩn thận từng chút coi chừng Bạo Vũ Lê Hoa Châm ngươi đưa ta. Mà hắn đối với ta cũng rất săn sóc chăm sóc, thậm chí. . . . . . Thậm chí hơn so trước kia được, thường sẽ. . . . . .”

Bên má nàng tràn ra đỏ mặt, ngay sau đó vừa trắng bệch, “Hắn thường sẽ đối với ta ấp ấp ôm ôm, ta chỉ cảm giác phải là đại ca quan tâm ta, không có để ý, nơi nào biết, nơi nào biết hắn. . . . . .”

Nàng khóc thút thít mấy tiếng, “Thuyền vượt qua sông Bắc, chúng ta liền chuyển trên đường, hắn hãy cùng ta nói tất cả đều rất an toàn, nơi đó là thiên hạ Tô tiểu thư. Vì vậy chúng ta không cần liều mạng như thế lên đường nữa. Hắn còn mang theo ta vừa đi vừa nghỉ, đi ra xem một chút phong cảnh, đối với ta cũng là động tay động chân, ta không có để ý, chỉ cho là là ca ca quan tâm ta.”

“Hừ, tên súc sinh này, hắn không biết ca ca ta đang ở trong đội ngũ sao? Ca ca nhìn ở trong mắt, liền âm thầm lưu ý. Đêm hôm ấy, chúng ta đi được một địa phương là Chư Châu, ở trong khách sạn nghỉ ngơi. Ta cùng tên súc sinh kia ở lại phòng, mà ca ca ta chân chính lại ở phòng của hạ nhân. Ta lúc không biết hắn, nếu không ta. . . . . .”

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 1 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi Q.4 - Chương 2271: kết quả Nhạc Phong nhi 02

Bạn đang xem Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi. Truyện được dịch bởi nhóm ddlqd; Editor: Heidi & kan-yuki & MiuLinh. Tác giả: Vệ Sơ Lãng. Chapter này đã được 96 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.