247Truyen.com

Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi Q.4 - Chương 2270: kết quả Nhạc Phong nhi 01

Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi Q.4 - Chương 2270: kết quả Nhạc Phong nhi 01 online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Một cái tin tốt khác chính là Doãn Thiếu Đường rốt cuộc không chịu nổi áp lực, muốn đàm phán cùng nàng cùng Hoàng Phủ Cẩn.

Thời gian định vào năm ngày sau, địa điểm ở bên ngoài Ngân Châu, một địa phương vắng vẻ, đến lúc đó sẽ thông báo cho bọn họ.

Tô Mạt biết hắn không tin tưởng mình, sợ mình nói trước mà chuẩn bị, đến lúc đó một lưới bắt hết bọn họ.

Đang đến nơi hẹn trước mấy ngày, đột nhiên đoàn người long đong mệt mỏi từ Bắc Phương chạy tới, Lan Nhược lĩnh người nọ đi tìm Tô Mạt.

Vừa nhìn thấy Tô Mạt, nàng liền thác loạn kêu: “Ngươi nói muốn bảo vệ đại ca ta bình an vào kinh , tại sao sẽ như vậy! Tại sao, ngươi nói cho ta biết!”

Người nọ lại là Nhạc Phong, nàng giống như Phong Ma, sắc mặt tiều tụy, hình dung khô cằn, gương mặt oán độc.

Cái này không thể nghi ngờ với một sấm sét giữa trời quang.

Lan Như cùng Lưu Hỏa cũng bối rối, Nhạc tướng quân không phải đã sắp đến kinh sao?

Trước đó vài ngày bọn họ vừa lấy được tin tức, tại sao đột nhiên chết?

Đây quả thực là không thể nào, kế hoạch của bọn họ vạn vô nhất thất, không thể nào có lỗi.

Ngày đó thiếu gia cùng tiểu thư công khai đi tặng Nhạc tướng quân lên thuyền, ngày đó vì làm kẻ địch hoang mang, còn phái ra hai nhóm người, hai nhóm người này giống hệt chỗ ở đội ngũ Nhạc tướng quân, nhân số ít, mà đám người thuyền biển này lại cực kỳ lên giọng, liền vì hấp dẫn tầm mắt kẻ địch, để cho bọn họ cho là Nhạc Thiểu Sâm đang ở trên thuyền.

Mà tiểu thư hoàn toàn chính là lợi dụng tính tình Doãn Thiếu Đường đa nghi, để cho hắn hoài nghi cao điều như vậy lên đường, Nhạc Thiểu Sâm đó tuyệt đối là thế thân, như vậy tiêu sư hoặc là đội buôn bán bốn phương, mới có người là Nhạc Thiểu Sâm chân chính.

Vì để cho Nhạc Thiểu Sâm có thể bình an tới kinh thành, tiểu thư đã là bố cục kín đáo rồi.

Mỗi một nhóm người bên trong, đều có ít nhất hai Nhạc Thiểu Sâm thế thân, một sáng một tối, minh dùng để hấp dẫn kẻ địch, ám dùng để làm loạn kẻ địch, không ít người đã tin là thật rồi.

Mà trên thực tế, chân chính Nhạc Thiểu Sâm cũng là ở trên thuyền biển, trên hải thuyền tối thiểu có bốn, năm thế thân Nhạc Thiểu Sâm.

Mà Nhạc Thiểu Sâm bản nhân, cự tuyệt an toàn, dịch dung thành một bộ dáng người thủy thủ bình thường, theo chân bọn họ cùng ăn cùng ở, cùng nhau chèo thuyền, dù là Nhạc Phong nhi cũng không biết.

Vì bảo đảm Nhạc Thiểu Sâm an toàn, tiểu thư cùng Nhạc Thiểu Sâm thương lượng qua, khiến Nhạc Phong nhi cùng một thế thân cực kỳ giống sống chung một chỗ, vì chính là lợi dụng Nhạc Phong mà làm loạn kẻ địch, để cho bọn họ không thể biết chân tướng.

Người nọ bản lĩnh cao cường, Nhạc Phong nhi cũng căn bản không phát hiện sơ hở.

Nói không chừng, chết không phải Nhạc Thiểu Sâm, mà là thế thân, hai người may mắn nghĩ tới, t kế hoạch iểu thư sẽ không có sai sót, Nhạc Thiểu Sâm đã tới kinh thành, sẽ không có sai sót.

Nhạc Phong nhi giống như một bà điên thác loạn tức giận mắng, ánh mắt oán độc, tuyệt vọng tức giận, nàng với tay đánh về phía Tô Mạt, lại bị Lan Nhược ngăn lại.

Nàng tê tâm liệt phế kêu, “Tô Mạt, ngươi trả đại ca cho ta, ngươi đã nói ngươi sẽ bảo đảm bảo vệ hắn an toàn, ngươi nói ngươi sẽ làm hắn bình an đến kinh, độc phụ ngươi, ngươi nhất định là cố ý, ngươi chính là không muốn nhìn thấy ta hạnh phúc. Nữ nhân lòng dạ rắn rết, ngươi sợ Vương gia yêu thích ta, ngươi liền nghĩ cách muốn đưa ta đi. . . . . .”

Nàng lệ rơi đầy mặt, nằm rạp trên mặt đất, oán hận nhìn Tô Mạt, ánh mắt kia âm lãnh làm cho người ta đáng sợ, “Ta không tranh với ngươi rồi, ta thích người khác, nhưng ngươi. . . . . . Tại sao ngươi cũng không chịu thành toàn ta? Ngươi buộc ta đi, ta hiểu biết rõ ta không tranh hơn ngươi, ta đi là được, nhưng tại sao ngươi, tại sao muốn hại chết ca ca ta. Ngươi căn bản cũng không nghĩ tới ta hạnh phúc, ngươi giả mù sa mưa nói gì ta sẽ hạnh phúc, nói là trở lại kinh thành tất cả sẽ được, người này lường gạt!”

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 1 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi Q.4 - Chương 2270: kết quả Nhạc Phong nhi 01

Bạn đang xem Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi. Truyện được dịch bởi nhóm ddlqd; Editor: Heidi & kan-yuki & MiuLinh. Tác giả: Vệ Sơ Lãng. Chapter này đã được 122 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.